Vin ocean park Hưng Yên: Vị trí là điểm “sáng giá nhất” của dự án

Vin ocean park Hưng Yên là một trong những dự án bất động sản được đánh giá là “siêu phẩm” hot nhất hiện nay. Dự án được chủ đầu tư lên kế hoạch bài bản về tất cả các mặt từ quy mô đến lối thiết kế khiến các nhà đầu tư phải trầm trồ. Điều đặc biệt, vị trí là yếu tố sáng giá nhất trong các dự án bất động sản của Vingroup. Đó cũng chính là lý do vì sao dự án của Vinhomes tại Hưng Yên sở hữu vị trí “kim cương” sáng giá nhất khu vực.

Vị trí dự án Vin ocean park Hưng Yên nằm ở đâu?

Vin ocean park Hưng Yên, dự án dự kiến được xây dựng tại 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên – đây là vị trí sở hữu quỹ đất đẹp bởi bao bọc xung quanh là 2 con sông lớn chảy qua: sông Đuống và sông Hồng tạo nên địa thế hiếm có khó tìm.

Với việc bao quanh bởi các con sông lớn, dự án là nơi đón gió êm dịu từ sông thổi vào mang đến bầu không khí trong lành, thoáng mát. Ngoài ra còn có cảnh quan xung quanh giúp nâng cao vẻ đẹp, giá trị cũng như tiềm năng cho dự án.

Vị trí dự án Vin ocean park Hưng Yên
Vị trí dự án Vin ocean park Hưng Yên

Nhờ việc sở hữu vị trí “kim cương” của khu vực mà dự án của Vinhomes được hưởng rất nhiều những tiện ích hiện đại. Tiện ích đầu tiên phải kể đến đó chính là hệ thống hạ tầng giao thông phát triển bởi xung quanh dự án là những tuyến đường huyết mạch của tỉnh giúp cư dân có thể di chuyển tới các thành phố trung tâm hay các tỉnh lân cận 1 cách dễ dàng, nhanh chóng. Một số tuyến đường huyết mạch nối liền dự án phải kể đến như: Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tuyến đường Cổ Linh, cầu Thanh Trì…

Khả năng liên kết dự án Vin ocean park Hưng Yên

Dự án được thừa hưởng toàn bộ cảnh quan sinh thái, hạ tầng giao thông sáng giá “có một không hai” của khu vực nhờ việc sở hữu vị trí thuận lợi. Vì thế sinh sống tại đây cư dân có thể tiết kiệm thời gian di chuyển qua lại giữa dự án và các khu vực trọng điểm.

 Khả năng liên kết vùng tại dự án
Khả năng liên kết vùng tại dự án

Nhờ lợi thế này mà chỉ cần chưa đến 30 phút, cư dân có thể di chuyển đến rất nhiều địa điểm xung quanh quan trọng như:

  • Tới trung tâm TP. Hà Nội khoảng 25 phút
  • Tới trung tâm Mỹ Đình khoảng 22 phút
  • Tới sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 25 phút

       …

Tiềm năng tăng giá từ vị trí dự án Vin ocean park Hưng Yên

Vin ocean park Hưng Yên là dự án được xây dựng trên huyện Văn Giang – huyện nằm trên vùng quy hoạch của TP. Hà Nội. Do đó huyện Văn Giang có tốc độ phát triển nhất tỉnh Hưng Yên. Hơn nữa nơi đây còn có sự kết nối giao thông đồng bộ với nhiều tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hà Nội – Hưng Yên…giúp mang đến sự phát triển thuận lợi cho dự án trong thời gian sắp tới.

Thêm vào đó, Văn Giang đang được định hướng lên thị xã càng nâng tầm giá trị của dự án. Dự án phát triển sẽ trở thành 1 tổ hợp đô thị hiện đại và đồng bộ hàng đầu thủ phủ kinh tế Hưng Yên. Các sản phẩm của dự án được xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng tất cả mong muốn của cư dân. 

Tiềm năng tăng giá từ vị trí dự án Vin ocean park Hưng Yên
Tiềm năng tăng giá từ vị trí dự án Vin ocean park Hưng Yên mang lại

Tất cả những yếu tố trên đây hứa hẹn sẽ đưa dự án trở thành “cực phẩm” của thị trường bất động sản. Nhà đầu tư sẽ mang lại mức lợi nhuận cao nhất khi đầu tư vào các sản phẩm của dự án Vin ocean park Hưng Yên. Đây chính là một trong những giá trị khiến độ hot của dự án càng ngày càng tăng và không có dấu hiệu giảm xuống.

Nếu bạn muốn sở hữu 1 trong những sản phẩm của Vin ocean park Hưng Yên, bạn có thể: 

Liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên

  • Hotline: 0988689997