Đơn vị quản lý danh tiếng của dự án Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View dù mới chính thức ra mắt đã nhanh chóng trở thành lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo, được giới chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tầm view 360 độ hướng trực diện ra vịnh Hạ Long xinh đẹp; chính sách đầu tư ưu việt – chỉ từ hơn 400 triệu đã có thể sở hữu; thương hiệu quản lý danh tiếng của căn hộ nghỉ dưỡng này cũng chính là yếu tố đảm bảo cho lợi nhuận đầu tư hấp dẫn khi quyết định xuống tiền tại đây.

Thông tin chính thức về đơn vị quản lý của dự án Hạ Long Bay View

Ngày 27/10/2018 vừa qua, Wyndham và chủ đầu tư căn hộ Hạ Long Bay View đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác trong việc sử dụng thương hiệu Ramada cho dự án. Ngay sau lễ ký kết, dự án Hạ Long Bay View sẽ có tên đầy đủ Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View.

phoi-canh-du-an ha-long-bay-view-

Thương hiệu Ramada thuộc sở hữu của Wyndham Hotel Group – tập đoàn quản lý khách sạn lớn đến từ Mỹ và là đơn vị thành viên khai thác trao đổi kỳ nghỉ số 1 thế giới, hiện quản lý gần 8.000 khách sạn với 683.300 phòng trải rộng trên 76 quốc gia ở 6 châu lục.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, sự góp mặt của Wyndham tại Hạ Long Bay View chính là một dấu mốc quan trọng, góp phần nâng tầm dự án lên một đẳng cấp mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, việc một thương hiệu khách sạn lớn của Mỹ chấp thuận việc hợp tác tại dự án Condotel Hạ Long Bay View lại càng chứng tỏ đây là một trong số ít dự án đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng khắt khe của tập đoàn này. Đồng thời, đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo lượng khách nghỉ dưỡng và lợi nhuận sinh lời hấp dẫn khi đầu tư Hạ Long Bay View.

Dự án Hạ Long Bay View – điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu

Phát triển theo mô hình căn hộ khách sạn đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp tại Hạ Long, dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến lưu trú hàng đầu của du khách trong và ngoài nước khi hội tụ những ưu thế vượt trội về chất lượng.

du-an-ramada-ha-long-bay-view-quang-ninh

Condotel Hạ Long Bay View toạ lạc tại phường Trần Hưng Đạo, bên cạnh cầu Bãi Cháy. Chính vị trí đắc địa đã giúp dự án sở hữu tầm nhìn thu trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long và vịnh Cửa Lục trong tầm mắt, đem đến những cảm xúc thăng hoa bất tận cho du khách. Chính yếu tố quyết định về vị trí trong bối cảnh Hạ Long trở thành tâm điểm thị trường nghỉ dưỡng, đón sóng đầu tư với hàng loạt dự án của những “ông lớn” về bất động sản đã đưa dự án Condotel Hạ Long Bay View trở thành tâm điểm thị trường.

Không những thế, một trong những yếu tố đảm bảo lượng khách trong và ngoài nước đến với dự án không ngừng tăng nhanh qua các năm chính là hệ thống tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng hàng đầu Hạ Long như: skybar tầng 34, bể bơi vô cực, vườn thượng uyển trên cao, khu gym & spa rộng 1000m2, bãi đỗ xe và tầng hầm đỗ xe quy mô lên đến 2.000m2…

Chính thức bàn giao vào quý III/2019 với những căn hộ Hạ Long Bay View được xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn và đặc biệt là 03 mô hình quản lý linh hoạt cho chủ nhân căn hộ lựa chọn, sức hút của dự án chưa khi nào có dấu hiệu hạ nhiệt.