Những điểm cộng tại tòa nhà văn phòng Charmvit Tower

Tòa nhà Charmvit Tower là tòa văn phòng hạng A cao cấp bậc nhất trên thị trường hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm. Đây luôn là tòa nhà có công suất thuê tốt nhất tại khu vực. Vậy những thế mạnh của tòa nhà Charmvit Tower là gì?

Vị trí tòa nhà Charmvit Tower vô cùng đắt giá 

Một trong những ưu thế lớn của tòa văn phòng Charmvit Tower chính là vị trí vô cùng đắt giá và lý tưởng để doanh nghiệp làm việc và phát triển lâu dài. Tòa nhà tọa lạc tại số 117 Trần Duy Hưng – nơi được coi là vị trí trung tâm của trung tâm, thuận tiện kết nối giao thông và được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Vị trí tòa nhà Charmvit Tower

Từ tòa văn phòng Charmvit Tower có thể kết nối tới những khu vực trung tâm thành phố, những khu vực trọng điểm thông qua hàng loạt những tuyến đường lớn như đường Trần Duy Hưng, đường vành đai 3, đường Hoàng Minh Giám, Nguyễn Chí Thanh, Láng…tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển lâu dài. 

Đây cũng là khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ với hệ thống hạ tầng tiện ích hiện đại, sẵn có từ nhà hàng, quán ăn, ngân hàng, hệ thống trung tâm giải trí, siêu thị, mua sắm… Đây chính là một trong những yếu tố hàng đầu đảm bảo lợi thế cho các doanh nghiệp làm việc, thư giãn.

Đặc biệt khu vực tòa nhà chính là nơi tập trung rất nhiều những cơ quan nhà nước cũng như cộng đồng doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, hình thành nên một môi trường làm việc văn minh, hiện đại với cơ hội giao lưu kết nối cao. Đây thực sự là nơi làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp

Không chỉ có vị trí giao thông đắc địa mà thế mạnh của tòa nhà Charmvit Tower còn là dịch vụ văn phòng cực kỳ chuyên nghiệp, đảm bảo một môi trường làm việc chất lượng nhất cho các doanh nghiệp. Xứng tầm một văn phòng hạng A đắt giá tại tòa nhà Charmvit Tower được đầu tư hệ thống hạ tầng đồng bộ và chất lượng cùng với chuỗi tiện ích đa dạng.

Tại đây hệ thống hạ tầng bao gồm 2 tầng hầm để xe, hệ thống thang máy chất lượng cao phục vụ di chuyển linh hoạt giữa các tòa nhà, hệ thống điều hòa trung tâm, máy phát điện dự phòng, hệ thống camera giám sát 24/7, hệ thống đèn điện chiếu sáng… Tất cả tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp. 

Không những vậy được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp và uy tín, tòa nhà Charmvit Tower sở hữu những dịch vụ cực kỳ chất lượng và đảm bảo môi trường làm việc tiện nghi nhất. Các dịch vụ từ lau dọn, vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng đều theo những tiêu chuẩn cao cấp nhất phục vụ mọi nhu cầu làm việc cho các khách hàng. Đây thực sự là nơi làm việc hoàn mỹ nhất tại Cầu Giấy.

Diện tích cho thuê linh hoạt

Được xây dựng trên quy mô lớn, tòa nhà Charmvit Tower với 27 tầng nổi, cung ứng ra thị trường diện tích cho thuê khá lớn. Mỗi mặt sàn có diện tích khoảng 2464 m2, được chia cắt thành nhiều diện tích linh hoạt, cho thuê từ 50m2 cho tới nguyên sàn, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Diện tích chào thuê tại đây là 53 – 65 – 80 – 100 – 102 – 105 – 157 – 168 – 300 – 500 – 600 – 1000 – 2000m2. 

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê văn phòng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diện tích đa dạng, quý khách quan tâm vui lòng theo dõi và cập nhật thông tin tại: https://timvanphong.com.vn/charmvit-tower/