Vị trí Novaworld Phan Thiết – mảnh đất “vàng” giữa trung tâm Phan Thiết

Vị trí Novaworld Phan Thiết ở đâu? Được chủ đầu tư Novaland tâm huyết đầu tư và xây dựng tại trung tâm phố biển Phan Thiết, dự án Novaworld Phan Thiết có nhiều tiềm năng để bứt phá, trở thành đại đô thị biển quy mô thu hút nhiều nhà đầu tư và du khách nhiều nơi.

Hãy tham khảo thông tin được Nhà Today chia sẻ chi tiết dưới đây về vị trí dự án Novaworld Phan Thiết để có thêm góc nhìn và đánh giá đúng đắn vào quần thể nghỉ dưỡng này.

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Phan Thiết

Vị trí Novaworld Phan Thiết

Vị trí Novaworld Phan Thiết ở đâu?

Dự án Novaworld Phan Thiết được đầu tư theo mô hình quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp tại cung đường biển Lạc Long Quân, Phan Thiết, Bình Thuận. Sở hữu 7km đường bờ biển dài và đẹp nhất Phan Thiết, hơn nữa còn có khả năng kết nối đến loạt danh lam thắng cảnh nổi tiếng xung quanh, dự án dễ dàng đón nhận lượt quan tâm khủng từ giới đầu tư.

Vị trí Novaworld Phan Thiết ở đâu?

Từ dự án kết nối đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ mất tầm 10 phút, kết nối đến sân bay Phan Thiết chỉ khoảng 20 phút, hơn nữa còn dễ dàng đến với huyết mạch liên kết trọng điểm khác, có được mạng luwois giao thông tối ưu, linh hoạt và đồng bộ để liên kết nhiều nơi.

Với vị trí gần biển đắc địa, các siêu phẩm nghỉ dưỡng hiếm có tại dự án còn thừa hưởng view biển sống động, được mảnh xanh mênh mông bao quanh, mang đậm hơi thở sinh thái, cùng nhiều dấu ấn của đại dương, cảnh quan cây trồng xanh phủ kín xung quanh.

Hơn hết, từ đây còn kết nối dễ dàng với hơn 50 địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh khác nhau của Bình Thuận. Trong đó có những địa danh nổi tiếng như Đồi Cát Vàng, Suối Tiên, Lâu Đài Rượu Vang, Làng Chài Mũi Né,… đưa du khách đi hết trải nghiệm này đến hết trải nghiệm khác.

Ngoài ra, việc kết nối trung tâm từ nơi này cũng rất dễ dàng, mặc dù nằm sát biển nhưng đại đô thị lại không quá tách biệt, có thế kết nối trung tâm Phan Thiết, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh dễ dàng, thông qua đường bộ, đường hàng không đang được phát triển không ngừng, ngày càng thu hút nhiều du khách dừng chân tại phố biển.

Tham khảo chi tiết giá bán Novaworld Phan Thiết tại: Giá bán Novaworld Phan Thiết bao nhiêu? Có nên mua không?

Đánh giá tiềm năng đầu tư từ vị trí Novaworld Phan Thiết

Sở hữu vị trí được ví như “kim cương” nhờ tiềm năng du lịch vượt bậc, theo đó dự án Novaworld Phan Thiết tọa lạc trong vùng tam giác “vàng” về du lịch như TP.HCM – Lâm Đồng – Bình Thuận, luôn có lượng du khách lớn mạnh đặt chân, khám phá vẻ đẹp của những vùng đất được thiên nhiên ưu ái, có nhiều yếu tố tự nhiên thuận lợi.

Đánh giá tiềm năng đầu tư từ vị trí Novaworld Phan Thiết

Nhờ du lịch phát triển rộng mở mà tiềm năng kinh doanh đầu tư từ dự án vô cùng vượt bậc, có thể mang đến cơ hội sinh lời nhờ đầu tư du lịch, đầu tư thương mại cho nhiều nhà đầu tư chiến lược, là những món hời không nên bỏ qua hiện nay tại Phan Thiết – Bình Thuận, có thể gia tăng giá trị đáng kể trong thời gian lâu dài.

Ngoài du lịch thì cơ sở hạ tầng cũng là “đòn bẩy” tăng giá đầy tiềm năng của dự án, trong đó có cao tốc và sân bay, được quy hoạch mạnh mnex như sân bay Phan Thiết sân bay Long Thành, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, không chỉ giúp kết nối mọi miền mà còn tạo động lực phát triển cho kinh tế, du lịch, bất động sản Phan Thiết.

Với những tuyến đường đa dạng và đồng bộ như đường hàng không, đường thủy, đường bộ, khu vực sẽ có cơ cấu hạ tầng phát triển, thuận lợi giao thương kết nối, hơn nữa còn có tiềm năng phát triển kinh tế cao, tạo đà phát triển cho nhiều lĩnh vực trọng tâm như du lịch và bất động sản trong khu vực.

Với vị trí đắc địa, gần biển cũng như gần nhiều địa điểm nổi tiếng về du lịch, dự án được thừa hưởng tiềm năng trọn vẹn, tạo ra nguồn cung siêu hấp dẫn cho nhiều người trong giới đầu tư, không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu mà còn mang đến nhiều lợi ích thực tế vượt mong đợi.

Trên đây là những góc nhìn kèm đánh giá thông tin vị trí dự án Novaworld Phan Thiết do Nhà Today thực hiện. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin tham khảo đầy hữu ích cho khách hàng.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/