Vinpearl Bãi Dài đầu tư nhỏ sở hữu biệt thự triệu đô

Tết đến Xuân về là thời khắc nhiều khoản đầu tư tất toán, đặc biệt dòng kiều hối nước ngoài dồi dào đổ về, nhưng rất nhiều nhà đầu tư đơn lẻ lại đang loay hoay tìm phương án đầu tư hiệu quả và hạn chế được rủi ro ở mức thấp nhất. Trong số ứng cử viên sáng giá, có lẽ, quý vị không nên bỏ qua Vinpearl Villas Bãi Dài. Vì sao a? Thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải quyết thấu triệt trong bài viết này.

Vinpearl Villas Bãi Dài đẳng cấp, tiện nghi đem đến dịp sinh lời hấp dẫn theo thời kì trong năm 2016
Vinpearl Villas Bãi Dài đẳng cấp, tiện nghi đem đến dịp sinh lời hấp dẫn theo thời kì trong năm 2016

Khó khăn trong tìm kênh đầu tư phù hợp, sinh lời hấp dẫn

Tính đến thời điểm hiện tại, lãi suất ngân hàng chỉ ở mức 5-7%/năm. Đầu tư vào vàng, USD hay những kênh truyền thống khác cũng không mấy sáng sủa hơn khi tiền đồng trượt giá, vàng giảm giá…làm mất đi tính ổn định, song song, mức sinh lời theo đó cũng bị ảnh hưởng.

Nhà trong phố hay chung cư bình dân không còn sở hữu lợi thế thanh khoản và sinh lời cao khi dự án chung cư mới ra mắt liên tục và khách hàng đều có thời cơ mua trực tiếp từ chủ đầu tư. Trong khi đó, lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê và công suất cho thuê thấp đã khiến mức sinh lời nhàng nhàng của kênh này chỉ ở mức 3.8%/năm.

Còn việc nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn tham gia thị trường bất động sản triệu đô như biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang rất khó khăn, vì giá trị đầu tư lúc đầu quá lớn. Cho dù tính cả nguồn tương trợ tín dụng từ các tổ chức tài chính, ngân hàng cũng phải có tối thiểu trong tay từ 5-6 tỷ đồng vốn tự có. Điều này nằm ngoài khả năng tài chính của hầu hết khách hàng. May mắn thay, dự án Vinpearl Bãi Dài xuất hiện như một điểm sáng về lựa chọn đầu tư.

Tầm view Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài
Tầm view Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài kênh đầu tư sinh lời theo thời kì

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, nhà đầu tư, tập đoàn Vingroup đã đi trước đón đầu, khai triển tổ hợp dự án biệt thự biển cao cấp Vinpearl Villas Bãi Dài tại một trong những vịnh biển đẹp nhất: Cam Ranh, Nha Trang, mở ra một kênh đầu tư mới, quyến rũ về mặt lợi nhuận và đa dạng về tiện ích.

Từ lâu, Vingroup được biết đến là thương hiệu bất động sản lớn tại Việt Nam với hàng loạt dự án đã và đang được triển khai như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,…Đặc biệt, việc Vingroup dự kiến sẽ khai triển ưu đãi san sớt tới 85% lợi nhuận từ cho thuê lại tại vi la Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài dự kiến, vốn được đánh giá cao nhất trên thị trường. Đại diện Vingroup cho biết, chủ đầu tư tự tin vào tiềm năng khai thác du lịch nhờ vị trí Vinpearl Bãi Dài đặc biệt, đắc địa cùng sức hút từ dòng sản phẩm hạng sang.

Không chỉ có thế, để đạt công suất phòng luôn ở mức tối đa, tập đoàn Vingroup còn cộng tác chiến lược với những đối tác lữ hành trong nước và quốc tế để Vinpearl nói chung và Vinpearl Bãi Dài Villas luôn là chọn lựa đầu tiên tại khu vực này của những đoàn khách du lịch lớn.

Chính vì lẽ đó, Vinpearl Bãi Dài Resort & Villas sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn trong năm 2016. Tính đến thời điểm này, thông báo chi tiết cũng như chính sách ưu đãi mở bán Vinpearl Bãi Dài hiện vẫn trong vòng bí mật. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây.