Mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai- Hưởng tiện ích 5*

Tại chung cư Vinhomes Liễu Giai có 8 dịch vụ chất lượng 5 sao. Dịch vụ phục vụ cư dân, là những gì mà cư dân sẽ được hưởng dụng khi lựa chọn Vinhomes Liễu Giai làm nơi an cư lâu dài của mình. Hệ thống chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup nói chung và hệ thống chung cư cao cấp tại Vinhomes Liễu Giai nói riêng sẽ là những nơi an cư tuyệt vời mang đến một không gian sống đầy đủ tiện ích chất lượng xứng tầm đẳng cấp vượt trội đối với cư dân.

Những tiện ích dịch vụ chất lượng 5 sao tại Vinhomes Liễu Giai gồm:

1. Trung tâm dịch vụ khách hàng: Hệ thống dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7 là dịch vụ chất lượng 5 sao là một trong những dịch vụ tuyệt vời tại Vinhomes Liễu Giai.

Khách hàng sẽ được phục vụ tận tình bất cứ khi nào có nhu cầu. Hơn thế, đội ngũ nhân viên phục vụ đều là những người được đào tạo một cách bài bản cả về cách phục vụ, giao tiếp lễ phép, nhiệt tình, trách nhiệm,…

2. Dịch vụ gia đình chất lượng 5 sao tại Vinhomes Liễu Giai

Dịch vụ gia đình như: dọn nhà, vệ sinh, giặt là, chăm sóc cây xanh, sân vườn,… là những dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao có mặt tại Vinhomes Liễu Giai.

Dịch vụ gia đình cao cấp này bạn sẽ không cần mất tìm kiếm người giúp việc lâu dài hay phải lo lắng vì sẽ không có ai làm việc nhà thay bạn. Tất cả điều bạn cần làm là nhấc máy gọi dịch vụ gia đình. Hệ thống dịch vụ gia đình tại Vinhomes Liễu Giai sẽ mang tới cho bạn những hài lòng nhất.

Tiện ích vinhomes Liễu Giai
Tiện ích vinhomes Liễu Giai

3. Dịch vụ ẩm thực tiêu chuẩn cao cấp

Dịch vụ ẩm thực tiêu chuẩn cao cấp cũng là một trong những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao sẽ có mặt tại Vinhomes Liễu Giai. Với dịch vụ này, bất cứ khi nào bạn muốn bạn cũng có thể tận hưởng những giây phút thưởng thức ẩm thực ấm áp bên gia đình, bạn bè, đối tác mà không cần phải đi đâu xa.

4. Dịch vụ sửa chữa, bảo trì kỹ thuật tại gia

Những vấn đề hỏng hóc, sự cố kỹ thuật, máy móc trong gia đình của cư dân Vinhomes Liễu Giai cũng dễ dàng được giải quyết. Bởi lẽ, tại Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ được cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì kỹ thuật tại gia.

5. Dịch vụ văn phòng ngay tại Vinhomes Metropolis liễu giai

Dịch vụ văn phòng cũng là một trong những dịch vụ cao cấp, thuận tiện bậc nhất tại chung cư Liễu Giai. Những dịch vụ như: photocopy, in ấn, đặt vé máy bay, đặt hoa, chuyển phát nhanh,… sẽ là những dịch vụ tiện lợi cho cư dân có công việc tại gia.

6. Hỗ trợ cho thuê nhà và quản lý khách thuê

Ngoài ra, chung cư tại Vinhomes Liễu Giai còn sở hữu dịch vụ cho thuê nhà và quản lý khách thuê. Dịch vụ này chắc chắn sẽ là một trong những dịch vụ hấp dẫn những cư dân Khách hàng muốn sở hữu Vinhomes Liễu Giai để đầu tư, cho thuê lại.

7. Mỗi khu nhà đều sở hữu sảnh lounge sang trọng

Môi khu nhà đều sở hữu sảnh lounge sang trọng. Dịch vụ này sẽ tạo điều kiện cho cư dân có được một nơi tiếp khách sang trọng, lịch sự. Nơi đây cũng là nơi chia sẻ không gian sinh hoạt chung cho tất cả cư dân trong khu chung cư.

8. Vinhomes Liễu Giai có Dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp

Bên cạnh đó, những dịch vụ khác như: dịch vụ y tế, giáo dục, đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao như: bệnh viện Vinmec; trường học Vinschool;… tất cả mang đến một cuộc sống khỏe mạnh, văn minh.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)