Vogue Condotel Nha Trang và những lý do không thể khước từ

Là dự án tiên phong cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh, Vogue Condotel Nha Trang hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội, mang đến cho quý khách những siêu phẩm phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu và cơ hội đầu tư sinh lời khó cưỡng. Theo nhận định, đánh giá của các chuyên gia, thật khó để tìm ra lý do khước từ dự án đầy tiềm năng này.

Chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành uy tín, chất lượng

Lý do đầu tiên khiến giúp Vogue Condotel Nha Trang chinh phục ngay thiện cảm của phần đông quý khách hàng và các nhà đầu tư đó chính là chủ đầu tư và đơn vị quản lý, vận hành uy tín, chất lượng của dự án. Dự án được đầu tư bởi Newcity Group và Bảo Long Land. Với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, sự uy tín, thương hiệu được tạo dựng qua hàng loạt các dự án lớn, Newcity Group & Bảo Long Land hứa hẹn sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho các nhà đầu tư, mang đến cơ hội và những giá trị tốt nhất cho những đối tác, các nhà đầu tư, quý khách hàng.

Thêm vào đó, với sự hợp tác chiến lược của chủ đầu tư NewCity Group & Bảo Long Land và đơn vị quản lý danh giá ACCOR đến từ Pháp, hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, hiệu quả. Cụ thể, với bề dày kinh nghiệm, sự quản lý chuyên nghiệp của ACCOR, tất cả các mô hình sản phẩm tại dự án Vogue Condotel Nha Trang đều được đảm bảo lượng khách thuê thường xuyên, ổn định lớn, tỷ lệ lấp phòng luôn ở mức cao, bảo đảm nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Với đơn vị quản lý chuyên nghiệp, quý khách sẽ không phải lo lăng đến việc tìm kiếm nguồn khách hàng, không phải lo về lượng khách thuê và làm thế nào để luôn duy trì, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng cao. Như vậy, chỉ cần bỏ ra một số vốn, quý khách sẽ nhận về cơ hội đầu tư an nhàn, hưởng lợi nhuận hấp dẫn mà khó kênh đầu tư nào có thể mang về được.

Trải nghiệm đẳng cấp tại Condotel Vogue Nha Trang
Trải nghiệm đẳng cấp tại Condotel Vogue Nha Trang

Vogue Condotel Nha Trang sở hữu vị trí tọa lạc tiềm năng

Yếu tố vị trí tọa lạc luôn là yếu tố đầu tiên được các nhà đầu tư quan tâm đối với các dự án bất động sản. Vogue Condotel Nha Trang không chỉ sở hữu vị trí có liên kết vùng hoàn hảo, kết nối giao thông dễ dàng, mà còn tọa lạc tại vị trí đẹp nhất bờ biển Bãi Trường, cách bãi cát trắng, nước biển trong xanh chỉ vài trăm mét. Chính vì lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa đã giúp dự án tạo nên lực hút, hấp dẫn mạnh mẽ các nhà đầu tư. Từ dự án, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Cam Ranh chỉ với khoảng cách 7,5km; dễ dàng di chuyển đến đảo Bình Ba (18km); thành phố biển Nha Trang (20km); vườn Quốc Gia Núi Chúa (45km)…đây đều là những điểm đến du lịch vô cùng nổi tiếng, do vậy, quý khách vừa có cơ hội trải nghiệm làn nước trong xanh, yên bình và khung cảnh nên thơ của bờ biển Bãi Dài, vừa có thể dễ dàng di chuyển, khám phá những điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn khác. Theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản, chỉ vài năm nữa, khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài ngày càng hấp dẫn các ông lớn đầu tư, quỹ đất đẹp, view biển sẽ ngày càng hạn chế, điều này càng tạo nên thế đững vững chãi cho dự án Vogue Nha Trang khẳng định vị thế của mình trên đấu trường bất động sản, giúp giá trị dự án không ngừng gia tăng theo thời gian.

Dự án Vogue Condotel Nha Trang sở hữu sản phẩm đầu tư sinh lời khó cưỡng

Mở bán Vogue Condotel Nha Trang đang diễn ra vô cùng nhộn nhịp, sôi động, với sự tham gia của đông đảo quý khách hàng, các nhà đầu tư. Một trong những yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến, góp phần quan trọng vào việc giúp dự án thu hút đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng, đó chính là mô hình sản phẩm đầu tư đa dạng, tiềm năng sinh lời cao mà dự án sở hữu. Dự án sở hữu 2 mô hình sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện nay đó chính là mô hình Condotel và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Đây đều là những mô hình sản phẩm nghỉ dưỡng đang thiếu nguồn cung trầm trọng tại Cam Ranh. Chính vì vậy, khi đầu tư vào 2 mô hình sản phẩm này, quý khách đã cầm chắc lợi thế thu hút khách thuê, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng luôn ở mức cao. Thêm vào đó, mô hình sản phẩm biệt thự chỉ bao gồm 100 căn biệt thự hướng biển, mô hình căn hộ Condotel chỉ bao gồm 300 căn, với số lượng căn hộ tương đối ít như vậy, chắc chắn không thể làm thỏa mãn nhu cầu đầu tư lớn của quý khách hàng. Tuy nhiên, chính hạn chế về nguồn cung căn hộ sẽ tạo nên lợi thế đầu tư, thu hút nguồn khách thuê vượt trội dành cho các nhà đầu tư nhanh nhạy, giành được quyền sở hữu một trong những sản phẩm cao cấp tại dự án.