Thị trường mua bán nhà Hoàng Mai- Đánh giá tiềm năng thị trường

Các hoạt động mua và bán nhà Hoàng Mai đang diễn ra rất sôi nổi trên thị trường. Bất động sản quận Hoàng Mai dường như đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Quận Hoàng Mai đang có rất nhiều dự án bất động sản được thực hiện nên đang trở nên cực kỳ thu hút nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu thị trường nhà đất tại khu vực này nhé.

Đánh giá tổng quan thị trường mua bán nhà Hoàng Mai

Hiện nay thì các hoạt động mua và bán nhà Hoàng Mai đang diễn ra rất sôi nổi trên thị trường. Bất động sản quận Hoàng Mai dường như đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Quận Hoàng Mai đang có rất nhiều dự án bất động sản được thực hiện nên đang trở nên cực kỳ thu hút nhà đầu tư. Với những đầu tư lớn được “đổ” vào quận Hoàng Mai nên thị trường nhà đất ở khu vực này dường như đang có một cơ hội bứt phá lớn.

Theo tầm nhìn của kế hoạch Quy hoạch thủ đô thì từ giai đoạn 2030 đến 2050 thì các khu vực như quận Hoàng Mai sẽ được nâng cấp cơ sở hạ tầng ở mức cao để nâng cao mức độ đô thị hóa nhanh nhất. Và quận hoàng Mai cũng là khu vực sẽ được mở rộng nhiều nhất với rất nhiều dự án. 

Thêm vào đó thì trong những năm gần đây thì hệ thống giao thông ở khu vực quận Hoàng Mai cũng được mở rộng không ngừng. Chỉ trong 5 năm thì người dân thủ đô đã thấy được bộ mặt đổi mới của khu vực này. Các tuyến đường sắt được nâng cấp dường như đã giúp cho giá trị bất động sản tại khu vực này tăng cao theo đánh giá của các sàn bất động sản tại Hà Nội. 

Nói chung thì giao thông trọng điểm tại khu vực Hoàng Mai ngày càng trở nên hiện đại. Và điều này đã đem đến giá trị tuyệt vời cho bất động sản. Trong đó nổi bật là dự án Louis City Hoàng Mai được ví như “Thành phố Paris thu nhỏ” tại khu vực trung tâm phía Nam Thủ Đô. 

Đánh giá tổng quan thị trường mua bán nhà Hoàng Mai
Đánh giá tổng quan thị trường mua bán nhà Hoàng Mai

Vì sao nên đầu tư mua nhà bán nhà Hoàng Mai

Nói rằng mua bán nhà Hoàng Mai đang trở nên hấp dẫn. Vậy những điều hấp dẫn là gì?

Giao thông thuận lợi

Hệ thống giao thông thuận lợi chính là điểm mạnh của nhà đất khu vực Hoàng Mai. Tại khu vực Hoàng Mai thì có thể dễ dàng đi đến những nơi như:

 • Bến xe Giáp Pháp mất 5 phút
 • Bệnh viện đa khoa Vinmec mất 5 phút
 • Độ thị Times City mất 5 phút
 • Trường quốc tế Singapore 5 phút
 • Hồ Tây 25 phút
 • Sân bay Nội Bài 45 phút
 • Hồ Gươm: 20 phút

Cơ sở an sinh xã hội tốt

Cơ sở an sinh xã hội tại Hoàng Mai rất tốt nên việc mua bán nhà Hoàng Mai cũng trở nên sôi nổi hơn. Khu vực này gần với nhiều khu y tế công cộng, có nhiều chợ và siêu thị lớn, có chợ đầu mối, bến xe và trường quốc tế Singapore. 

Giá cả hợp lý

Hiện nay thì Hoàng Mai có rất nhiều dự án bất động sản được chào bán với nguồn cung dồi dào. Do đó mà giả cả cho các bất động sản dường như là cực kỳ hợp lý. Đây là cơ hội tuyệt vời để nhà đầu tư có thể mua vào cho việc sinh sống hoặc đầu tư trong dài hạn. Các dự án nổi bật bao gồm:

 • Chung cư Linh Đàm Premier City
 • Eurowindow Lake City Yên Sở
 • Chung cư Tân Hoàng Mai
 • Chung cư Thịnh Liệt Complex Hoàng Mai
 • Dự án chung cư Haicatex 93 Lĩnh Nam
Vì sao nên đầu tư mua nhà bán nhà Hoàng Mai
Vì sao nên đầu tư mua nhà bán nhà Hoàng Mai

Đó là tổng hợp thông tin về các dự án bất động sản và hoạt động mua bán nhà Hoàng Mai. Hy vọng các thông tin trên giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về thị trường bất động sản tại đây.