Có nên mua Novaworld Mũi Né Marina City? Giải mã những thắc mắc của nhà đầu tư

Có nên mua Novaworld Mũi Né Marina City? Một trong những vấn đề nóng thu hút nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư bất động sản tại thị trường Phan Thiết năm 2022. Đây là dự án khu nghỉ dưỡng mới được ra mắt vào tháng 4 vừa qua bởi tập đoàn Novaland với các loại hình shophouse và biệt thự mang phong cách hiện đại, đa dạng tiện nghi.

Hãy cùng tìm hiểu vấn đề có nên mua Novaworld Mũi Né Marina City qua phần nội dung bài viết phân tích của chuyên gia Nhà Today ngày hôm nay sẽ giúp quý khách có được câu trả lời.

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Mũi Né Marina City -【 Cập nhật mới 6/2022 】

Có nên mua Novaworld Mũi Né Marina City? Giải mã những thắc mắc của nhà đầu tư

Qua tìm hiểu và đánh giá thực tế dự án mới của Novaland tại Mũi Né, chuyên gia Nhà Today nhận thấy đây là một dự án tiềm năng và xứng đáng là lựa chọn hấp dẫn đến cách mua đầu tư hoặc mua ở. Điều này được lý giải bởi những nguyên nhân sau:

Novaworld Mũi Né Marina City đón đầu hạ tầng giao thông

Quá trình phát triển và hoàn thiện hạ tầng giao thông đóng vai trò quyết định hàng đầu trong việc kiến tạo giá trị cho các dự án bất động sản. Điều này đã được minh chứng thực tế tại nhiều thị trường trên khắp cả nước và cho thấy được hiệu quả khi biết nắm bắt được đúng thời điểm khi có quy hoạch và phát triển các công trình hạ tầng giao thông.

Novaworld Mũi Né Marina City đón đầu hạ tầng giao thông

Chính vì vậy, dự án Novaworld Mũi Né được đánh giá là có nhiều điều kiện hấp dẫn để nâng cao giá trị bất động sản và mở ra cơ hội để phát huy tốt tiềm năng khai thác du lịch và dịch vụ. Trong đó có sự hiện diện của dự án sân bay Phan Thiết dự kiến sẽ được hoàn thiện và đưa vào hoạt động năm 2023, dự án cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo hoàn thiện và thông xe năm 2023 và dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào cuối năm 2022.

Vì vậy quý khách hàng đầu tư dự án Novaland Mũi Né trong giai đoạn hiện tại sẽ là lựa chọn hợp lý khi nắm bắt đúng thời điểm với mức giá bán tốt và tiềm năng tăng giá cao.

Tham khảo chi tiết giá bán Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City tại: Giá bán Novaworld Mũi Né Marina City bao nhiêu?

Novaworld Mũi Né Marina City lợi ích từ thị trường du lịch phát triển

Từ trước đến nay thị trường du lịch Mũi Né nói riêng và du lịch tại thành phố Phan Thiết nói chung luôn là đề tài nóng thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Vì vậy nơi đây đã có bề dày lịch sử phát triển và là điểm đến hấp dẫn được nhiều khách du lịch lựa chọn.

Đặc biệt cho đến thời điểm hiện tại dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né được đánh giá là có môi trường kinh doanh thuận lợi khi du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết đang phát triển mạnh. Trong vài năm trở lại đây, lượng khách du lịch đến với Phan Thiết ngày càng đông và đặc biệt nhiều du khách lựa chọn Mũi Né làm điểm dừng chân để có những trải nghiệm lý tưởng.

Bên cạnh đó, chiến lược phát triển du lịch tầm nhìn đến năm 2030 cũng đã được chính quyền tỉnh Bình Thuận lên kế hoạch và đang trong quá trình thực hiện để có thể đạt được mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn tại địa phương. 

Novaworld Mũi Né Marina City – Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn Quốc tế

Được xem là dự án góp phần thay đổi diện mạo hạ tầng tại Mũi Né, cung cấp nhiều giải pháp lưu trú tiện ích dịch vụ chất lượng quốc tế. Tổ hợp nghỉ dưỡng mới rộng 670 hecta của tập đoàn Novaland mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm hàng loạt tiện ích hấp dẫn cùng với điều kiện hạ tầng được đầu tư hiện đại.

Novaworld Mũi Né Marina City - Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn Quốc tế

Điều này sẽ là điểm đến lý tưởng được nhiều du khách VIP trong nước và khách quốc tế lựa chọn làm điểm dừng chân để có được không gian lưu trú an toàn với những không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Chủ đầu tư Novaland đã trang bị nhiều công nghệ hiện đại cùng với không gian thiết kế hài hòa mang đến nhiều điểm khác biệt tạo dấu ấn đậm nét trong mắt du khách.

Trên đây là những lý do nổi bật để khách hàng có thể đủ tự tin trả lời cho vấn đề có nên mua Novaworld Mũi Né Marina City tại tỉnh Bình Thuận của tập đoàn Novaland. Hi vọng quá đấy Nhà Today đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích. 

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/