Dự án FLC Hạ Long – siêu phẩm tại Quảng Ninh đến từ FLC

Tại Quảng Ninh đã xuất hiện một siêu phẩm bất động sản mới, thay đổi cục diện của thị trường đó chính là dự án FLC Hạ Long đến từ FLC Group uy tín. Đây là dự án tâm huyết của tập đoàn FLC, kế thừa tinh hoa của những dự án đã thành công khác của tập đoàn, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn lốc mới, nâng cao vị thếcho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh. Đồng thời, dự án mang lại cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời vô cùng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư thông minh.

Siêu phẩm căn hộ dự án FLC Hạ Long tiêu chuẩn 5 sao

Được xây dựng theo loại hình biệt thự và condotel hiện đại, dự  án FLC Hạ Long đem đến những địa chỉ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao hạng sang dành cho quý khách hàng thượng lưu khi có kỳ nghỉ tại TP Hạ Long. Lợi thế từ du lịch biển Hạ Long đã mang đến cho dự án tiềm năng phát triển mạnh mẽ, sinh lời chắc chắn ngay từ khi mới ra mắt. Đồng thời vị trí tọa lạc của dự án tại cột 3- cột 8, phường Hồng Hà với địa hình đồi thế đất tọa sơn hướng hải càng thêm khẳng định phong thủy thịnh vượng. Du khách giàu có muốn tận hưởng kỳ nghỉ thiên đường, hòa mình với thiên nhiên, ngắm biển đẹp trong lành, vui chơi thoải mái chắc chắn sẽ không thể bỏ qua FLC Hạ Long.

Condotel FLC Hạ Long
Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại Condotel FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long được FLC Group đầu tư hệ thống tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao để mang đến cuộc sống thượng lưu hàng đầu ấn tượng. Không chỉ có những dịch vụ thường thấy từ trung tâm thương mại, nhà hàng, công viên, khu vui chơi, bể bơi mà tại đây còn có thêm sân golf 157ha. Sân Golf vừa là địa chỉ dành cho các golf thủ giải trí vừa tạo bầu không khí trong lành mát mẻ, nghỉ dưỡng thiên đường. Những ưu thế riêng từ cảnh quan đến kiến trúc xây dựng đã đem lại lợi thế hoàn hảo giúp dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô này sẽ là địa chỉ không thể không ghé thăm của khách hàng cao cấp, tận hưởng kỳ nghỉ thượng lưu và cuộc sống thiên đường, yên tĩnh nhất tại Hạ Long.

Căn hộ dự án FLC Hạ Long hạng sang, thiết kế đẳng cấp

Đặc biệt, căn hộ dự án FLC Hạ Long theo loại hình Condotel và là dự án Condotel đầu tiên tại Hạ Long. Chủ đầu tư tiên phong mở đường đưa mô hình căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang vào Quảng Ninh, tạo nên lợi thế rất lớn, thu hút du khách trải nghiệm nghỉ ngơi đồng thời là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Condotel được chia thành 21 tầng cao và 1 tầng hầm với đầy đủ các căn hộ từ 1-3 phòng ngủ, Penhouse, President. Mặt bằng căn hộ dự án FLC Hạ Long bố trí tối ưu diện tích, tận dụng hướng gió từ núi thổi xuống và từ biển ùa vào tạo sự thông thoáng và mát mẻ nhất. Đồng thời nội thất cao cấp, ban công cửa sổ rộng là nơi có thể ngắm cảnh biển bình minh hay hoàng hôn cực đẹp mỗi ngày.

Với những lợi thế riêng có của căn hộ dự án FLC Hạ Long, đây là cơ hội đầu tư an toàn, lợi nhuận kỳ vọng rất cao dành cho nhà đầu tư thông thái tại Quảng Ninh!