Khách đầu tư vào BĐS đừng bỏ lỡ Intercon Phú Quốc

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang là mục tiêu nhắm đến của những nhà đầu tư am hiểu thị trường và nhận lợi ích đầu tư bền vững. Nếu bạn là một nhà đầu tư như vậy, xin đừng bỏ lỡ dự án Intercon Phú Quốc – Đây là một trong số ít các dự án tôi tin rằng sẽ làm bất cứ nhà đầu tư nào khi tìm hiểu kỹ cũng có hứng thú với dự án đang siêu hot này.

Vị trí Intercon Phú Quốc – Yếu tố then chốt quyết định sức hút

Intercon Phú Quốc được coi là biểu tượng mới nơi phố biển khi toạ lạc ngay tại vùng biển xinh đẹp trên đảo Phú Quốc– một trong những địa điểm có tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chủ đầu tư bất động sản. Với thiết kế căn hộ độc đáo, sáng tạo và lạ mắt, có thể nói Condotel Intercon Phú Quốc là cánh chim đầu đàn trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng miền đất biển.

Intercon Phu Quoc

InterContinental Phú Quốc được coi là nơi sở hữu vị trí tiềm năng bậc nhất giữa lòng một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới. Sở dĩ như vậy là bởi, dự án có tầm nhìn trực diện ra biển, khoảng cách từ dự án đi bộ ra đến biển chỉ 400m nên rất lý tưởng cho du khách nghỉ ngơi và khám phá Phú Quốc.

Vị trí được xem là một trong những yếu tố quyết định sự thành bài của một dự án BĐS, đặc biệt là các dự án BĐS nghỉ dưỡng – nơi nghỉ ngơi của du khách. Do vậy, với vị trí đắc địa của mình Intercon Phú Quốc hứa hẹn sẽ sớm tạo ra cơn sốt trên thị trường vào thời gian tiếp theo.

Chương trình ưu đãi cho khách hàng sở hữu Intercontinental

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng luôn là lĩnh vực được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi tiềm năng kinh doanh rất lớn. Tuy vậy không phải dự án nào cũng tạo được những lợi thế thuận lợi để đem đến cơ hội kinh doanh cho khách hàng và nhà đầu tư. Và Intercon Phú Quốc là một trong số ít các dự án hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn chưa từ có cho nhà đầu tư. Với 3 hình thức đầu tư linh hoạt.

Intercon Phú Quốc được xem là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố đắc địa góp phần quan trọng mang đến lợi nhuận đầu tư cho khách hàng. Nếu quý vị quan tâm đến dự án và đang còn thắc mắc đến những thông tin về chính sách đầu tư tư hãy liên hệ ngay để chúng tôi có thể giải đáp đầy đủ cho quý vị.