Đầu tư dự án Dragon Fairy nắm chắc phần thắng trong tay

Được đánh giá cao ngay từ khi mới bắt đầu xuất hiện những thông tin sơ khai cho đến khi chính thức ra mắt trên thị trường căn hộ nghỉ dưỡng Nha Trang mới đây, dự án Dragon Fairy mang kỳ vọng đầu tư chắc thắng dành cho quý khách hàng xuống vốn thời điểm hiện tại. Nắm trong tay những thế mạnh từ thị trường và đáp ứng tiêu chuẩn địa chỉ lưu trú hoàn hảo, Dragon Fairy sẽ là địa chỉ đầu tư khó bỏ lỡ hiện nay.

Những thế mạnh đầu tư của dự án Dragon Fairy

Dự án Dragon Fairy nhận được lợi thế lớn khẳng định tiềm năng sinh lời cao từ nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến thị trường Nha Trang đang phát triển mạnh mẽ, lượng du khách trong và ngoài nước đổ về đây ngày càng cao và số ngày lưu trú dài. Nhờ thị trường du lịch hút khách, môi trường nghỉ dưỡng  lý tưởng mà Dragon Fairy cũng như nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng của thành phố này nhận được đánh giá cao theo tiềm năng sinh lời giá trị trong tương lai.

Phối cảnh dự án Dragon Fairy
Phối cảnh dự án Dragon Fairy

Bên cạnh đó, bản thân dự án Dragon Fairy Nha Trang sở hữu đầy đủ những đặc điểm để trở thành khu nghỉ dưỡng đích thực, địa chỉ lưu trú hoàn hảo mà quý du khách khó tính nhất cũng hài lòng. Đó là vị trí đắc địa bên bờ biển Nha Trang xanh tươi đẹp, tại số 89 Trần Phú, thuận giao thông, kết nối huyết mạch du lịch của thành phố. Tòa condotel thiết kế đột phá, 100% căn hộ hướng biển ngoạn mục đem đến không gian nghỉ dưỡng hài hòa thiên nhiên, thư giãn trọn vẹn cùng cảnh sắc tuyệt đẹp của đại dương.

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất mà dự án mang tới sẽ chính là yếu tố hút khách trong tương lai. Bởi với du khách khi cần chọn địa chỉ nghỉ dưỡng cao cấp chắc chắn sẽ chọn địa chỉ thuận đi lại khám phá thành phố đồng thời có hệ thống tiện ích thời thượng nhất.  Do đó, dự án Dragon Fairy sẽ không ngoại lệ, đang thuộc tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư thời điểm hiện tại.

Đầu tư ưu việt cùng Dragon Fairy

Không chỉ có thế mạnh khẳng định phần thắng trong tương lai mà đầu tư dự án Dragon Fairy Nha Trang còn là cơ hội ưu việt với những chương trình, chính sách vô cùng ưu đãi, giá bán lại hấp dẫn. Mà quan trọng hơn, dự án cung cấp quyền sở hững vĩnh viễn, có thể đăng ký nhập cư để sinh sống lâu dài tại Nha Trang. Đây chính là một trong những lý do giúp dự án khác biệt, trở thành điểm sáng trên thị trường và nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Bởi lẽ hiếm có dự án condotel nào cung cấp quyền sở hữu vĩnh viễn, chỉ có đầu tư hạn chế trong vòng vài chục năm.

Nhờ những lý do trên mà dự án Dragon Fairy hiện đang trở thành điểm hút khách trên thị trường nghỉ dưỡng thời điểm hiện tại. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, với số lượng hơn 400 căn hộ thì dự án sẽ là ‘miếng mồi ngon” để sở hữu không gian an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư hoàn hảo, mang tới độ sang trọng, đẳng cấp và nguồn lợi nhuận khủng dành cho quý chủ nhân sở hữu trong tương lai.