Sonasea Condotel dự án chiến lược của CEO tại Phú Quốc

Sự xuất hiện của Sonasea Condotel không chỉ đánh dấu sự sự trở lại của CEO Group tại thị trường tiềm năng Phú Quốc mà còn mang đến lựa chọn đầu tư đáng quan tâm. Với sự đầu tư tâm huyết cùng sự đồng bộ và chuyên nghiệp, dự án mang đến những không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và đẳng cấp cho du khách cũng như giới đầu tư.

Sonasea Condotel tiếp nối chuỗi thành công

Trước sự góp mặt của Sonasea Condotel, CEO đã ghi dấu với chuỗi quần thể nghỉ dưỡng chất lượng, đẳng cấp với nguồn khách ổn định và đảm bảo lợi nhuận đều đặn cho nhà đầu tư. Sau những thành công đó cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường du lịch Phú Quốc. Dẫu nguồn cung căn hộ khách sạn vẫn không ngừng tăng lên nhưng những nguồn cung cơ sở lưu trú 4, 5 sao vẫn chưa thế đáp ứng được hết nhu cầu của khách du lịch. Khi đó, dự án Sonasea Condotel với tổng số căn condotel là 549 căn mang đến những lựa chọn nghỉ dưỡng tốt nhất cho du khách.

Sonasea Condotel Phú Quốc
Sonasea Condotel Phú Quốc

Bên cạnh đó, cũng như các dự án đã thành công trước đó, Sonasea Condotel được chủ đầu tư đầu tư hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm những dịch vụ hàng đầu như: bể bơi lớn ngoài trời hiện đại, spa, gym đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân nơi đây. Không gian thoáng mát cùng không khí tuyệt vời của bãi biển bãi Trường hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn hảo mà không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp.

Sonasea Condotel viên ngọc trai sáng giá tại đảo ngọc

Không chỉ kế thừa những tiện ích nghỉ dưỡng hoàn hảo, vị trí dự án Sonasea Condotel cũng là yếu tố giúp cho dự án trở thành lựa chọn chiến lược của nhiều nhà đầu tư. Với vị trí này cùng cảm hứng từ những viên ngọc trai lấp lánh bên bờ biển đã mang lại cho dự án kiến trúc độc đáo ôm trọn biển Bãi Trường.

Sự xuất hiện của dự án Sonasea Condotel không làm mất đi nét đẹp hoang sơ vốn có của Bãi trường với bờ cát trắng dài, thoai thoải mà còn điểm thêm những chấm xanh tự nhiên mang lại sự cân bằng và không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

Dự án thực sự là “viên ngọc” mang đến tiềm năng tăng giá cho nhà đầu tư khi  du khách chỉ mất 7 phút từ sân bay quốc tế và 15 phút từ sân bay Dương Đông, rất thuận tiện kết nối tới các thành phố sôi động nhất Đông Nam Á chỉ với 1h bay.  Sonasea Condotel nhanh chóng trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ cho du khách khi đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Bên cạnh đó, với lợi thế từ bờ biển sạch đẹp trải dài, hạ tầng phát triển nhanh, cùng số lượng dự án FDI tăng mạnh, Phú Quốc đã hội đủ các yếu tố để trở thành một Đặc khu kinh tế, giúp thu hút một lượng vốn rất lớn đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng, các trung tâm kinh tế mới. Khi đó, Sonasea Condotel đích thị sẽ trở thành một suất đầu tư vô cùng hấp dẫn cho thị trường. Không chỉ vậy, chương trình cam kết cho thuê từ chủ đầu tư cũng tăng thêm tính hấp dẫn của Sonasea Condotel.