Dự án Vinhomes D’Capitale vị trí khẳng định đẳng cấp

Sở hữu vị trí tọa lạc độc tôn tại ngã tư Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, dự án Vinhomes D’Capitale là dự án đầu tiên và duy nhất tại thủ đô sở hữu địa thế “kim cương” đắc địa, hiếm có dự án thứ 2 trên thị trường có được.

Sở hữu địa thế tọa lạc “kin cương”

Dự án Vinhomes D’Capitale là dự án duy nhất trên mặt đường Trần Duy Hưng sở hữu mặt tiền giáp với 4 tuyến đường quan trọng, huyết mạch của khu vực phía Tây Hà Nội là đường Trần Duy Hưng, đường Hoàng Minh Giám, đường Khuất Duy Tiến và đường Hoàng Ngân.

vi-tri-vinhomes-tran-duy-hung

Như vậy, dự án sở hữu địa thế đắc địa, có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch bậc nhất của khu vực phía Tây Hà Nội, vị trí này không chỉ có vai trò, giá trị quan trọng trong việc khẳng định vị thế của dự án trên đấu trường bất động sản, mang về những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống của toàn thể quý cư dân, mà còn cho thấy tiềm lực hùng hậu, vững chắc của “thế lực” đứng sau dự án.

Với sự hợp tác chiến lược, chưa từng có trong lịch sử bất động sản giữa 3 “ông lớn” hàng đầu Việt Nam là Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank đã lý giải vì sao dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng lại sở hữu được địa thế hiếm có, đặc địa bậc nhất thủ đô như vậy. Và trong tương lai, sẽ khó có dự án thứ 2 đạt được vị trí tọa lạc “kim cương” như dự án sở hữu.

Từ dự án, quý khách chỉ mất chưa đầy 05 phút để di chuyển đến Gig Thăng Long, Grand Plaza, hệ thống trường học các cấp như: trường THPT Amsterdam, các bệnh viện lớn như bệnh viện 198, bệnh viện đa khoa y học cổ truyền…Đặc biệt, nơi đây là nơi tập trung các khu hành chính, văn hóa, giáo dục, chính trị, xã hội của thành phố, là nơi thu hút đông đảo các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước, mang lại cơ hội thăng tiến tốt trong công việc, sự nghiệp của mỗi quý khách hàng.

Vinhomes D’Capitale vị trí phong thủy thịnh

Ngoài sở hữu vị trí tọa lạc kết nối giao thông hoàn hảo bậc nhất thủ đô, dự án Vinhomes D’Capitale còn sở hữu vị trí phong thủy thịnh. Cụ thể, dự án nằm ngay sát cạnh hồ điều hòa công viên Trung Hòa – Nhân Chính, một trong những hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Với lợi thế này không chỉ mang lại không gian sống trong lành, tươi mát, tràn đầy sức sống cho toàn khu đô thị, mà còn tạo nên giá trị vững chắc, nâng tầm đẳng cấp, khẳng định vị thế dự án.

vinhome tran duy hung so huu vi tri phong thuy thinh vuong

Theo quan niệm trong phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài, may mắn, sự trường tồn, chính vì vậy, yếu tố “cận giang” luôn trở thành yếu tố quan trọng mà nhiều nhà đầu tư tìm kiếm. Chính vì vậy, thật khó để cưỡng từ sức hút mà Vinhomes D’Capitale mang lại.

Với vị trí tọa lạc đắc địa, hội tụ phú quý, quý khách hàng khi sở hữu căn hộ tại dự án không chỉ được tận hưởng môi trường sống trong lành, mát mẻ, phong thủy thịnh mà còn sở hữu giá trị tài sản không ngừng được nâng cao theo thời gian. Hiện tại, mở bán dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng đã chính thức cho ra mắt tòa căn hộ cuối cùng, tòa C7. Với sức hút từ dự án và số lượng căn hộ có hạn, dự án trở thành “sân chơi” dành cho các nhà đầu tư thông minh, nắm bắt thời cơ, nhạy bén với thị trường.