Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Toàn Cầu (GP INVEST) được thành lập ngày 12/04/2007 với cái tên Công ty cổ phần đầu tư dầu khí Toàn Cầu, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 13 năm hoạt động cùng với sự lãnh đạo sáng suốt của người thuyền trưởng Nguyễn Quốc Hiệp, GP.Invest từng bước ổn định, phát triển lớn mạnh và đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản. Những dự án mang đậm dấu ấn của GP INVEST tại Hà Nội đã được thị trường và khách hàng đón nhận như: GPI Building 170 La Thành, Nam Đô Complex, Tràng An Complex, Minori Village, The Nine, song song với đó công ty cũng đang phát triển một số những dự án quy mô tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Lĩnh vực kinh doanh

Tập trung vào đầu tư xây dựng Bất động sản, các dự án do GP INVEST làm chủ đầu tư luôn được gắn liền với 2 tiêu chí: CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU và KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẲNG CẤP. Trong suốt chặng đường 13 năm phát triển, GP INVEST đã không ngừng hoàn thiện mình. Chặng đường dài GP INVEST đã đi thể hiện rõ khi so sánh khác biệt giữa dự án đầu tiên GPI BUILDING với dự án gần đây nhất THE NINE.

GP Invest hoạt động trong nhiều lĩnh vực
GP Invest hoạt động trong nhiều lĩnh vực

Trong những năm gần đây, GP INVEST đã phát triển thêm một số các sản phẩm dịch vụ để hoàn thiện hệ sinh thái trong các quần thể đô thị Bất động sản của mình.