Cuộc sống hạnh phúc tại căn hộ dự án Vinhome Bắc Ninh

Một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn đủ đầy chính là những gì mà quý cư dân luôn mong muốn và căn hộ dự án Vinhome Bắc Ninh chính là sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu trên của quý cư dân và khách hàng. Dự kiến dự án sẽ nhanh chóng được ra mắt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nhà ở cũng như nhu cầu vui chơi mua sắm của đông đảo quý cư dân và khách hàng tại thành phố Bắc Ninh.

Căn hộ dự án Vinhome Bắc Ninh – căn hộ tiêu chuẩn

Dự án Vinhome Bắc Ninh chính là sản phẩm chất lượng hàng đầu mà VinGroup đầu tư vào thành phố Bắc Ninh từ trước đến nay. Có thể thấy rằng đây cũng chính là dự án bất động sản lớn nhất của xứ Kinh Bắc. Sự ra đời của dự án như một miếng ghép còn sót lại góp phần giúp cho Bắc Ninh trở nên hoàn hảo hơn.

Nằm trong dự án Vinhome Bắc Ninh nên những căn chung cư của dự án cũng luôn được chú trọng và đầu tư. Từng đường nét thiết kế sẽ luôn được quan tâm nhất để đảm bảo mang đến nét đẹp tinh xảo cho từng căn hộ cũng như mang đến nét đẹp hài hòa cho tổng thể dự án.

Với chiều cao dự kiến của các tòa nhà chung cư là từ 27 cho đến 31 tầng nên những căn hộ dự án Vinhome Bắc Ninh sẽ luôn có tầm nhìn thông thoáng nhất. Những căn hộ sẽ được kiến trúc theo hướng không gian mở đảm bảo nguồn không khí thiên nhiên luôn hiện diện trong mỗi căn phòng. Cuộc sống hòa mình với nắng, gió, không khí thiên nhiên mang đến cho mọi cư dân cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.
Không gian nội thất trong mỗi căn hộ dự án Vinhome Bắc Ninh cũng rất được chú ý, chủ đầu tư sẽ phối hợp với các đơn vị cung cấp trang thiết bị nội thất hàng đầu để đảm bảo mang đến căn nhà chất lượng nhất, hoàn hảo nhất cho mọi hộ gia đình.

Những kiến trúc sư thiết kế hàng đầu trong nước và quốc tế sẽ tham gia thiết kế đảm bảo phù hợp với mọi yếu tố từ phong thủy đến phong cách sống của người Việt. Sống tại dự án Vinhome Bắc Ninh, đảm bảo quý khách hàng luôn nhận được tài lộc may mắn, hạnh phúc sum vầy.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Tiện ích đầy đủ hiện đại cho một cuộc sống hoàn hảo

Chuỗi dịch vụ và sản phẩm tiện ích chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp cho dự án trở nên thu hút với người dân. Trong khi đó, từ trước đến nay, các sản phẩm dự án đến từ chủ đầu tư Vingroup luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao đến từ quý khách hàng. Và chắc chắn chuỗi hệ thống tiện ích dự án Vinhome Bắc Ninh cũng sẽ không làm quý cư dân và khách hàng phải thất vọng.

Dự kiến trong tổ hợp dự án Vinhome Bắc Ninh sẽ được xây dựng những tiện ích như: trung tâm thương mại, siêu thị, trường học liên cấp, bệnh viện, khu luyện tập thể thao, khu nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi giải trí, bể bơi,,… cùng với rất nhiều các tiện ích khác. Một cuộc sống đầy đủ tiện nghi chất lượng, hiện đại sẽ đem đến cho mọi cư dân sống tại căn hộ dự án Vinhome Bắc Ninh niềm vui và sự hạnh phúc.