Có nên mua Sun Harbor Plaza năm 2022? Nguyên nhân vì sao? 

Sun Harbor Plaza là dự án đang trong quá trình thi công dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023 tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long. Từ khi ra đời cho đến nay dự án của Sun Group luôn là đề tài nóng thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu.

Đặc biệt trong giai đoạn năm 2022 với nguồn cung không đủ cầu đã khiến thị trường bất động sản Hạ Long có những thay đổi rõ rệt. Vì vậy nhiều nhà đầu tư muốn biết có nên mua Sun Harbor Plaza trong thời điểm này hay không? Và câu trả lời sẽ được chuyên gia Nhà Today chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay.

Tham khảo thêm thông tin tại: Sun Harbor Plaza

Có nên mua Sun Harbor Plaza năm 2022?

Có nên mua Sun Harbor Plaza khi muốn đầu tư bất động sản Hạ Long năm 2022

Sun Harbor Plaza giai đoạn tiếp theo của dự án Sun Marina nằm tại phường Bãi Cháy một địa điểm lý tưởng cho phát triển kinh doanh và an cư lạc nghiệp. Với mô hình shophouse được xây dựng với khoảng 210 sản phẩm thì dự án Sun Harbor Plaza của Sun Group sẽ phù hợp với một số nhóm đối tượng khách hàng nhất định.

Có nên mua Sun Harbor Plaza khi muốn đầu tư bất động sản Hạ Long năm 2022

Tuy nhiên chuyên gia Nhà Today vẫn đánh giá cao sản phẩm này và tư vấn khách hàng là nên mua bởi những lý do nổi bật như sau.

  • Lựa chọn đầu tư an toàn khi chọn Sun Harbor Plaza

Dự án Sun Harbor Plaza là sản phẩm mới của tập đoàn Sun Group đã được chính quyền tỉnh Quảng Ninh cấp phép xây dựng với mô hình shophouse – nhà phố thương mại có đầy đủ pháp lý cần thiết với thời hạn sở hữu 70 năm. Đây là những yếu tố quan trọng hàng đầu đảm bảo sự an toàn và hợp lý đối với các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó chủ đầu tư Sun Group cũng là yếu tố giúp khách hàng có được những quyền lợi quan trọng và tăng tỷ lệ đầu tư thành công mang lại hiệu quả cao. Doanh nghiệp này được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam luôn mang đến những cơ hội vàng cho khách hàng tại nhiều điểm nóng trên khắp cả nước.

Vì vậy khi lựa chọn dự án shophouse Sun Harbor Plaza tại thành phố Hạ Long do Sun Group đầu tư sẽ là một lựa chọn khôn ngoan và đảm bảo an toàn về lâu dài cho khách hàng.

  • Vị trí Sun Harbor Plaza có nhiều điều kiện thuận lợi

Vị trí của dự án là yếu tố quan trọng nhất để thuyết phục khách hàng bỏ tiền tham gia đầu tư. Vì vậy với dự án Sun Harbor Plaza khi nằm tại phường Bãi Cháy kết hợp với quy hoạch của khu đô thị Sun Marina sẽ là một yếu tố mang tính đột phá, tạo được hiệu ứng tốt trên thị trường.

Vị trí Sun Harbor Plaza có nhiều điều kiện thuận lợi

Thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích và cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện của dự án Sun Marina Plaza và các khu vực tại phường Bãi Cháy. Điều này sẽ giúp cho dự án có giá trị cao kết hợp với nhiều yếu tố phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. 

Nơi đây tập trung lượng lớn khách du lịch bởi có bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp không gian tiện ích chuẩn quốc tế cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Đặc biệt khi khu shophouse Sun Harbor Plaza ra đời sẽ là điểm mua sắm và trải nghiệm được nhiều khách hàng yêu thích.

Ngoài ra điều kiện kết nối giao thông thuận lợi cũng là ưu thế để du khách biết đến Sun Harbor Plaza như một điểm đến hấp dẫn và thuận tiện trong chuyến hành trình của mình khi đến với Quảng Ninh. Với thời gian từ 2 phút đến 2 giờ đồng hồ thì Quý khách có thể đến được các địa điểm như: trung tâm thành phố Hạ Long, Vịnh Hạ Long, sân bay Vân Đồn, các tuyến đường cao tốc, thủ đô Hà Nội,…

Tham khảo thêm giá bán Sun Harbor Plaza tại: Giá bán Sun Harbor Plaza bao nhiêu?

  • Sun Harbor Plaza có giá bán hợp lý, cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận

Với mức giá tham khảo hiện tại khoảng 23,7 tỷ cho mỗi căn shophouse Sun Harbor Plaza thì Nhà Today đánh giá đây là một mức giá rất tốt và phù hợp với điều kiện, cũng như tiêu chí của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Không chỉ dừng lại ở mức giá bán tốt mà chủ đầu tư áp dụng thêm nhiều chương trình bán hàng ưu đãi đặc biệt để có thể tạo nên những cơ hội trọn vẹn giúp nhà đầu tư tăng tỷ lệ thành công. 

Quan trọng hơn cả với mức giá nêu trên thì quý khách sẽ nắm giữ những sản phẩm có tiềm năng kinh doanh rất tốt mang lại siêu lợi nhuận. Bởi vì hiện nay du lịch tại Quảng Ninh đang rất phát triển thu hút được nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế là môi trường kinh doanh lý tưởng với lượng khách hàng ổn định.

Ngoài ra điều kiện về quỹ đất tại Quảng Ninh đã cạn kiệt nên đây được xem là cơ hội vàng để sở hữu bất động sản cao cấp có được vị trí đặc biệt. Cùng với sự kết hợp của nhiều yếu tố thì giá trị của khu đất này sẽ không ngừng tăng mang lại lợi nhuận toàn diện cho nhà đầu tư.

Trên đây là một vài phân tích của chuyên gia Nhà Today về thắc mắc Có nên mua Sun Harbor Plaza Hạ Long được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong năm 2022. Nội dung bài viết sẽ dừng tại đây và hy vọng đã giúp ích được rất nhiều cho quý khách. 

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/