Masteri Centre Point Quận 9 – Sóng mới trên thị trường phía Đông

Với sự bứt tốc hạ tầng và hưởng lợi từ chính sách quy hoạch, thu hút đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh, khu vực phía Đông đang là thị trường bất động sản sôi động bậc nhất thành phố. Trong đó Masteri Centre Point Quận 9 đang là tâm điểm mới của thị trường. Đây vừa là nơi an cư chất lượng, vừa là cơ hội đầu tư sáng giá mà khó có khách hàng nào có thể bỏ lỡ.

Thị trường phía Đông bứt phá chinh phục các nhà đầu tư

Trong những năm gần đây khu vực phía Đông thành phố đang bứt tốc ngày càng mạnh mẽ với những công trình giao thông lớn, nhiều công trình hạ tầng nghìn tỷ đồng được xây dựng, đảm bảo việc giao thông, giao thương thuận tiện. Khi nút thắt giao thông được giải quyết, đã rút ngắn khoảng cách di chuyển từ khu vực này tới khu trung tâm cũng như thuận lợi di chuyển giữa hai trục đông Tây trong nội đô Sài Gòn. 

Hội An là một trong những thị trường bất động sản có sức hút lớn bậc nhất tại khu vực miền Trung hiện nay. Vốn là điểm du lịch hấp dẫn với khu phố cổ đặc biệt lâu đời, mỗi nam Hội An đón nhận một lượng khách du lịch khổng lồ cũng thăm thú. Chính điều này đã tạo ra nhiều tiềm năng phát triển cho thị trường BĐS, đặc biệt là việc mua đất Hội An và bán biệt thự Hội An

Masterise-Centre-Point-7

Tại khu vực phía đông, có thể nói quận 9 chính là nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và được hưởng nhiều lợi thế nhất. Cùng với quận 2, quận thủ Đức, quận 9 đang được đầu tư mạnh để trở thành khu công nghiệp sáng tạo và là Khu đô thị khoa học, công nghệ và giáo dục bậc nhất của thành phố, nên hàng loạt những công trình trọng điểm được xây dựng, mở ra cơ hội lớn cho thị trường bất động sản. Đây cũng là quận hiếm hoi tại Hồ Chí Minh có thể phát triển cả 4 loại hình giao thông trọng điểm bao gồm đường thủy, đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Điều này càng tạo đà phát triển cho khu vực cũng như là đòn bẩy cho bất động sản quận 9 bùng nổ.

Tiềm năng của khu vực phía Đông nói chung và quận 9 là rất lớn, chính vì thế mà đây trở thành địa hạt mới trên thị trường bất động sản, chinh phục được nhiều ông lớn với nhiều dự án hấp dẫn. Hàng loạt các khu đô thị được hình thành tạo khung đô thị vững chắc cho khu vực, hình thành nên một cộng đồng sống chất lượng bậc nhất thành phố. Trong đó Masteri Centre Point Quận 9, chính là một trong những dự án nổi bật nhất, và đang được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Masteri Centre Point Quận 9 – Dự án sáng giá trên thị trường Quận 9

Masteri Centre Point Quận 9 là dự án compound khép kín chuẩn quốc tế hiếm có tại khu vực quận. Đây là dự án sở hữu vị trí đắt giá, nằm tại trung tâm khu đô thị hạng sang Vinhomes Grand Park quận 9, một vị trí thuận tiện giao thông và có tiềm năng gia tăng lợi nhuận hấp dẫn.

tien ich du an masteri

Dự án được xây dựng với tổng diện tích gần 0ha, trong đó gồm 10 tòa căn hộ cao cấp theo mô hình compound khép kín. Đây sẽ trở thành điểm đến an cư hàng đầu cho các cư dân thời thượng.

Masteri Centre Point Quận 9 mang dấu ấn đậm nét của chủ đầu tư Masterise Home với những giá trị sống khác biệt. Tại đây mật độ xây dựng tại dự án chỉ 30%, phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan xanh và hệ sinh thái tiện ích, đảm bảo một nơi sống cực kỳ chất lượng cho các cư dân tương lai.

Đặc biệt tại dự án được thừa hưởng công viên ven sông với quy mô lớn nhất đông nam á 36ha gồm 15 công viên chủ đề độc đáo chưa từng có. Sống tại đây các cư dân được tận hưởng một môi trường sống cực kỳ bình yên và giao hòa cùng tự nhiên. Bên cạnh đó tại dự án còn được đầu tư và xây dựng hệ sinh thái tiện ích vô cùng đồng bộ và đa dạng, cộng hưởng với tiện ích từ khu đô thị Vinhomes, hình thành nên một khu an cư đẳng cấp hàng đầu, nơi mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng ngay trước thềm căn hộ. 

Với ưu thế vị trí cộng hưởng không gian sống chất lượng đó, Masteri Centre Point Quận 9, chính là điểm sáng trên thị trường và là lựa chọn an cư và đầu tư không thể bỏ lỡ.