Cập nhật bảng giá của căn hộ dự án Eco Smart City Thủ Đức

Eco Smart City là dự án khu phức hợp thông minh cao cấp bậc nhất tại Thủ Đức. Dự án là đứa con tinh thần được chủ đầu tư là tập đoàn Lotte Hàn Quốc đầu tư rất nhiều công sức và tâm huyết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất về bảng giá căn hộ của eco smart city thủ thiêm

Cập nhật tiến độ thực tế của dự án Eco Smart City 

Eco Smart City chính thức được khởi công vào đầu tháng 9/2022 và dự kiến sẽ bàn giao đến tay khách hàng vào năm 2024. Ở những bước đầu tiên trong suốt 4 tháng triển khai xây dựng, chủ đầu tư đã thi công các hạng mục đặt nền móng như phát quang, san lấp mặt bằng ngay tại khu vực lối vào. Tuy nhiên dự án vẫn còn gặp một số khó khăn không đáng kể khi xuất hiện các bãi sình lầy đọng nước lớn sau nhiều năm chưa được thi công.

Cập nhật tiến độ thực tế của dự án Eco Smart City

Trong các giai đoạn tiếp theo trong thời gian tới, phía chủ đầu tư của Eco Smart City sẽ tiếp tục đốc thúc xây dựng để đảm bảo đúng tiến độ hoàn thiện đã đề ra của các hạng mục. Vì vậy, quý khách hàng của dự án có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm Eco Smart City ở thời điểm hiện tại.

>> Nên xem: Cập nhật nhanh và chính xác nhất bảng giá dự án izumi city đồng nai  và chính sách ưu đãi khi đặt mua căn hộ

Giá bán căn hộ Eco Smart City

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào từ phía chủ đầu tư về bảng giá Eco Smart City. Tuy nhiên, theo các chuyên gia ước tính, căn hộ ở giai đoạn đầu của Eco Smart City sẽ có giá từ 120 đến 170 triệu đồng/m2, tương đương Empire City. 

Đây là một mức giá khá mềm nếu so với tiềm năng của Eco Smart City, cho thấy đây sẽ sớm là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Nhưng với nội tại hiện tại của dự án này với vị trí vàng, chủ đầu tư uy tín, Eco Smart City hoàn toàn có tiềm năng tăng giá lên tới 10.000 $/m2 và hơn thế nữa. 

Tuy nhiên, thông tin chỉ mới chỉ là tin nội bộ, giá bán chi tiết từng căn vẫn chưa được cập nhật chính thức ra thị trường.

Giá bán căn hộ Eco Smart City

Chính sách thanh toán của căn hộ Eco Smart City

Dự kiến, mức giá bán khởi điểm của Eco Smart City sẽ vô cùng ưu đãi. Ngoài ra chủ đầu tư cũng sẽ triển khai nhiều chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng. Hiện nay, chính sách thanh toán Eco Smart City được chủ đầu tư chia thành 3 phương thức thanh toán khác nhau, đó là: 

  • Phương thức thanh toán Eco Smart City chuẩn: Sau thời điểm đặt cọc, quý khách có thể chia thành nhiều đợt thanh toán khác nhau. Như vậy sẽ tối ưu hóa được dòng tiền cho quý khách, sau khi hoàn thành thanh toán quý khách sẽ nhận sổ hồng với thời hạn vĩnh viễn. 
  • Phương thức thanh toán Eco Smart City sớm: Khách hàng thanh toán trước một khoản tiền khi đặt cọc. Trong khoảng 7-10 ngày tiếp theo đó, quý khách hàng khi thanh toán 100% và nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi. 
  • Phương thức thanh toán Eco Smart City bằng cách vay vốn ngân hàng: Quý khách đặt cọc một khoản tiền để giữ chỗ, sau đó sẽ được ngân hàng hỗ trợ tài chính với 3 mức là 50%, 70% và 80%. Quý khách sẽ được ân hạn nợ gốc trong vòng 25 tháng với lãi suất 0%. 

Trong bài viết trên đây là những cập nhật mới nhất, chính xác về giá bán căn hộ Eco Smart City và các cách thanh toán khi đặt mua sản phẩm của dự án Eco Smart City. Hãy theo dõi chúng tôi để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này nhé.