NHỮNG TIỀM NĂNG KHI ĐẦU TƯ HẢI GIANG MERRY LAND

Đại dự án Hải Giang Merry Land được chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng tại khu vực xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, dự án là điểm đến đầu tư hấp dẫn tiếp theo của thị trường năm 2022. Thừa hưởng lợi ích từ vị trí đắc địa gần cạnh biển, lại thuộc vùng kinh tế Nhơn Hội, đồng thời có được những sản phẩm có tiềm năng sinh lời lớn, Merry Land Quy Nhơn hiện là tâm điểm chú ý của thị trường.

Vị trí Hải Giang Merry Land đắt giá bậc nhất

Với sự phát triển kinh tế vượt trội của thành phố Quy Nhơn của hiện nay, ta có thể dễ dàng thấy được dự án Hải Giang Merry Land có được tiềm năng lớn như thế nào khi nằm trong khu kinh tế sầm uất của nhất thành phố.

https://docs.google.com/spreadsheets/d/10F7jPI0KcpSvyeJi5p9ahp5A09lN7kQHsT-4373B08E/edit#gid=157150802

Với nhu cầu tìm kiếm các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao như hiện nay, dự án Merry Land Quy Nhơn xuất hiện ở trên thị trường Quy Nhơn đã thực sự thỏa mãn được nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của khách hàng. Vùng kinh tế Nhơn Hội là một khu vực tập trung không ít các dự án bất động sản khác nữa. Điều này đồng nghĩa với việc, Hải Giang Merry Land sẽ trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng hoàn toàn mới của khu vực, tiếp nối những thành công trước đó của các dự án khác.

Khi nói về vị trí của Merry Land Quy Nhơn không thể bỏ qua ý nghĩa về mặt phong thủy của dự án này. Theo như phong thủy, “cận thị, cận lộ”. Câu nói này có nghĩa là một dự án phong thủy hòa hợp phải năm gần ở “thị” (trong thành thị), và “lộ” (nghĩa là đường). Tại Merry Land Quy Nhơn, các yếu tố này đã được đáp ứng, khiến cho sự tài vượng về phong thủy của dự án được nâng cao. Không chỉ thế dự án còn có vị trí nép mình giữa hai ngọn núi, mặt tiền hướng ra biển chính là địa thế tọa sơn hướng thủy mang lại sự phú quý cho chủ nhân.

Sự tiện lợi về giao thông của dự án nằm ở những tuyến đường xung quanh đó, tiêu biểu là đường Khuất Duy Tiến, đường Nguyễn Trãi và đường Trần Phú (Hà Đông). Các tuyến đường này đều là những tuyến đường lớn của thành phố, tạo nên khả năng kết nối giao thông tốt nhất dành cho những cư dân nào sinh sống tại The Manor Central Park.

Shophouse Hải Giang Merry Land có tiềm năng kinh doanh lớn

Một trong những sản phẩm chất lượng và được chú ý nhiều nhất của Merry Land Quy Nhơn chính là các căn shophouse (hay còn gọi là nhà phố thương mại). Đây là loại hình bất động sản có quy mô giống như một căn nhà liền kề nhưng bên trong lại sở hữu không gian linh hoạt và khả năng ứng dụng để trở thành một địa điểm kinh doanh vô cùng cao.

hai-giang-merry-land-quy-nhon1

Tại Hải Giang Merry Land, có đa dạng loại hình bất động sản. Khi đi vào hoạt động, dự án này sẽ là địa điểm đầu tư nghỉ dưỡng lý tưởng của hàng ngàn người. Chính những du khách tại đây là những khách hàng tiềm năng của các dịch vụ được cung cấp trong khuôn viên của dự án. 

Với nguồn khách sơn như vậy, các sản phẩm Shophouse Hải Giang Merry Land chắc chắn sẽ có khả năng kiếm lời vô cùng tốt khi được đưa vào hoạt động. Các căn shophouse của dự án được bố trị tại phân khu Canal District tại vị trí trung tâm của dự án. Về diện tích sàn rất linh hoạt, đảm bảo không gian để chủ nhân có được một không gian kinh doanh rộng rãi và chất lượng.

Hải Giang Merry Land sở hữu cho mình nhiều ưu điểm đắt giá, đặc biệt là với tiềm năng sinh lời vô cùng lớn của các căn shophouse. Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng hãy sớm liên hệ với chúng tôi