Hòn Thơm Paradise Island – Có phải là cơ hội tốt cho nhà đầu tư năm 2022?

Có nên mua Hòn Thơm Paradise Island không? Đây là vấn đề nóng rất được quan tâm bởi các nhà đầu tư. Dự án Đảo Thiên Đường – Hòn Thơm Paradise Island là siêu phẩm đến từ thương hiệu Sun Group tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc năm 2022.

Để trả lời cho vấn đề có nên mua dự án Paradise Island? Sau đây chuyên gia Nhà Today sẽ đưa ra một số lý do của mình để quý khách tham khảo.

Tham khảo thông tin dự án: Hòn Thơm Paradise Island -【#5 Phân tích nên xem 2022】

Phối cảnh Hòn Thơm Paradise Island
Phối cảnh Hòn Thơm Paradise Island

Hòn Thơm Paradise Island sở hữu vị trí độc nhất

Được cấp phép xây dựng trên toàn bộ diện tích của đảo Hòn Thơm, được biết đến là hòn đảo có diện tích lớn nhất thuộc hệ thống các đảo An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. 

Những trải nghiệm độc đáo tại đây cần phải được kể đến là công viên nước Aquatopia Water Park lớn nhất khu vực Đông Nam Á và cáp treo Hòn Thơm – tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

Không gian nghỉ dưỡng yên bình, tách biệt với bên ngoài nhờ nằm trọn vẹn trên hòn đảo tự nhiên giúp du khách có được những khoảnh khắc riêng tư và thoải mái. Hòn Thơm còn là điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến từ lâu. Cùng với sự phát triển của hạ tầng du lịch và quảng bá thương hiệu đến với bạn bè quốc tế hứa hẹn sẽ còn có rất nhiều du khách ghé thăm hòn đảo này mỗi năm.

Hòn Thơm Paradise Island sở hữu tiềm năng khai thác cho thuê cực kỳ tốt

Được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng du lịch với điểm nhấn là cáp treo dài nhất thế giới, công viên Sun World Hòn Thơm và công viên nước Aquatopia Water Park. Điều này kết hợp với khu nghỉ dưỡng Paradise Island mang đến nhiều giải pháp du lịch và trải nghiệm hấp dẫn, đảm bảo chất lượng, phù hợp với du khách trong nước và quốc tế. 

Công viên Sun World Hòn Thơm
Công viên Sun World Hòn Thơm

Cùng với sức hút của ngành du lịch nơi đây thì lượng du khách đến với Hòn Thơm sẽ ngày càng tăng, tạo điều kiện cho dự án phát triển hình thức cho thuê nhà lưu trú đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách.

Hòn Thơm Paradise Island sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá

Dự án có được nhiều yếu tố tiềm năng để giúp nâng cao giá trị sản phẩm, điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sở hữu.

Số lượng sản phẩm có giới hạn thuốc phân khúc cao cấp dành cho giới thượng lưu. Là không gian đảo biệt lập nên diện tích xây dựng sẽ không được mở rộng nên số lượng giới hạn khoảng 1001 sản phẩm được xây dựng và đưa vào hoạt động.

Không gian được thiết kế tinh tế, độc đáo, không có sự trùng lặp về mặt kiến trúc trong tổng số 1001 căn biệt thự được xây dựng tại dự án này.

Thu lợi nhuận nhanh chóng khi mua Hòn Thơm Paradise Island giai đoạn đầu

Tập đoàn Sun Group chính thức mở bán phân khu shophouse Marina đầu tiên ra thị trường với vị trí đẹp ngay khu vực Bãi Trào, nơi xây dựng bến du thuyền 6 sao. Phân khu chỉ phát triển dòng sản phẩm shophouse độc nhất mang đến nhiều lợi thế để phát triển kinh doanh.

Các chuyên gia đánh giá nếu đầu tư giai đoạn đầu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng với giá bán tốt, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, có được những lựa chọn với các sản phẩm phù hợp.

Tham khảo giá bán Hòn Thơm Paradise Island tại đây: Giá bán Hòn Thơm Paradise Island bao nhiêu?

Hòn Thơm Paradise Island sở hữu không gian nghỉ dưỡng dành cho giới tinh hoa

Là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với mức giá tối thiểu 24 tỷ đồng thì đây sẽ là sản phẩm chỉ dành cho giới thượng lưu, là địa điểm nghỉ dưỡng được cộng đồng du khách tinh hoa lựa chọn và trải nghiệm. Công trình này còn được gọi với cái tên Đảo Tỷ Phú phần nào thể hiện được đẳng cấp của những công trình nơi đây.

Biệt thự tại Hòn Thơm Paradise Island
Biệt thự tại Hòn Thơm Paradise Island

Như vậy trên đây là một vài lý do được chuyên gia Nhà Today đưa ra để có thể phân tích và trả lời cho thắc mắc có nên mua Hòn Thơm Paradise Island hay không đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hy vọng bài viết được các chuyên gia cung cấp đã mang lại câu trả lời thuyết phục cho quý khách. 

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  • Hotline : +84-933-186-123

  • Email : [email protected]

  • Website : https://nha.today/

  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/