Khu ẩm thực đa phong cách tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyen Trai dù chưa được ra mắt những với những tiện ích thường thấy trong các dự án mang thương hiệu Vinhomes, giới chuyên gia và đông đảo Quý khách hàng phỏng đoán tại dự án sẽ được xây dựng nhà hàng ẩm thực đa  phong cách. Nhà hàng là nơi hội tụ tinh hoa của ẩm thực khắp nơi trên thế giới, dưới những bàn tay khéo léo tài tình của các đầu bếp nổi tiếng. Hơn thế nữa nhà hàng còn mang đến một không gian thưởng thức ẩm thực lý tưởng cùng phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp.

Không gian lý tưởng của nhà hàng tại Vinhomes Nguyen Trai

Điều đầu tiên phải nói đến tại nhà hàng của Vinhomes Nguyen Trai đó là không gian bài trí bên trong và bên ngoài nhà hàng. Bởi thực tế thì bây giờ khách hàng đi đến nhà hàng ăn không phải chỉ để tận hưởng những món ẩm thực tuyệt hảo mà còn là để có những giây phút thư giãn ý nghĩa. Tương tự các khu ẩm thực tại Vinhomes Royal City hay Vinhomes Times City, đến với dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, chủ đầu tư dự kiến sẽ thiết kế khu ẩm thực – nhà hàng với không gian mở hoàn toàn. Nhìn tổng thể nhà hàng, Quý khách hàng sẽ cảm thấy không gian tận hưởng món ăn được thư thái, trong lành, và mát mắt bởi khu vực trong và ngoài nhà hàng sẽ được điểm thêm bởi những chậu cây cảnh nhỏ xinh.

Nhà hàng ẩm thực tại Vinhomes Nguyen Trai (ảnh minh họa)
Khu nhà hàng ẩm thực tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes (ảnh minh họa)

Vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố đặt lên hàng đầu tại Khu ẩm thực Vinhomes Nguyen Trai. Vì thế, vấn đề này chắc chắn sẽ được chú trọng tại nhà hàng ẩm thực để mang đến những món ăn hấp dẫn, an toàn vệ sinh và tốt cho sức khỏe nhất.

Thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Khu ẩm thực tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mời về những siêu đầu bếp tay nghề cao trong và ngoài nước để cùng mang đến những món đặc sản tuyệt mỹ của hai vùng Á – Âu đến với quý cư dân. Đến với khu vực nhà hàng của dự án chắc chắn Quý cư dân sẽ không chỉ được trải nghiệm những hương vị vùng miền đặc trưng mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đến từ khắp các quốc gia. Đây sẽ còn là nhà hàng kết tinh những nền văn hóa ẩm thực của các châu lục để tạo nên những món ăn mới lạ và có lợi cho sức khỏe.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Vinhomes Nguyen Trai với khu nhà hàng ẩm thực đa phong cách được kỳ vọng sẽ là nơi Qúy cư dân được tận hưởng đúng cảm giác trở thành thượng đế. Tất cả mọi hoạt động trong nhà hàng đều được quy chuẩn và vận hành quy trình chuyên nghiệp trong nhà hàng. Tại đây Quý cư dân tương lai của dự án và Quý khách đến với dự án sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ mới lạ, khẳng định đẳng cấp và hình ảnh của nhà hàng thông qua đội ngũ nhân viên phục vụ. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi được trải nghiệm không gian ẩm thực tại đây.

Như vậy, theo dự kiến, Khu ẩm thực – Nhà hàng sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới đến với khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi. Đến đây chắc chắn Quý cư dân sẽ được hài lòng với phong cách phụ vục chuyên nghiệp cùng những món ăn tuyệt mỹ từ những đầu bếp tài hoa.

(Thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn và không phải công bố chính thức từ CĐT)