Tràng An Complex sức hút từ tiện ích đẳng cấp

Chung cư Tràng An Complex tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, khu vực có dân trí cao, tập trung đầy đủ về cơ sở hạ tầng, dịch vụ an sinh, tiện ích xã hội. Từ vị trí dự án GP Complex, bạn có thể tiếp cận nhanh chóng tới các bệnh viện lớn, các trường học, các siêu thị hay các khu vui chơi – giải trí- trung tâm thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe.

Cảnh quan hiện đại phong cách châu Âu

Với mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 40.39%, chủ đầu từ dự án GP Complex dành phần lớn diện tích đất còn lại cho việc thiết kế đường giao thông nội bộ, hệ thống công viên cây xanh và sân vườn đa dạng. Đặc biệt, khu công viên trung tâm  còn được các kiến trúc sư người Mỹ thiết kế một quảng trường ánh sáng rộng rãi, bên cạnh là các hồ nước tiểu cảnh đẹp mắt mang lại không gian thoáng đãng và thư thái tuyệt vời.

hinh anh thuc te can ho trang an complex 5

Hầm đỗ xe thông minh tại GP Complex

Tổ hợp căn hộ cao cấp Tràng An Complex được thiết kế hiện đại với tầng hầm đỗ xe diện tích rộng khoảng 30104 m2 sàn có sức chứa khoảng 800 xe ô tô và trên 1600xe máy.  Đặc biệt, chủ đầu tư còn sử dụng hệ thống đỗ xe cơ khí, bán tự động 2 tầng để tăng số lượng chỗ đỗ ô tô khi cần thiết.

Trường học quốc tế tại Tràng An Complex

Khu trường học tại Tràng An Complex được xây dựng trên quỹ đất 3000m2 ngay trong khuôn viên dự án. Hệ thống giáo dục tại đây được đầu tư hiện đạt ở tất cả các cấp học bao gồm đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cả trong nước và nước ngoài, hệ thống trang thiết bị đạt, đạt chuẩn sẽ đảm bảo môi trường phát triển thể chất và trí tuệ tốt nhất cho con của bạn.

Khu mua sắm, vui chơi giải trí

Đáp ứng nhu cầu mua sắm thỏa thích của cư dân trong khu dự án, GP Complex đã tích hợp hệ thống siêu thị và trung tâm mua sắm rất phong phú và đa dạng bao gồm : Coopmart, Fivimart, Intime mart…

Trung tâm thương mại Tràng An Complex
Trung tâm thương mại Tràng An Complex

Cư dân tương lai còn được thường xuyên thư giản bể bơi bốn mùa với 18 đường bơi chaỵ song song, hoặc tại phòng Gym chất lượng cao cùng nhiều tiện ích vượt trội khác như hệ thống làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em ngay tại dự án.

Với hệ thống tiện ích đa dạng và cao cấp tại chung cư Tràng An Complex, các cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và trong lành nhất. Gp Complex – Nâng tầm giá trị cuộc sống.