Vinhomes Riva sở hữu 3 lợi thế tại HP

Vinhomes Riva City Hải Phòng đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư và khách hàng, dự án sở hữu 3 lợi thế hiếm có được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS đất Cảng trong thời gian sắp tới.

Vinhomes riva city – sở hữu vị trí đắc địa

Vinhomes Riva City Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riva City sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng với quy mô chưa từng có. Đây không chỉ cung cấp không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Hải Phòng mà còn cung cấp một số lượng với các căn liền kề và biệt thự Vinhomes Riverside, các tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại lớn. Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng được biết tới với cái tên Vinhomes riverside Hải Phòng, dự án đang được giới đầu tư và khách hàng đón nhận.

Hạ tầng đẳng cấp tại Vinhomes Riva City

hạ tầng vinhomes riva city

Vinhomes Riverside Hải Phòng được đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng và dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 6/2015. Dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng với quy mô chưa từng có. Đây không chỉ cung cấp không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Hải Phòng mà còn cung cấp một số lượng với các căn liền kề và biệt thự Vinhomes Riverside, các tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại lớn.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp

dự án vinhomes riva city

Xuất hiện tại dự án Vinhomes Riva City là chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Riva City sẽ có hàng loạt các tiện ích 5* mang tiêu chuẩn quốc tế như: Hồ bơi, sân chạy bộ, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, phòng khám quốc tế Vinmec, trường học liên cấp quốc tế Vinschooll…Tất cả những yêu cầu về cuộc sống được có mặt tại Vinhomes Hải Phòng mà bạn chẳng cần tìm kiếm đâu xa. Vinhomes Hải Phòng sắp mở bán chính thức, nhanh tay đăng ký để nhận vé tham dự sự kiện.

Thông tin mở bán chính thức của dự án sẽ được cập nhật liên tục tại website:http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/