Khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9

Sở hữu một vị trí siêu đắt giá cùng với những ưu thế vượt trội, Khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9 đã và đang là dự án được nhiều khách hàng quan tâm nhất trên thị trường. Đây hứa hẹn sẽ là đô thị đáng sống bậc nhất tại quận 9 thành phố Hồ chí Minh.

Khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9 – Miền sống xanh an lành

Cuộc sống càng hiện đại con người càng có xu hướng tìm về với thiên nhiên, tận hưởng một không gian sống gần gũi với tự nhiên và được hít thở không khí trong lành là điều mà mọi gia đình đều khao khát.  Thế nhưng với quỹ đất hạn chế hiện nay trên thị trường không có quá nhiều dự án có thể đáp ứng được nhu cầu sống xanh của khách hàng. Với nhiều gia đình thường phải tìm tới những vùng ngoại ô, hay những khu nghỉ dưỡng cuối tuần để được hít thở không khí trong lành bình yên, tái tạo năng lượng. Giấc mơ an cư xanh càng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9 - Miền sống xanh an lành
Khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9 – Miền sống xanh an lành

Với mong muốn mang tới một nơi an cư xanh lý tưởng cho các cư dân, tại Khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9, chủ đầu tư đã kiến tạo nên một không gian sống xanh chuẩn mực. Theo đó, tại dự án phần lớn diện tích được dành cho cây xanh và cảnh quan. 160ha quy mô nhưng chủ đầu tư phân bổ thông minh và đảm bảo một không gian sống thông thoáng nhất cho các cư dân tương lai. 

Đặc biệt đây là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu tới 20ha công viên xanh, trong đó bao gồm 7ha hồ cảnh quan và 13 ốc đảo công viên. Đây là dự án hiếm có tại khu vực sở hữu hồ cảnh quan lớn tới vậy, đây sẽ là lá phổi xanh thanh lọc không khí mang tới một cuộc sống chất lượng bậc nhất. Khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9 là một miền xanh cực kỳ đáng sống nơi con người có thể hòa mình cùng thiên nhiên và tận hưởng không khí trong lành trong từng hơi thở. Mỗi ngày tại dự án là cư dân được tận hưởng không gian xanh tự nhiên và cảm nhận sự bình yên hiếm có, một cuộc sống tràn đầy năng lượng ngay tại ngưỡng cửa thành phố.

Cuộc sống năng động hiện đại trong từng bước chân

Không chỉ mang tới một cuộc sống xanh trong lành hiếm có cho các cư dân tương lai mà tại Khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9 các cư dân còn được thụ hưởng một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất. Là khu đô thị kiểu mẫu trong tương lai, tại dự án chủ đầu tư cho xây dựng hệ thống hạ tầng cực kỳ đồng bộ và chất lượng, thỏa mãn mọi nhu cầu sống của cư dân nhanh chóng và chất lượng nhất.

Cuộc sống năng động hiện đại trong từng bước chân
Cuộc sống năng động hiện đại trong từng bước chân

Với hệ thống 18 tiện ích nội khu, tại dự án có đủ từ trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống công viên lớn, hệ thống sân chơi, khu thể thao, trường học quốc tế, phòng tập gym, spa, nhà hàng… tất cả có thể phục vụ mọi nhu cầu của cư dân. Từ nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi, mua sắm, vui chơi giải trí, hay học tập, chăm sóc sức khỏe đều được thỏa mãn tối đa với vài bước chân từ căn hộ. Không phải di chuyển xa xôi cũng không cần phải vất vả tìm kiếm, cư dân được phục vụ mọi nhu cầu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra hệ thống tiện ích ngoại khu tại dự án cũng vô cùng đa dạng và chất lượng, càng tạo điều kiện sống tốt nhất cho các khách hàng. Đây thực sự là nơi an cư sáng giá ngay tại khu vực phía Đông thành phố.