Lợi ích đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Là một dư án mới được công bố của Tập đoàn Vingroup, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được các nhà đầu tư gọi là “chiếc bánh ngọt” và là kênh đầu tư bất động sản được cho là hấp dẫn nhất cho mục đích đầu tư vào hưu trí của bạn vào tỷ suất lợi nhuận cao.

Sản phẩm Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mang đến cho khách hàng của mình cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn, đảm bảo 4 yếu tố: Đầu tư- Nghỉ dưỡng- Cho thuê- Trao đổi với hệ thống resort liên kết của Vinpearl trên toàn quốc. Đây chính là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm đến việc gia tăng giá trị dòng tiền của mình.

Sinh lời theo thời gian từ thuê căn hộ khách sạn

Sản phẩm Condotel nói chung hay Vinpearl Empire Condotel nói riêng có chức năng của môt khách sạn, với hệ thống đặt phòng và dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn: hồ bơi, câu lạc bộ, nhà hàng, cửa hàng…với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, điều hành các vấn đề liên quan tới hoạt động cho thuê lại và hàng ngày của khách sạn. Chính vì thế, khách hàng của Vinpearl hoàn toàn yên tâm đầu tư với khả năng quản lý chất lượng 5* từ tập đoàn BĐS hàng đầu.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang
Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được các nhà đầu tư gọi là “chiếc bánh ngọt” (Ảnh minh họa)

Dòng tiền ổn định, đều đặn

Căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl Empire tại thành phố biển Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Lê Thánh Tôn – một vị trí chiến lược tại khu nghỉ dưỡng sang trọng. Nếu xét về lợi thế, sản phẩm này tiềm ẩn lợi thế không kém gì Vinpearl Goland Nha Trang Resort & Villas, với công suất phòng luôn ở mức 80- 90%/năm. Bên cạnh đó là sự kết hợp giữa giá cho thuê phòng cao và tỉ lệ khách du lịch đông tạo dòng tiền thu rất tốt.

ROI và Bài toán đầu tư

Với nhà đầu, chỉ số ROI (Hệ số thu nhập trên đầu tư) rất quan trọng. Lợi nhuận cho thuê là một chuyện, Condotel còn có chức năng của một căn hộ thông thường, với thiết kế đầy đủ tiện ích, phòng khách, phòng bếp,… đem đến trải nghiệm sống đích thực tại tổ ấm của mình. Chính vì thế, nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế gia tăng giá trị theo thời gian, đặc biệt với sản phẩm thương hiệu Vinpearl. Theo nhận định của chuyên gia BĐS hàng đầu, đối với những Condotel tên tuổi như Vinpearl Condotel Nha Trang, sự tăng giá có thể ở mức gấp đôi giá trị ban đầu, nhờ khả năng chuyển nhượng linh hoạt, đơn giản với tính thanh khoản cao.

Mô hình dự án Condotel hiện đang trở thành xu hướng BĐS nghỉ dưỡng trên thế giới bởi những lợi ích “kép” cùng cơ hội đầu tư sinh lời với giá trị gia tăng theo thời gian. Sở hữu Vinpearl Empire, nhà đầu tư không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳn cấp mà còn mang lại những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Chỉ với mức đầu tư từ 1 tỷ đồng và được ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn lên tới 65%, quý khách hàng đã sở hữu cho mình căn hộ Condotel 5* với đầy đủ tiện ích và tạo lập thói quen nghỉ dưỡng rất có lợi cho cả gia đình. Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký nhận thông báo lịch sự kiện để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn này!