Gp.Invest sẽ rót tiền vào nhiều dự án bất động sản mới

GP.Invest đang là một trong những thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường với tổng tài sản lên tới trên 2.000 tỷ đồng…

Ngoài những dự án đã và đang triển khai, tới đây GP.Invest sẽ tiếp tục triển khai các dự án dự án khu nhà thấp tầng tại 67A Trương Định, dự án khu đô thị Tây Nam thành phố Việt Trì, dự án chung cư tại số 9 Phạm Văn Đồng…

Thông tin được Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Toàn cầu (GP.Invest) Nguyễn Quốc Hiệp chia sẻ tại cuộc họp báo mới đây nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (2007 – 2017).

GP Invest hoạt động trong nhiều lĩnh vực
GP Invest hoạt động trong nhiều lĩnh vực

Theo ông Hiệp, khi mới thành lập, GP.Invest khởi nguồn từ con số 0 tròn trĩnh, từ không trụ sở, không cơ sở vật chất, không dự án, không công việc…nhưng đến nay, GP.Invest đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường với tổng tài sản lên tới trên 2.000 tỷ đồng; tỷ lệ chia cổ tức đạt 10 – 36%/năm, được tổ chức VNReport xếp vào danh sách top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Các dự án của công ty như: GPI Building tại 170 La Thành với tổng số 323 căn hộ; dự án Nam Đô Complex tại 609 Trương Định với tổng số 863 căn hộ và dự án Tràng An Complex tại số 1 Phùng Chí Kiên với tổng số 878 căn hộ…đều được hoàn thành trước tiến độ với chất lượng được đảm bảo và bán hết hàng.

Đặc biệt, mới đây, dự án Tràng An Complex đã được vinh danh trong top 15 dự án Bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016 do độc giả Báo Đầu tư bình chọn.

Mục tiêu chiến lược của GP.Invest đến năm 2020 là đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Trong đó, GP.Invest sẽ thực hiện phân kỳ đầu tư hợp lý với quy mô theo từng giai đoạn để đảm bảo phát triển bền vững, ổn định và phù hợp với năng lực tài chính của Công ty.

“Chúng tôi quan niệm được rằng, kinh doanh bất động sản như làm dâu trăm họ, do đó luôn phải lắng nghe ý kiến từ nhiều chiều. Với GP.Invest, chúng tôi luôn khẳng định không phải cứ xây nhà bán xong là hết trách nhiệm mà phải chú ý đến các dịch vụ sau bán hàng thì những dự án tiếp theo mới thành công được”, ông Hiệp nói.

  • Điện thoại: 0968 382 682
  • Fax: 04 6265 6868
  • Website: https://trangancomplex.com.vn
  • Địa chỉ: Số 1 Phùng Chí Kiên, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội