Vinhome Thăng Long cơn sốt của thị trường bất động sản  

Vinhome Thăng Long là một siêu phẩm của thị trường bất động sản hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng những người quan tâm đến lĩnh vực này.

Mặt bằng của Vinhome Thăng Long

Vinhome Thăng Long là một trong những đứa con của tập đoàn VinGroup được xây dựng tại khu vực phía Nam của thủ đô. Dự án cũng được coi là trái tim tại khu vực phía Nam của thủ đô khi được nằm tại trung tâm giao điểm của đường Lê Trọng Tấn và đường Lê Văn Lương kéo dài. Với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, dự án đã được chủ đầu tư kiến tạo thành một mô hình sống với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp với mật độ xây dựng chỉ 27,3%. Tổng khu có đến 798 căn biệt thự với nhiều hình khác nhau như biệt thự biệt lập, biệt thự liền kề, shophouse. Mỗi không gian đều mang lại những giá trị sống đẳng cấp hiếm có cho các gia chủ. Đặc biệt dự án có hồ điều hòa với diện tích lên đến 10ha, đây là một ưu ái rất lớn của chủ đầu tư dành cho cư dân. Bên canh đó Vinhome Thăng Long còn có rất nhiều những tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ làm hài lòng cư dân.

Vinhomes Thăng Long
Vinhomes Thăng Long

Cập nhật chính sách bán hàng của Vinhome Thăng Long

Là dự án được chứa rất nhiều tâm huyết của tập đoàn, Vinhome Thăng Long còn làm cư dân thủ đô phải ngạc nhiên hơn khi chủ đầu tư công bố chính sách bán hàng với rất nhiều ưu đãi.

Khách hàng khi mua biệt thự hoặc liền kề sẽ được nhận gói quản lý dịch vụ trong vòng 1 năm kể từ ngày bàn giao nhà. Nếu khách hàng không muốn nhận gói quản lý dịch vụ có thể được khấu trừ 140.000 VNĐ/m2 diện tích đất vào giá chuyển nhượng nhà

Ưu đãi từ chủ đầu tư biệt thự Vinhome Thăng Long

Khách hàng mua biệt thự hoạc biệt thự liền kề tại dự án sẽ được miễn phí xe Shuttle bus di chuyển trong các địa điểm tại Mỹ Đình – Trung Hòa – Hà Đông trong thời gian 2 năm kể từ ngày bàn giao giao biệt thự. Ngoài ra để thuận tiện hơn cho khách hàng, chủ đầu tư đã chia nhỏ các khoản vay thành nhiều đợt để khách hàng dễ chi trả hơn.

Tiến độ của biệt thự Vinhome Thăng Long

Là một dự án tâm điểm của khu vực cửa ngõ phía Nam của thủ đô, tiên độ Vinhome Thăng Long luôn là vấn đề rất được cộng đồng đặc biệt quan tâm. Hiện tại khi đến khu vực cửa ngõ phía Nam chúng ta sẽ nhìn thấy một khu đô thị cực kỳ hiện đại. Các tòa biệt thự được đan xen nhau một cách tinh tế. Cả công trường đang tiến hành những bước hoàn thiện cuối cùng của căn biệt thự. Dự kiến trong thời gian không xa chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một khu đô thị kiểu mới với những giá trị sống đẳng cấp.

Những thông tin cập nhật về  Vinhome Thăng Long đã cho chsung ta nhìn thấy những giá trị hiện hữu trong một quần thể sống đẳng cấp của khu vực cửa ngõ phía Nam của thủ đô. Đến đây chúng ta có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh dự án một cách chân thật nhất. Hoạc quý khách cũng có thể theo dõi thông tin trên website của chúng tôi, những thông tin về dự án Vinhome Thăng Long sẽ luôn được cập nhật một cách kịp thời.