Sonasea Phú Quốc – “Nốt nhạc” đầy mê hoặc tại đảo ngọc

Sonasea Phú Quốc được thiết kế  thiết kế hiện đại, phóng khoáng như một nốt nhạc mới lạ trong bản giao hưởng tại đảo ngọc xinh đẹp.  Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, BWP Sonasea Phú Quốc (Best Western Premier Sonasea Phu Quoc) còn đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và trở thành tâm điểm mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc.

BWP Sonasea Phú Quốc trở thành tâm điểm mới tại Phú Quốc

Tọa lạc tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp Việt Nam,  BWP Sonasea Phu Quoc sở hữu  vị thế “tọa sơn hướng thủy” mang đến vượng khí và tài lộc cho chủ nhân. Từ đây, du khách dễ dàng di chuyển đến: Suối Tranh, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn Quốc gia Phú Quốc, Công Viên Safari…. Sonasea Phú Quốc là dự án tổ hợp dịch vụ,  du lich nghỉ dưỡng hiện đại và đẳng cấp quốc tế, với đa dạng các loại hình sản phẩm: Khu khách sạn 5 sao Novotel , khu biệt thự Novotel Villas,  khu Villas Shop, khu Shophouse, khu phố đi bộ,… đặc biệt dòng Condotel BWP Sonasea Phú Quốc, lần đầu tiên tại Phú Quốc đã xuất hiện dòng sản phẩm bất động sarn nghỉ dưỡng giá từ 2- 3 tỷ đồng.

Sonasea Condotel Phú Quốc
Sonasea Condotel Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc có diện tích hơn 3,4 ha, tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng, nằm trong khu tổ hợp du lịch cao cấp Sonasea Villas & Resort quy mô 132 ha.  Được thiết kế dưới những bàn tay tài ba từ các kiến trúc sư đến từ Kume Asia – đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản với hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai  BWP Sonasea Phú Quốc đã trở thành  “viên ngọc trai” tinh tế tại  biển Bãi Trường lãng mạn, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Các căn Condotel BWP Sonasea Phú Quốc được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết mang lại không gian nghỉ dưỡng hiện đại mà không xa rời với các bản sắc của địa phương. Sonasea Phú Quốc không chỉ có ưu thế về vị trí, thiết kế mà dự án còn sở hữu hàng loạt các yếu tố tâm điểm như tiện ích, đơn vị quản lý hàng đầu Best Western… đảm bảo vận hành tối ưu và có tỉ suất sinh lời cao.

BWP Sonasea Phú Quốc (Click here để xem thông tin chi tiết) cung cấp hệ thống tiện ích hiện đại, độc đáo gồm: hồ bơi liên hoàn kết nối có thiết kế độc đáo, trung tâm karaoke hiện đại, nhà hàng, sky bar trên nóc khối căn hộ… mang đến cho chủ sở hữu, du khách nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo.

Bất động sản Phú Quốc vẫn tiếp tục hấp dẫn giới đầu tư

Thực tế trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã bắt đầu xuất hiện các thị trường mới nhưng vẫn không thể phủ nhận vai trò và sức hút của các thị trường truyền thống như Phú Quốc. Do vậy, việc tọa lạc tại Bãi Trường, Sonasea Phú Quốc hoàn toàn có thể thừa hưởng: có khoảng 70 chuyến bay đến và đi Phú Quốc/ ngày, cùng lượng khách đến Phú Quốc tăng đều qua từng năm. Bên cạnh đó nguồn vốn đầu tư 16 tỷ USD đã và đang tiếp tục được đầu tự tạị Phú Quốc cho thấy sức hút đặc biệt của thị trường này.

Giá trị của dự án du lịch nghỉ dưỡng như BWP Sonasea Phú Quốc được dự đoán còn tăng lên trong tương lai gần khi Phú Quốc đã được chính thức quy hoạch để trở thành đặc khu hành chính – kinh tế của Việt Nam, cùng với Vân Đồn và Bắc Vân Phong.

Theo: https://trangancomplex.com.vn/