Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island dần thay đổi trong 2022

Thị trường Phú Quốc với những thế mạnh đắt giá về du lịch nhờ vào ưu đãi đặc biệt từ thiên nhiên đã và đang tạo những điều kiện rất tốt để thúc đẩy cho sự tăng trưởng về bất động sản. Một trong số các dự án đang nằm trong cuộc đua này với những điểm sáng ấn tượng đến từ chủ đầu tư Sun Group có thể kể tên chính là Hòn Thơm Paradise Island.

Bên cạnh những quan tâm từ khách hàng về vị trí hay tiện ích thì yếu tố tiến độ của sản phẩm cũng đặc biệt được chú trọng không kém. Bài viết bên dưới sẽ cung cấp những thông tin về tiến độ của dự án Hòn Thơm Paradise Island đến thời điểm hiện tại. Đừng bỏ lỡ để có thể kịp thời nhìn nhận cũng như đánh giá chính xác hơn về tổng quan dự án với diện mạo mới nhất.

Tham khảo thông tin dự án: Hòn Thơm Paradise Island – Bảng Giá 2022 & Đánh giá có nên đầu tư?

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island dần thay đổi trong 2022

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island hiện nay ra sao?

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island hiện nay nhìn chung đang trong giai đoạn được phía chủ đầu tư thực hiện hoàn tất các nghiên cứu trong vấn đề quy hoạch xây dựng để có thể nhanh chóng đi đến việc thi công giải phóng mặt bằng.

Theo kế hoạch, Sun Group sẽ đẩy mạnh việc tập trung hoàn thiện cho từng hạng mục của dự án sau khi các công tác chuẩn bị diễn ra xong xuôi. Như vậy một diện mạo chỉnh chu và đẳng cấp mang tính biểu tượng mới tại Phú Quốc sẽ sớm được hình thành trong tương lai không xa.

Sự bảo chứng trong tiến độ đến từ sự hậu thuẫn vững chắc phía sau của chủ đầu tư cùng những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực giám sát hay quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Trong đó Sun Group sở hữu danh sách dài các dự án quy mô, tầm cỡ đã được hoàn thiện cũng là yếu tố giúp cho tiến độ của dự án có thể được an tâm hơn từ khách hàng.

Có thể nói, với những tín hiệu đầy tích cực ban đầu từ phía đơn vị danh tiếng triển khai cho đến những tâm huyết, kỳ vọng to lớn được đặt ra hướng đến mục tiêu đáp ứng tốt nhất mục đích lưu trú cũng như đầu tư của khách hàng, dự án Hòn Thơm Paradise Island hứa hẹn sẽ có thể sớm trao tay khách hàng đúng với những mong đợt đạt chuẩn đã đặt ra.

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island hiện nay ra sao
Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island hiện nay ra sao

Tham khảo giá bán Hòn Thơm Paradise Island tại: Giá bán Hòn Thơm Paradise Island cập nhật 2022

Hòn Thơm Paradise Island – điểm sáng mới của nền bất động sản Phú Quốc

Hòn Thơm Paradise Island có tổng quy mô vào khoảng 300 ha với mặt bằng có vị trí nằm tại khu vực đảo Hòn Thơm, phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Cung ứng ra thị trường danh sách các sản phẩm đa dạng về mẫu mã lẫn kích thước hứa hẹn dự án sẽ có thể đem tới cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Hòn Thơm Paradise Island - điểm sáng mới của nền bất động sản Phú Quốc

Nhanh chóng ghi điểm nhờ vào vị trí tâm điểm với những ưu đãi được thiên nhiên ban tặng từ biển cả, khí hậu trong lành và dễ chịu. Kèm theo đó là sự phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông với sự đồng bộ không kém cũng góp phần giúp cho dự án có thể tỏa sáng giữa đảo Ngọc Phú Quốc.

Đến với Hòn Thơm Paradise Island, bạn sẽ vô cùng thích thú bởi hình ảnh của những căn biệt thự đầy sang trọng, thời thượng mang dấu ấn Địa Trung Hải được hiện lên, các căn shophouse nằm tại vị trí đẹp với sự sầm uất phù hợp cho mục đích khai thác kinh doanh.

Kèm theo đó là chuỗi tiện ích vô cùng đặc sắc và đắt giá được kết hợp có thể kể tên như tổ hợp Sun World Hon Thom Nature Park, khu vịnh du thuyền hay loạt trò chơi mang cảm giác mạnh,… Mang đến cho toàn thể khách hàng những giây phút được tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa bên vùng biển cả rộng lớn mênh mông.

Dự án hứa hẹn với những yếu tố tinh hoa được hội tụ từ vị trí, thiết kế cho đến chuỗi tiện ích đẳng cấp cùng sự bắt tay đến từ chủ đầu tư chuyên nghiệp Sun Group sẽ có thể trao cho khách hàng niềm tin cũng như kỳ vọng về một biểu tượng mới đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu lưu trú lẫn đầu tư của khách hàng.

Vừa qua là những thông tin trình bày tập trung về tiến độ thực tế của dự án Hòn Thơm Paradise Island. Với những bước chuyển mình đang dần có được này, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một điểm đến lý tưởng tại Phú Quốc mà bạn nên cân nhắc.

 PiReal là đại lý chiến lược tập đoàn Sun Group. PiReal đang là đại lý phân phối các dự án Sun Group tại Phú Quốc, Thanh Hóa, Quảng Ninh.

Chuyên trang tổng hợp dự án Sun Group của PiReal

  • Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0919.666.965
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.pisungroup.com/