Chủ Đầu Tư

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Toàn Cầu (GP INVEST) được thành lập ngày 12/04/2007 với cái tên Công ty cổ phần đầu tư dầu khí Toàn Cầu, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 13 năm hoạt động cùng với sự lãnh đạo sáng suốt của người thuyền trưởng Nguyễn Quốc Hiệp, GP.Invest từng bước ổn định, phát triển lớn mạnh và đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản. Những dự án mang đậm dấu ấn của GP INVEST tại Hà Nội đã được thị trường và khách hàng đón nhận như: GPI Building 170 La Thành, Nam Đô Complex, Tràng An Complex, Minori Village, The Nine, song song với đó công ty cũng đang phát triển một số những dự án quy mô tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Lĩnh vực kinh doanh

Tập trung vào đầu tư xây dựng Bất động sản, các dự án do GP INVEST làm chủ đầu tư luôn được gắn liền với 2 tiêu chí: CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU và KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẲNG CẤP. Trong suốt chặng đường 13 năm phát triển, GP INVEST đã không ngừng hoàn thiện mình. Chặng đường dài GP INVEST đã đi thể hiện rõ khi so sánh khác biệt giữa dự án đầu tiên GPI BUILDING với dự án gần đây nhất THE NINE.

Trong những năm gần đây, GP INVEST đã phát triển thêm một số các sản phẩm dịch vụ để hoàn thiện hệ sinh thái trong các quần thể đô thị Bất động sản của mình.

Trích lời Ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc GP INVEST chia sẻ trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty năm 2017: ” Nhìn lại chặng đường 10 năm ấy, từ cái thủa ban đầu, khi tất cả đều là con số 0 tròn trĩnh: Không trụ sở, không cơ sở vật chất, không dự án, công việc.

Ngay đến con người cũng chỉ có 6 anh chị em, kể cả bản thân tôi. Thế nhưng bằng ý chí, bằng quyết tâm rất cao của tất cả Cán bộ nhân viên Công ty và sự đồng tâm nhất trí ủng hộ của các cổ đông, GP.INVEST thay da đổi thịt từng năm một, từ chỗ một công ty bé nhỏ, không tên tuổi, không có công việc, tiền vốn chẳng đáng bao nhiêu, đến nay sau 10 năm GP.INVEST đã trở thành một tên tuổi trong thị trường Bất động sản; GP.INVEST được VN Record đưa vào danh sách top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – Thành lập từ 04/2007 nhưng chỉ một năm đầu không có cổ tức, còn lại từ 2008 đến nay 2017 liên tục năm nào Công ty cũng chia cổ tức cho các cổ đông, năm cao nhất là 36%. Cho đến nay sau 10 năm, những cổ đông sáng lập tham gia góp vốn đầu tư vào Công ty đã nhận được tổng cộng bằng 2,5 lần số vốn góp ban đầu. Tổng tài sản Công ty hiện có so với tổng số vốn góp hiện nay thì tăng khoảng 4 lần và nếu so với số vốn khi thành lập ban đầu thì tăng 11,3 lần”

Giá trị cốt lõi

Chuyên môn khẳng định giá trị thực

 • Với khách hàng – GP INVEST mang đến một tổ ấm, môi trường sống đủ đầy tiện nghi với chất lượng dịch vụ 5 sao và chất lượng xây dựng hàng đầu thị trường
 • Với nhà đầu tư – Đầu tư cùng GP INVEST luôn tạo ra tăng trưởng lợi nhuận ổn định ngay cả trong những bối cảnh thị trường không thuận lợi
 • Với đối tác – GP INVEST luôn thực hiện nhiều hơn lời hứa ban đầu
 • Với cổ đông – GP INVEST đã đang và sẽ luôn đảm bảo quyền lợi, và lắng nghe ý kiến của từng cổ đông
 • Với nhân viên – GP INVEST là gia đình thứ hai của tất cả cán bộ công nhân viên

Định hướng phát triển

GP INVEST định hướng phát triển thành một trong những doanh nghiệp đầu ngành Bất động sản với hình ảnh theo đuổi “Tạo ra chuẩn mực mới về nhà ở”. Chúng tôi không ngừng nỗ lực:

 • Kết hợp và phát huy thế mạnh của các thành viên HĐQT trong các lĩnh vực hoạt động của công ty
 • Kết hợp giữa các dự án đầu tư ngắn hạn với các dự án trung và dài hạn để đạt được muc tiêu phát triển bền vững tầm nhìn tới năm 2030
 • Tăng cường mở rộng đầu tư ra nước ngoài và hợp tác quốc tế để đa dạng hóa hoạt động của công ty và đưa thương hiệu GP INVEST ra thị trường quốc tế

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN CẦU

 • Trụ sở chình & VPGD: Tầng 5, tòa Trường Thịnh – Tràng An Complex, số 01 phố Phùng Chí Kiên, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam.
 • SĐT : 024 6288 3868
 • Email : [email protected]
 • Website: https://trangancomplex.com.vn/