Những thông tin cần biết về Condotel Vinpearl Đà Nẵng

Sau một thời kì triển khai thành công dự án Vinpearl Condotel Nha Trang, chủ đầu tư Vingroup đã nối cho ra mắt thị trường BĐS một dự án “không kém phần cuộn giới đầu tư địa ốc”, đó chính là dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng. Với vị trí siêu đắc địa tại một đô thị được coi là “đáng sống nhất Việt Nam” – TP Đà Nẵng, khu căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng kiên cố sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt khiến các du khách thêm yêu mến tỉnh thành năng động và văn minh nhất này.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng – Vị trí vàng đắc địa

Sở hữu vị trí “không thể đẹp hơn” với một mặt tiền giáp đường Trần Hưng Đạo và ba mặt tiền giáp sông Hàn thơ mộng, Condotel Đà Nẵng được giới chuyên gia đánh giá là dự án mang tầm chiến lược, đáp ứng mọi tiêu chí về kết nối giao thông, tiện lợi cả chuyển di trong nội ô và đi các tỉnh phụ cận. Vinpearl Condotel Đà Nẵng chỉ cách trọng tâm hành chính Đà Nẵng chưa đầy 2km, cách phi trường Đà Nẵng chỉ 4km và Khách Sạn Novotel chỉ 2km

Tổng quan dự án Vinpeal Condotel Đã Nẵng
Tổng quan dự án Vinpeal Condotel Đã Nẵng

Căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng thực dân địa giới quận Sơn Trà và có quy mô diện tích là 20.707 m2, tuy nhiên, mật độ xây dựng chỉ 9% nên có rất nhiều không gian và tầm view khoáng đãng. Với hệ thống tiện ích hoàn hảo đạt chuẩn 5 sao được đầu tư đồng bộ, dự án này rất hợp cho khách hàng thượng lưu chọn lựa là nơi an sinh nghỉ dưỡng. Đồng thời, đây còn là sản phẩm BĐS “đắt giá” cho việc đầu tư sinh lời quyến rũ bởi mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm được bảo đảm bởi tập đoàn Vingroup uy tín.

Giá bán Condotel Vinpearl Đà Nẵng

Tổng số căn hộ tại dự án là 736 căn trong đó:

  • 448 căn hộ Studio
  • 160 căn hộ 1 PN
  • 128 căn 2 PN
Thiết kế căn hộ dự án Vinpeal Condotel Đã Nẵng
Thiết kế căn hộ dự án Vinpeal Condotel Đã Nẵng

Trên mỗi tầng bố trí 23 căn/sàn gồm:

  • 14 căn hộ Studio có diện tích 42m2.
  • 5 căn hộ 1 PN diện tích 54-58m2
  • 4 căn hộ 2 PN

Condotel Đà Nẵng có giá bán thấp hơn dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang: Từ 1 – 2 triệu/m2 – Hình thức sở hữu căn hộ khách sạn tại đây là Vĩnh Viễn

Ngoài những tiện ích dịch vụ cực kỳ sang trọng và chuyên nghiệp như:trọng tâm thương nghiệp Vincom Ngô Quyền, Sảnh lễ tân và sảnh chờ của khách, Nhà hàng cao cấp, Phòng tập Gym, Spa, Sảnh Lounge, Kid Club, Vip Club, dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng còn mang đến cho các chủ sở hữu căn hộ những ích lợi về tài chính cao và bền vững với mức tối thiểu là 10%/năm lên đến 5 năm. Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được nhà băng hỗ trợ vay đến 65 % giá trị căn hộ, song song san sẻ lợi nhuận từ việc kinh dinh phòng ( Condotel Đà Nẵng ) và được hưởng số ngày nghỉ/năm tại căn hộ Vinpear Condotel Đà Nẵng.