Shophouse The Manor Central Park vượt qua cả yếu tố thương mại

Nhắc đến nhà phố, người ta thường hay nghĩ tới yếu tố kinh doanh và sinh lời. Thế nhưng với Shophouse The Manor Central Park thì không đơn giản là như vậy. Dự án đã sở hữu những điều tuyệt vời, vượt xa trông đợi về nhà phố thương mại.

Bảng hàng Shophouse The Manor Central Park đa dạng

Trong quy hoạch của dự án, Shophouse The Manor Central Park chiếm gần 80% số lượng sản phẩm tại dự án. Với thiết kế theo hướng đa chức năng, các nhà phố có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu về cả không gian sống lẫn không gian kinh doanh của cư dân. Trong giai đoạn 1, dự án có khoảng 382 căn ở các bậc là Platinum, Gold và Silver.

Phối cảnh The Manor Central Park
Phối cảnh The Manor Central Park

Về cơ bản, dự án Shophouse The Manor Central Park chính là một nơi an cư lý tưởng, nơi mà các cư dân có thể tận hưởng sự tiện nghi kèm theo đẳng cấp. Dự án được thiết kế với lối đi thông minh, riêng biệt hoàn toàn với khu dành cho việc kinh doanh, tạo ra sự riêng tư tuyệt đối cho chủ nhân. Chính thiết kế thông minh, nhà phố thương mại ở The Manor Central Park có thể giúp chủ nhân vừa kinh doanh, vừa ở mà không lo lẫn với nhau.

Sở hữu vị trí đắt giá, cùng tiện ích và hạ tầng vượt trội, Shophouse The Manor Central Park mang đến sự phồn vinh, thịnh vượng và phát triển cho cư dân trong tương lai.

Shophouse The Manor Central Park mang hơi hướng của 36 phố phường Hà Nội

Nếu bạn là người yêu thích những nét văn hóa đặc trưng của khu phố Cổ Hà Nội, bạn không nên bỏ qua The Manor Central Park. Ở nơi đây có sự kết hợp giữa kinh doanh và nơi an cư của cư dân sẽ mang tới hơi thở như những khu phố của Hà Nội nhưng lại không có sự lộn xộn mà ta hay gặp.

Với sự bố trí hợp lý giữa nhà ở và khu thương mại, khi bạn rời cửa hàng là có thể về ngay đến nhà, khi bạn đóng cửa là có thể bước lên cầu thang để đến với gia đình. Tất cả đều có sự tổng hòa một cách kỳ lạ, tạo nên phong cách The Manor Central Park rất đặc trưng.

Shophouse The Manor Central Park
Phối cảnh Shophouse The Manor Central Park

Có thể nói, Shophouse The manor Central Park chính là trọng tâm nổi bật nhất của dự án. Đan xen với những căn nhà phố chính là những khối nhà cao tầng, biệt thự liền kề sang trọng, công viên cây xanh mát và không khí trong lành. Chưa bao giờ cơ hội đầu tư sinh lời lớn lại có như ở The Manor Central Park. Nơi đây không chỉ tốt cho những người đam mê kinh doanh và buôn bán mà còn là môi trường sống lý tưởng cho người già và trẻ nhỏ khi có hệ thống công viên lớn, nhỏ xen kẽ với nhau. CĐT dành tới 70% dự án để xây dựng công viên cây xanh, tạo ra nơi sinh hoạt cộng đồng sum vầy, nơi an cư văn minh và lịch sự.

Để giúp các khách hàng cảm thấy yên tâm về số tiền mà mình đã bỏ vào dự án, chủ đầu tư cũng thường xuyên tổ chức các buổi tham quan dự án cho khách hàng. Khách hàng có thể được trải nghiệm trực tiếp và hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng, được trực tiếp nhìn thấy công trình của mình hình thành. Đó chính là điều mà CĐT thể hiện sự chuyên nghiệp, minh bạch của mình. Đây cũng sẽ tạo ra cơ hội sinh lời lớn cho những nhà đầu tư thông thái khi đầu tư vào shophouse The Manor Central Park. Chỉ cần nhanh chóng liên hệ với chuyên viên tư vấn bán hàng là bạn đã có thể tìm hiểu chi tiết, tường tận về dự án từ đó đưa ra cho mình những quyết định chính xác.

Theo: https://trangancomplex.com.vn/