Tiềm năng dự án Vinhome Hưng Yên – Liệu có đáng để đầu tư?

Được biết dự án Vinhome Hưng Yên sẽ được mở bán chính thức trong tháng 5 tới. Tuy nhiên, trước những biến động của thị trường, nhà nước kiểm soát tín dụng…Thì liệu đầu tư vào dự án này ở thời điểm bây giờ có ổn hay không? Để giúp mọi người làm rõ vấn đề này, thì dưới đây là một số phân tích sẽ đưa ra cho độc giả cái nhìn trực quan hơn về dự án này.

Vị trí đắc địa

Dự án Vinhome Hưng Yên tọa lạc tại 2 xã Nghĩa Trụ, Long Hưng thuộc địa bàn huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên, nằm sát Hà Nội và kế bên một đại đô thị khác của Vinhomes ở Gia Lâm – Vinhomes Ocean Park

Vị trí của dự án Vinhome Hưng Yên

Không những thế, dự án nằm rất gần Hà Nội, được thừa hưởng toàn bộ lợi thế về hạ tầng, liên kết vùng của thủ đô. Không những thế Vinhome Hưng Yên vong có một lợi thế mà nhiều quận huyện khác không có được, đó là dư địa phát triển còn rất nhiều. 

VinGroup – ông chủ đầu tư đầy uy tín

Hẳn anh chị đã không còn xa lạ gì với cái tên Tập đoàn Vingroup – Tác giả của hàng loạt các công trình BĐS tầm cỡ và đẳng cấp trải dọc khắp Việt Nam, phạm vị hoạt động rộng khắp, đi đôi với các sản phẩm đình đám như: Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park,…

Chủ đầu tư của dự án Vinhome Hưng Yên – VinGroup

Và không thể phủ nhận mức độ uy tín của ông lớn này khi tốc độ triển khai dự án  thực tế  đang được phát triển rất nhanh. Hiện tại đã san lấp toàn bộ dự án, phân khu đầu tiên đang được tiến hành xây đến tầng 3, hoàn thiện tiện ích biển hồ tạo sóng tân tiến lớn nhất thế giới… dù dự án còn chưa ra mắt. Dự kiến Vinhome Hưng Yên sẽ hoàn thành tiến độ đại công trình 460 ha này chỉ trong vòng 4-5 năm tới. 

Thừa hưởng cơ sở hạ tầng tương lai phát triển vượt bậc

Dù hiện tại cơ sở của Văn Giang còn kém nhưng chỉ trong tương lai gần tầm 5-10 năm nữa thôi, Văn Giang Hưng Yên sẽ trở thành đô thị kiểu mẫu của Hà Nội. Khi mà quỹ đất của những quận huyện gần Hà Nội  không còn nhiều dư địa để phát triển. Thì  nhìn vào bản đồ quy hoạch của Văn Giang còn có rất nhiều quỹ đất, là một mảnh đất chưa được khai phá.

Vậy thì khi triển khai những dự án lớn sẽ được đầu tư đồng bộ toàn diện về hạ tầng tạo nên diện mạo hiện đại, kiểu mẫu. Điều mà các quận huyện Hà Nội không làm được.

Hệ thống hạ tầng tương lai của dự án Vinhome Hưng Yên

Bên cạnh đó, bàn về tốc độ triển khai, nơi đây hiện đang là gương mặt sáng giá quy tụ nhiều dự án siêu khủng của những ông lớn hàng đầu Việt Nam như Vinhomes Hưng Yên, Vinhomes Đại An của Vingroup,…Và với sự phát triển thần tốc này, chỉ vài năm nữa thôi sẽ là một Văn Giang Hưng Yên rất khác, thay gia đổi thịt, lớn mạnh hơn trở thành đô thị vệ tinh kiểu mẫu trong lý tưởng Hà Nội.

Giao thông thuận tiện

Có thể khẳng định trong tương lai Vinhome Hưng Yên sẽ sở hữu những lợi thế về giao thông vượt trội như cách mà người anh em Vinhomes Ocean Park đã làm. Từ một khu đường xấu trở thành đô thị đáng sống nhất Hà Nội. Và trong tương lai Vinhome Hưng Yên sẽ làm lại điều đó.

Vinhome Hưng Yên có một mạng lưới giao thông hình bàn cờ thông suốt được thể hiện rất rõ trên bản đồ. Nhờ vậy cư dân của Vinhome Hưng Yên có thể yên tâm di chuyển khá thuận tiện,dễ dàng kết nối với các tỉnh lân cận như: Hải Phòng, Hải Dương,…

Hệ thống giao thông của dự án Vinhomes Hưng Yên

Và khi dự án hoàn thành thì cũng là lúc các tuyến vành đai như vành đai 3,5, vành đai 4 và các cây cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở sẽ được xây dựng. Vậy thì hệ thống giao thông của Vinhome Hưng Yên có lẽ không còn gì để bàn cãi!

Các anh chị còn chần chờ gì nữa mà không gia tăng giá trị bất động sản của mình lên cấp số nhân tại thời điểm sắp diễn ra giai đoạn mở bán đầu tiên này!

Mong rằng bài viết này đã giúp ích được quý khách hàng. mọi thắc mắc xin:

Liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên.