Dự án Vinhomes Bắc Ninh khu đô thị đẳng cấp nhất Kinh Bắc

Dự án Vinhomes Bắc Ninh đang thu hút nhiều sự chú ý không chỉ của người dân Bắc Ninh mà ngay cả cư dân Hà Nội cũng đang rất quan tâm. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị đẳng cấp nhất tỉnh Bắc Ninh

Tổ hợp nhà ở đẳng cấp tại dự án Vinhomes Bắc Ninh

Là một tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Vingroup không chỉ dừng sản phẩm của mình ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mà đã đưa ra hàng loạt các dự án Vinhomes ở các tỉnh thành trên cả nước. Tới đây, dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ được ra mắt và chính thức khởi công tại thành phố Bắc Ninh và được đánh giá là dự án nhà ở đẳng cấp bậc nhất của cả tỉnh.

Du an Vinhomes Bac Ninh làm một tổ hợp bao gồm nhà ở, khu trung tâm thương mại cao cấp và các tiện ích mang chất lượng 5 sao. Tọa lạc tại vị trí vàng – đắc địa số 1 giữa trung tâm thành phố Bắc Ninh, dự án Vinhomes Bắc Ninh đi vào hoạt động chắc chán sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở cấp thiết cho người dân nơi đây. Hơn thế nữa, còn đem lại một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp mà khó có những chủ đầu tư khác có thể mang đến được.

Dự án Vinhomes Bắc Ninh được chú trọng vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân, vì thế hàng loạt những tiện ích, dịch vụ cao cấp đi kèm như: rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, bể bơi, cửa hàng thời trang, thực phẩm… của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước được đi kèm.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Chủ đầu tư luôn đặt chữ tâm lên từng công trình

Chất lượng công trình là một trong những yếu tố tạo nên uy tín như ngày hôm nay cho tập đoàn Vingroup. Từ khâu thiết kế đến thi công đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Toàn bộ thiết kế của du an Vinhomes Bac Ninh đều do các kiến trúc sư nổi tiếng nước ngoài thực hiện. Ở đây, với loại hình các căn hộ dịch vụ vừa để ở vừa cho thuê, toàn bộ nội thất của căn hộ tiêu chuẩn 5 sao được nhập khẩu từ các nhãn hiệu uy tín mang phong cách châu Âu.

Tại Bắc Ninh, lượng người duy chuyển đến công tác và làm việc đang một ngày gia tăng, chính vì vậy mà nhu cầu nhà ở đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Với hiện trạng đó, mặc dù Vingroup vẫn chưa công bố thông tin chính thức nhưng khả năng “cháy hàng” là rất cao vì khách hàng quan tâm và muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp rất nhiều.  Bảng hàng dựa án Vinhomes Bắc Ninh đang được gấp rút thực hiện để công bố đến dư luận. Dù với mục đích mua để ở hay đầu tư thì dự án Vinhomes Bắc Ninh vẫn luôn là chọn lựa tốt nhất.