Tràng An Sky Villa khẳng định phong cách sống

Chính vì vậy thay vì an cư tại một ngôi nhà theo kiểu truyền thống, gò bó trong những không gian chật hẹp, giới thượng lưu chọn cho mình một căn hộ Penthouse trên cao có tầm nhìn khoáng đạt để hưởng ngoạn cuộc sống. Với xu thế đó, chuỗi căn hộ Penthouse thượng lưu tại dự án Tràng An Complex của GP.INVEST đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường ngay khi vừa được đưa ra thị trường.

Đẹp từ tên gọi…

Tràng An được hiểu là nơi hội tụ những tinh hoa văn hiến của kinh đô xưa với nét đẹp “sơn thủy hữu tình” và sự bình yên vĩnh cửu. Chữ “An” trong tên gọi Tràng An Complex còn mang một ý nghĩa đặc biệt bởi khu đất xây dựng Dự án chính là làng An Phú trước đây, ngôi làng được người dân kể lại như biểu tượng của sự giàu có, sung túc, an lành của người Hà Nội xưa.

Thiết kế thông tầng hiện đại, đẳng cấp.
Thiết kế thông tầng hiện đại, đẳng cấp.

Tràng An Sky Villa được đặt ở 2 tầng cao nhất của tòa nhà Trường Thành nên có tầm nhìn “sơn thủy hữu tình” xứng đáng với tên gọi. Chủ nhân của Tràng An Sky Villa sẽ dễ dàng tận hưởng khung cảnh lãng mạn của Hồ Tây và đâu đó những dãy núi Tam Đảo trùng điệp.

Có thể nói Tràng An Sky Villa hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời địa lợi và chắc chắn là nơi an cư nhân hòa bậc nhất ở Hà Nội mà chỉ một số rất ít người có cơ hội sở hữu.

…đến phong cách

Để tận dụng triệt để tầm nhìn Hồ Tây hoàn hảo, Tràng An Sky Villa được thiết kế thông tầng theo phong cách hiện đại, tạo hướng nhìn mở từ bất kể vị trí nào của căn nhà.

Một nét thiết kế độc đáo cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích ở Tràng An Sky Villa là hệ thống lô gia cong mềm của kiến trúc sư Eric Morrison (Mỹ). Với thiết kế đặc biệt này, chủ nhân có thể dễ dàng tạo cho mình một khoảng sân vườn riêng biệt ở độ cao 100m để thỏa sức ngắm nhìn.

Tầm nhìn wiew Hồ Tây và toàn Thành phố.
Tầm nhìn wiew Hồ Tây và toàn Thành phố.

Đặc biệt, chủ nhân các căn Penthouse có thể sáng tạo đưa “gu” thẩm mỹ của mình vào thiết kế và hoàn thiện các hạng mục là điểm nhấn trong căn Penthouse để có được một căn nhà mang dấu ấn phong cách của riêng mình.

Nét đẹp do thiên nhiên mang lại kết hợp với kiến thức và phong cách của chủ nhân, Tràng An Sky Villa chắc chắn sẽ là một nơi để khẳng định phong cách sống.

Dự án Tràng An Complex số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội với đầy đủ hệ thống các tiện ích đỉnh cao như hồ bơi bốn mùa sang trọng đặt tại tầng mái tòa nhà Trường Thịnh, công viên Trường Xuân 4.000m2, phòng tập phong cách Mỹ, đơn vị quản lý vận hành của Nhật Bản… sẽ được bàn giao cho khách hàng từ tháng 12/2016. Xem thêm thông tin chi tiết tại website: https://trangancomplex.com.vn/