Lý do nhà phố Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được nhà đầu tư săn đón

Dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đa dạng loại hình sản phẩm từ hotel mini, căn hộ, biệt thự nhà phố, shophouse,.. trong đó nhà phố Shophouse là được săn đón nhiều nhất, luôn luôn cháy hàng khi mở bán? Vì sao phân khu Shophouse lại có sức hút như vậy, liệu đây có phải là trò lừa đảo của sale như một vài thông tin đang có trên thị trường? 

Cùng chúng tôi tìm hiểu trong chủ đề ngày hôm nay?

Tổng quan về các phân khu Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Phân khu shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có tổng cộng 1.305 căn nhà phố thương mại, thuộc quần thể đại đô thị Meyhomes của Tân Á Đại Thành. Khu shophouse nằm tại lõi trung tâm thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang. 

TOàn đại dự án có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, nằm trên 3 đại lộ lớn, gần sân bay, gần các điểm du lịch nổi tiếng khác, gần khu hành chính, mật độ cây xanh và sông dày đặc, diện tích xây dựng chỉ chiếm 35%, đảm bảo độ tinh khiết cho dự án. 

Những điều trên đã mang đến  cho shophouse sự hoàn hảo gần như tuyệt đối, tiện ích ngoại khu này thật hiếm dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào có được.

Phân khu shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng tổng cộng 1.305 căn nhà phố thương mại

Các lý do phân khu nhà phố shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được các nhà đầu tư săn đón

  • Vị trí của shophouse nằm ở trung tâm, giao thông thuận lợi

Shophouse Meyhomes Capital có vị trí vô cùng đắc địa, nằm tại thị trấn An Thới, đây là một trong những khu dân cư đông đúc nhất trên Đảo Ngọc xinh đẹp. Xung quanh là hàng loạt các di tích lịch sử lâu đời, rừng nguyên sinh, bãi Trường.

Giao thông thuận lợi phát triển:

  • từ sân bay di chuyển tới shophouse chỉ mất 20 phút lái ô tô
  • gần khu nghỉ dưỡng cao cấp của Vin, Cen, …
  • gần thị trấn Dương Động, gần cáp treo Hòn Thơm chỉ mất 5 phút di chuyển
  • gần bãi tắm nổi tiếng lân cận như Bãi Sao, Bãi Khem


Vị trí của shophouse lõi trung tâm, giao thông thuận lợi, gần sân bay, nằm trên đại lộ

  • Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là thương hiệu thuộc tập đoàn Tân Á Đại THành – Tập đoàn này đã đứng vững 27 năm trên thị trường, luôn là top các doanh nghiệp đứng đầu tại Việt Nam, tiềm lực kinh tế vô cùng mạnh. 

Meyhomes là dự án bất động sản đầu tay của Tân Á Đại Thành nhưng chủ đầu tư rất chú trọng phát triển, hợp tác với các đối tác nổi tiếng nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu để đảm bảo chất lượng công trình luôn ở mức cao nhất.

Độ uy tín của chủ đầu tư thể hiện qua nỗ lực giải quyết pháp lý dự án. Meyhomes Capital ĐÃ ĐƯỢC cấp sổ sở hữu lâu dài, nằm trong 6% diện tích quý đất được cấp sổ.

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cũng đã chi hơn 1000 tỷ đồng làm thủ tục tách sổ cho từng sản phẩm shophouse.

Tính pháp lý dự án rõ ràng nên được các nhà đầu tu vô cùng săn đón.

Tiện ích khu shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc đồng bộ 5 sao

Tiện ích khu shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc đồng bộ 5 sao

Nhà phố shophouse của Meyhomes Capital mang đến sự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đồng bộ liền mạch cao cấp: công viên hồ, công viên sông, công viên ánh sáng, trường học liên cấp quốc tế, khu khám chữa bệnh, khu trung tâm thể dục thể thao, trung tâm mua sắm mang màu sắc Hàn Quốc, vườn nước BBQ, club…

=================

  1. Liên hệ Phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành: 
  2. Hotline : 0898898688, 
  3. Website : https://meyhomesmeyland.com.vn/