Nhu cầu mua bán nhà mặt phố Nam Định tăng cao

Nhà mặt phố Nam Định là loại hình bất động sản đang sốt trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh hoặc đầu tư mua bán nhà mặt phố cùng loại hình khác tại thành phố Nam Định chắc chắn phải tìm hiểu rất nhiều thông tin. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số tình hình giao dịch khu vực này.

Vì sao nhà mặt phố Nam Định được ưa chuộng?

Thành phố Nam Định hiện nay đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Diện mạo thay đổi với nhiều dự án BĐS hình thành hơn, người dân có mức sống cao cũng có nhu cầu tích cóp và đầu tư BĐS nhiều.

Vì sao nhà mặt phố Nam Định được ưa chuộng?

Tại Nam Định có quỹ đất còn rộng, thời gian này lại có nhiều dự án lớn. Cho nên hoạt động mua bán đất đai cực kỳ sôi động. Về sản phẩm BĐS các loại hình đa dạng thì nhà mặt phố theo khảo sát được ưa chuộng hơn cả. Lý do nhà mặt phố Nam Định được ưa chuộng như sau: 

 • Nhà mặt phố có vị trí đắc địa, mặt đường phố lớn nơi đông người qua lại, đầu tư tích lũy sẽ tăng lợi nhuận đáng kể
 • Nhà mặt phố vừa có thể ở vừa thuận tiện kinh doanh
 • Có tính thương mại cao như cho thuê mặt tiền, thuê từng tầng, thuê nguyên nhà cũng thu về số tiền không nhỏ
 • Mức giá nhà mặt phố luôn cao hơn nhà trong ngõ, hẻm nhỏ. 
 • Nhà mặt phố chính là thước đo cho sự đẳng cấp, giàu có trong xã hội.

Đất Nam Định có sốt?

Nam Định là một thành phố có hoạt động kinh tế đang tăng trưởng tốt. Quỹ đất còn nhiều, vài năm trở lại đây hòa chung vào giá đất sốt thì nhiều khu vực tại Nam Định đất cũng tăng cao gấp 2-3 lần so với vài năm trước.

Nhiều dự án hình thành

Các dự án BĐS hình thành cũng làm thay đổi đáng kể diện mạo của các khu vực. Các dự án xây dựng khu đô thị mới, trung tâm thương mại, siêu thị lớn,…Cho nên đất ở các vị trí đẹp hơn, giá trị tăng cao hơn hẳn. 

Nhu cầu bán đất nhiều khi giá đất tăng cao có nhiều lợi nhuận thu về. Nhu cầu của người cần an cư lạc nghiệp, kinh doanh, làm văn phòng, công ty, cửa hàng cũng tăng mạnh. 

Nhu cầu mua bán nhà mặt phố Nam Định đang tăng cao gần đây

Giá đất khác nhau ở các khu vực

Giá đất cũng có nơi thấp, nơi cao tùy từng khu vực, vị trí, thiết kế, tiện ích. Đất có thể dao động hàng trăm triệu 1 m2 ở mặt đường lớn. Nơi tập trung đủ các tiện ích, thuận tiện kinh doanh. Bạn muốn tìm đất giá trung bình thì có thể tham khảo một số khu vực sau:

 • Giá đất khu vực TP.Nam Định: 20 – 80 triệu/m2
 • Giá đất huyện Mỹ Lộc: 7 – 15 triệu/m2
 • Giá đất huyện Giao Thủy: 6 – 35 triệu/m2
 • Giá đất quận Ý Yên: 9 – 20 triệu/m2
 • Giá đất huyện Hải Hậu: 12 – 35 triệu/m2
 • Giá đất huyện Nghĩa Hưng: 9 – 34 triệu/m2
 • Giá đất huyện Nam Trực: 11 – 22 triệu/m2.

Giá đất và BĐS khác liên tục biến động theo từng giai đoạn. Cho nên nếu bạn có ý định đầu tư thì thời điểm này giá vẫn đang còn chưa quá cao. Với số tiền dưới 1 tỷ đồng vẫn hoàn toàn mua được đất diện tích nhỏ ở thành phố. Hoặc đất rộng hơn thì mua ở huyện.

Nhu cầu mua bán nhà mặt phố Nam Định đang tăng cao gần đây

Còn nếu muốn đầu tư đất Nam Định rộng rãi với nhiều diện tích hơn thì bạn có thể tìm kiếm ở ven. Chẳng hạn như Ý Yên, Nghĩa Hưng, Nam Trực,..Sắp tới cũng có nhiều dự án, xây dựng hệ thống đường xá thay đổi khu vực này.Trên bài viết này gửi tới mọi người biết về nhu cầu mua nhà mặt phố Nam Định hiện nay. Hầu như khi cuộc sống tốt hơn, nhu cầu kinh doanh đầu tư cao thì BĐS có giá trị được chú trọng. Thời gian vài năm trở lại đây đất đang sốt mạnh. Trong thời gian tới có thể sẽ tiếp tục thay đổi, bạn nên theo dõi thường xuyên để đầu tư.

Theo: https://trangancomplex.com.vn/