Dự án Novaworld Hồ Tràm hưởng lợi từ hạ tầng

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1h30 di chuyển, Hồ Tràm trở thành một trong những trung tâm du lịch phía nam thu hút các du khách nhờ kết nối hạ tầng cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng. Trong đó dự án Novaworld Hồ Tràm chính là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu. Đây cũng là cánh cửa đầu tư siêu hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Hồ Tràm – thị trường du lịch với tiềm năng vô tận

Hồ Tràm được coi là vùng đất vàng với tiềm năng vô tận để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Sở hữu tới 30km đường biển cùng hệ sinh thái đa dạng, vị trí lại gần thành phố Hồ Chí Minh, hạ tầng giao thông thuận tiện, đây là điều kiện lý tưởng để phát triển du lịch.

 Biển Hồ Tràm là một trong những bãi biển được bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới với nước xanh trong, bãi cát mịn màng hiếm có, khí hậu ôn hòa, bốn mùa nắng ấm. Hồ Tràm còn sở hữu hệ sinh thái phong phú với những động vật quý hiếm được bảo tồn trong sách đỏ. Đây chính là điểm thu hút mà không phải ở đâu cũng có được. 

Đặc biệt bên cạnh những ưu thế tự nhiên, Hồ Tràm còn sở hữu lợi thế đặc biệt khi có khả năng giao thông kết nối thuận tiện tới thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ mất khoảng 90 phút di chuyển từ trung tâm là du khách có thể tới Hồ Tràm. Hơn thế nơi đây hạ tầng đang được đầu tư đồng bộ với hàng loạt những công trình lớn trọng điểm như sân bay với công suất phục vụ 25 triệu lượt khách mỗi năm trong giai đoạn 1 và 100 triệu lượt khách khi hoàn thiện cả 3 giai đoạn. Công trình giúp tăng khả năng tiếp cận các du khách quốc tế, đưa du lịch khu vực ngày càng phát triển vượt bậc.

Cùng với đó là kế hoạch mở rộng toàn tuyến và điều chỉnh những tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc để đáp ứng nhu cầu du lịch tại khu vực và trong tương lai sẽ tăng thêm quỹ đất phát triển cho du lịch nơi đây.

Với những lợi thế phát triển trên, việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm cũng được đảm bảo khả năng sinh lời cao hơn so với những khu ven biển khác bởi lượng khách du lịch ổn định, hạ tầng hoàn thiện và nhiều tiện ích. 

Dự án Novaworld Hồ Tràm hưởng lợi từ hạ tầng
Dự án Novaworld Hồ Tràm hưởng lợi từ hạ tầng

Dự án Novaworld Hồ Tràm – Hưởng lợi lớn từ tiềm năng khu vực

Nằm dọc trên cung đường ven biển đẹp bậc nhất khu vực kéo dài từ Bình Châu đến Lộc An, dự án NovaWorld Hồ Tràm bao gồm chuỗi các dự án với tổng diện tích hơn 1.000 ha khai thác triệt để những thế mạnh từ khu vực, mang tới một thiên đường nghỉ dưỡng tại khu vực.

Sở hữu vị trí đắt giá dự án được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế từ cảnh quan tuyệt đẹp làm tiền đề để kiến tạo nên một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất, xứng tầm quốc tế. Không những vậy vị trí giao thông thuận tiện dự án được hưởng trọn lượng khách lớn tới nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng sinh lời khủng.

Bên cạnh đó, theo đại diện chủ đầu tư dự án Novaworld Hồ Tràm cho biết khi những công trình hạ tầng lớn tại khu vực hoàn thiện thì giá trị bất động sản tại nơi đây cũng tăng mạnh, đặc biệt là những dự án đẳng cấp như Novaworld Hồ Tràm. Và nhà đầu tư biết đầu tư đón đầu sẽ nhận lợi nhuận phi mã trong tương lai.

Rõ ràng dự án Novaworld Hồ Tràm xuất hiện chính là cánh cửa đầu tư cực kỳ hấp dẫn mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ để khai thác triệt để những tiềm năng thị trường và thu lợi nhuận ổn định, bền vững trong tương lai.