Vì sao nên lựa chọn cuộc sống tại Summit Building

Summit Building xuất hiện trên thị trường bất động sản Hà Nội đã tạo nên một cơn sốt mới đối với các sản phẩm cao cấp. Trên tuyến đường Trần Duy Hưng, số lượng các dự án nhà đất có rất ít, tiêu biểu nhất chỉ là các sản phẩm Vinhomes với mức giá khá cao. Chính vì vậy, Summit Building được phát triển chính là điều cần có để có thể thúc đẩy thị trường và đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của các khách hàng cao cấp. Vậy đâu là những lý do khiến cho Summit Building trở nên hấp dẫn đến vậy? 

Summit Building sở hữu sản phẩm cao cấp

Dự án Summit Building là dự án bất động sản cao cấp được phát triển bởi Công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội – Veracity. Đây là một đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm và dự án bất động sản tại Việt Nam. Tiếp nối những thành công của mình, Veracity hướng tới những khách hàng cao cấp nhất với những căn hộ hạng sang tại Summit Building. 

cann ho Summit Buiding

Trước kia, tuyến đường Trần Duy Hưng mặc dù nổi bật với nhiều tiện ích đa dạng và đắt giá, nhưng lại không sở hữu nhiều các dự án bất động sản. Phải đến khi Vinhomes D’Capitale được đưa vào hoạt động thì bất động sản khu vực này mới thực sự phát triển. Tiếp nối những bước thúc đẩy này, Summit Building được Vera Building đem đến cho khách hàng với những sản phẩm cao cấp nhất.

Khi đến với dự án Summit này, các căn hộ cao cấp chính là sản phẩm được tập trung hàng đầu. Ngoài ra, tại đây còn có khu vực trung tâm thương mại và văn phòng, biến Summit Building thành một tổ hợp sang trọng và đa năng của khu vực đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy.

Các căn hộ sang trọng được đầu tư

Summit Building có số lượng căn hộ khá hạn chế, với các sản phẩm đều ở phân khúc cao cấp. Điều này sẽ làm nên một sức hút đối với giới thượng lưu đang tìm kiếm một chốn an cư vừa sang trọng, vừa nằm ở khu vực trung tâm thành phố. Các đơn vị đứng đằng sau Summit Building là:

  • Các căn hộ này được thiết kế bởi đơn vị công ty Cổ phần Ecoland. Đây là một công ty có nhiều kinh nghiệm đối với các sản phẩm bất động sản cao cấp.
  • Từng căn hộ tại Summit Building còn được thiết kế kiến trúc bởi đơn vị Studio 8. Những căn hộ này cũng được đảm bảo an toàn từ những yếu tố nhỏ nhất với đơn vị tư vấn, thẩm định an ninh, an toàn là UL.

Sự hội tụ của hàng loạt những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng kể trên đã thực sự làm nên những căn hộ, những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất dành cho khách hàng. Với diện tích đất dự án là 2.373m2 (khá lớn cho một miếng đất “vàng” ở thủ đô, Summit Building có mật độ xây dựng là 50%, 35 tầng nổi và 288 căn hộ. Các căn hộ này có diện tích từ 86 – 145m2, đây đều là những diện tích phổ biến dành cho khách hàng.

can ho Summit Buiding

Vị trí thuận tiện giao thông

Với vị trí nằm tại số 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Summit Building có được một hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất, có khả năng kết nối nhanh chóng tới nhiều khu vực trọng điểm của thành phố. Các tuyến đường có khả năng kết nối tốt này phải kể đến:

  • Đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh hướng về phía trung tâm thành phố
  • Đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chánh hướng về quận Thanh Xuân
  • Đường Trần Duy Hưng – đại lộ Thăng Long hướng về phía Hòa Lạc

Giao thông thuận tiện không chỉ khiến cho cư dân cảm thấy thoải mái khi di chuyển mà còn là điểm cộng cho giá trị riêng của tòa nhà sau này.

Với không gian sống chất lượng cao và những căn hộ hàng đầu, Summit Building trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chi tiết về tòa nhà, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại https://timvanphong.com.vn/summit-building/