Dự án Crystal Marina Bay đánh dấu sự trở lại của CĐT Crystal Bay

Trước nhiều cái tên lớn trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn quốc, chủ đầu tư Crystal Bay nổi bật lên với hàng loạt những dự án khổng lồ và khả năng quản lý, thu hút khách tốt.

Điều này được thể hiện qua tiềm lực to lớn của chủ đầu tư khi làm việc với hàng loạt những đơn vị nổi tiếng và uy tín thế giới khi phát triển dự án Crystal Marina Bay Nha Trang, đồng thời đem đến lượng khách nước ngoài và số đêm nghỉ trong một năm vô cùng lớn. Hãy cùng tìm hiểu chủ đầu tư Crystal Bay hội tụ những yếu tố gì để đem đến một dự án tuyệt vời như vậy.

Crystal Marina Bay hưởng lợi từ lượng khách đến thăm khổng lồ

Khi đến với thành phố biển Nha Trang, quý khách sẽ luôn bị choáng ngợp bởi lượng du khách khổng lồ đến thăm nơi đây (con số này dự định đến năm 2019 sẽ đạt 6,8 đến 7 triệu lượt – cao nhất từ trước tới nay). Cơ cấu của lượng du khách đang có những chuyển mình mạnh mẽ với số lượng khách hàng nước ngoài tìm đến ngày càng tăng cao, lên đến 2,8 triệu lượt. Số du khách nước ngoài này dồi dào là vậy nhưng lại đặt ra những nhu cầu về nghỉ dưỡng vô cùng cao, từ đó kéo theo nhu cầu vô cùng lớn đối với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như của Crystal Bay Nha Trang.

Crystal Marina Bay Nha Trang
Crystal Marina Bay Nha Trang

Dự án này là một sản phẩm của tập đoàn Crystal Bay, một cái tên nổi tiếng trong ngành quản lý và vận hành khách sạn và các loại hình tương tự trên thế giới. Thương hiệu này làm việc đặc biệt hiệu quả với khách hàng nước ngoài của các quốc gia, điều này được chứng tỏ với lượng khách nước ngoài tại các dự án được quản lý bởi thương hiệu này luôn tăng. Cụ thể, Crystal Bay Hospitality đã mang về hơn 60% lượng khách Nga đến Nha Trang, vốn là một phân khúc khách cấp cao có nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày từ 10 – 14 ngày. Ngoài ra, trong năm 2018, đơn vị này đã thuê trọn 18 máy bay và 1500 chuyến bay charter; trong 8 tháng đầu năm 2018 đã mang về 260.000 du khách quốc tế đến Việt Nam, qua đó sử dụng 4,3 triệu đêm nghỉ.

Kinh nghiệm chủ đầu tư thể hiện qua các dự án trước và đơn vị hợp tác

Khi sử dụng sản phẩm căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ và độ chuyên nghiệp của nhân viên nhờ kinh nghiệm lâu năm của chủ đầu tư với nhiều dự án nghỉ dưỡng trước đây, tiêu biểu là Cam Ranh Riviera đã đi vào hoạt động từ 2015 là 1 trong những khu nghỉ đắt khách nhất Bãi Dài với 25.000 lượt khách/ năm, công suất khai thác luôn lớn hơn 90%, giá phòng từ 3.5 triệu/ đêm với hạng tiêu chuẩn; bến du thuyền Fatabaya sở hữu hàng loạt hoạt động vui chơi giải trí dưới đại dương…

Một điểm đáng lưu ý nữa là đơn vị thiết kế Crystal Marina Bay Philippe Pierga Design. Đây cũng là một thương hiệu nổi tiếng và hàng đầu Việt Nam, đã từng kiến tạo nên những dự án như Hotel Pullman Vũng Tàu, Ana Marina Villas… Đây đều là những dự án xuất sắc về mặt thiết kế, đem đến cảm quan tuyệt đẹp và không gian nghỉ dưỡng thứ thiệt dành cho du khách.

Khi đến với dự án Crystal Marina Bay, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về lượng khách sử dụng sản phẩm và công suất phòng, từ đó thu lời “khủng”. Xem thêm thông tin dự án.