NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT DỰ ÁN VINHOMES MỄ TRÌ

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng với vị trí địa lý tiện lợi, hệ thống hiện tích nổi bật thì Vinhomes Mễ Trì chính là gợi ích tiệt dành cho bạn. Xoay quanh dự án này có muôn nghìn những thông báo quyến rũ khiến bất kỳ khách hàng nào đang có ý định tìm mua BĐS cao cấp cũng phải cân nhắc.

  Dự án Novaworld Đà Lạt có quy hoạch một cách bài bản, trong tương lai khi hoàn thiện sẽ trở thành trung tâm du lịch hàng đầu khu vực Tây Nguyên.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN VINHOMES MỄ TRÌ

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Mễ Trì là tấp đoàn tăm tiếng bậc nhất Việt Nam hiện nay – Vingroup. Vinrgoup là cái tên lớn trên thị trường BĐS sau rất nhiều dự án thành công như: Vinhomes Royal City, Vinhoemes Riverside thời đoạn 1, Vinhomes Times City…Tất cả các dự án do Vingroup triển khai đang cuốn đông đảo công chúng và giới đầu tư, như lời MC Lê Bình trong bản tin kinh tế cuối năm “Vingroup đầu tư ở đâu là ở đó đông khách”.

vinhomes mễ trì
vinhomes mễ trì

Dự án Vinhomes Mễ Trì là dự án nổi bật tiếp theo được Vingroup khai triển trên địa bàn phía Tây Hà Nội – “Trái tim mới của thủ đô”. Dự án hứa hẹn sẽ cùng 3 siêu đô thị Vinhomes Royal City, Vinhome Trần Duy Hưng, Vinhomes Gardenia…đem tới dung mạo mới cho khu vực cửa ngõ trọng điểm của Hà Nội.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA HIẾM CÓ CỦA VINHOMES PARADISE MỄ TRÌ

Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì sở hữu vị trí đắc địa hiếm có trên đường Mễ Trì, quận Từ Liêm, Hà Nội. Con đường này nức danh bởi quy mô và sự tĩnh mà nó mang lại cho khu dân cư trong khu vực. Cư dân ngày mai có thể dễ dàng di chuyển đến các tụ điểm vui chơi tiêu khiển – văn hóa quy mô lớn như: Khu tổ hợp thể thao Mễ Trì, bảo tồn Hà Nội, Big C Thăng Long…Ngoài ra, trong khu thị thành sẽ còn xuất hiện hàng trăm tiện ích trội đến từ Vingroup đem tới khách hàng những trải nghiệm khôn xiết thích.

Theo các chuyên gia đánh giá, hiếm có một dự án nào trên thị trường hiện thời lại có vị trí đẹp như Vinhomes Paradise Mễ Trì. Lợi thế về vị trí hứa hẹn sẽ là nguyên tố quan trọng tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS Hà Nội trong thời kì sắp tới.

thời kì MỞ BÁN VINHOMES MỄ TRÌ

Dự án Vinhomes Mễ Trì đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất của công chúng năm 2016 bởi tập trung những lợi thế về quy mô, vị trí và lợi thế đến từ CĐT. thông tin mở bán Siêu thị thành “Khủng” phía Tây Hà Nội đang được chờ đón từng ngày. Những thông tin về thời gian mở bán, chính sách bán vi la Vinhomes Mễ Trì sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật tại website, mời quý khách hàng đăng ký ngay để nhận thông báo sớm nhất.

Tham khảo thêm các dự án BĐS đẳng cấp khác tại website của dự án Novaland