Danh sách căn hộ quận 11 năm 2022 mới nhất

Căn hộ quận 11 cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho thị trường nên nơi đây chưa bao giờ mất đi sự thu hút đối với các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt nguồn cung của các dự án mới cũng giảm mạnh mẽ nên càng khiến sản phẩm căn hộ quận 11 càng thêm sức hấp dẫn.

Thị trường bất động sản quận 11 luôn giữ vững sức hút đối với giới đầu tư

  • Quận 11 sở hữu vị trí vàng hiếm có

Quận 11 thuộc nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, vị trí tiếp giáp với nhiều quận huyện có tốc độ tăng trưởng, phát triển kinh tế vượt trội như Tân Bình, Tân Phú, quận 5, 6, 10. Quận 11 được đánh giá là trung tâm thứ hai của thành phố khi sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch có thể dễ dàng liên kết với các vùng lân cận và di chuyển đến hệ thống tiện ích hiện hữu như đường Ba tháng Hai, Lý Thường Kiệt, Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt.

Quận 11 được các nhà đầu tư tin tưởng để lựa chọn sở hữu sản phẩm bất động sản
Quận 11 được các nhà đầu tư tin tưởng để lựa chọn sở hữu sản phẩm bất động sản
  • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện và tiếp tục xây dựng mở rộng

  • Tuyến đường trên cao số 2 được kết nối từ đường trên cao số 1 đến đường Vành đai 2 (Quốc lộ 1A)
  • Trục đường chính Ba Tháng Hai có lộ giới từ 30m đến 35m kết nối mạng lưới giao thông liên khu vực.
  • Các tuyến đường giao thông khác: đường Hồng Bàng, đường Lý Thường Kiệt đảm bảo cân bằng chức năng giao thông.
  • Tiếp tục thực hiện cải tạo, nâng cấp mở rộng lộ giới của các tuyến đường hiện hữu để khai thác tối đa hiệu quả chức năng giao thông.
  • Tiếp tục đầu tư xây dựng, hoàn thiện mạng lưới giao thông với các dự án dự phòng.
  • Quận 11 có tỷ lệ đất dành cho thảm thực vật chiếm tới 20% diện tích. Cùng với đó là dự án quy hoạch các công trình công cộng, mở rộng các lộ giới tuyến đường gần khu vực này trong đó bao gồm đường vành đai Đầm Sen và một số tuyến đường nhỏ khác.
  • Hệ thống tiện ích đa dạng, quen thuộc với người dân Sài Thành

Tại quận 11 có hàng loạt tiện ích dịch vụ hiện hữu để đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân. Tiêu biểu như khu du lịch Đầm Sen – công viên văn hóa, vui chơi giải trí hàng đầu của cư dân Sài Gòn., chùa Gác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ. Ngoài ra, quận 11 còn có các khu chợ nổi tiếng như chợ Phú Thọ, chợ Bình Thới, chợ Lãnh Binh Thăng…Hệ thống giáo dục các cấp chuẩn quốc tế, quốc gia như trường quốc tế Mỹ Úc, trường THCS Việt Mỹ,…

  • Triển vọng của thị trường căn hộ 

Nhờ các dự án quy hoạch hạ tầng đồng bộ, hiện đại, các dự án căn hộ nhận được sự quan tâm lớn từ nhà đầu tư nên tiềm năng phát triển trong tương lai ngày càng mạnh mẽ. Theo kế hoạch, các khu dân cư quận 11 sẽ trở thành các khu đô thị hiện đại với đầy đủ các công trình công cộng.

Các căn hộ quận 11 có tính thanh khoản cao, đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Nguyên nhân bởi liên kết giao thông thuận tiện với các khu vực trung tâm nên nhiều người lựa chọn mua hoặc thuê căn hộ tại quận 11. Một nguyên nhân khác là do quận 11 tập trung đông đảo các xí nghiệp nên lực lượng lao động di cư đến sinh sống cũng ngày càng đông đúc. Vì thế mà chắc chắn nhu cầu về an cư, đầu tư cho thuê căn hộ tại nơi đây sẽ rất cao.

Giá bán của các sản phẩm tại khu vực quận 11 cũng đa dạng theo đúng nhu cầu của khách hàng nhưng nhìn chung vẫn thấp hơn so với căn hộ các quận trung tâm. Trên thị trường hiện nay cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản cùng các mẫu thiết kế đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Thêm vào đó là các chính sách ưu đãi cùng chương trình hỗ trợ vay vốn để giúp khách hàng sở hữu được căn hộ mong muốn.

Tiềm năng phát triển của thị trường căn hộ quận 11 chắc chắn sẽ tăng cao khi trường đua Phú Thọ được quy hoạch thành một khu vực trung tâm thể dục – thể thao đa chức năng. Và Quận 11 cũng sẽ sôi động hơn nhờ tuyến đường Metro số 5 hiện đại được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong thời gian tới. 

Quận 11 cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm căn hộ cho thị trường
Quận 11 cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm căn hộ cho thị trường

Danh sách căn hộ quận 11 năm 2022 mới nhất

TÊN DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ VỊ TRÍ QUY MÔ DỰ ÁN GIÁ BÁN
1 Lotus Apartment SATRA 262/20 đường Lạc Long Quân, phường 10, quận 11, TPHCM  1 block, 255 căn hộ 40,5 triệu/m2
2 The Park Avenue Novaland 940 đường Ba Tháng Hai, phường 15, Quận 11 1 block, 600 căn hộ 40 – 45 triệu/m2
3 Lữ Gia Plaza CII 70 Đường Lữ Gia, Phường 15, Quận 11 1 block, 166 căn hộ 38 – 40 triệu/m2
4 Everrich 1 Phát Đạt 968 đường Ba Tháng Hai, Phường 15, Quận 11 1 block, 300 căn hộ 43 – 53 triệu/m2
5 Thuận Việt Đất Xanh 319 Lý Thường Kiệt , Phường 15, Quận 11 1 block, 195 căn hộ 37 – 42 triệu/m2
6 The Flemington Công ty cổ phần Bảo Gia 182 Lê Đại hành, phường 15, Quận 11 1 block, 300 căn hộ 40 – 60 triệu/m2
7 Tân Phước Plaza Tân Phước 153 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 11 3 block, 1058 căn hộ 40 – 46 triệu/m2
8 Phú Thọ Thuận Việt Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11 1 block cao 17 tầng 39 -44 triệu/m2

Vì sở hữu vị trí địa lý thuận lợi mà căn hộ Quận 11 là dòng sản phẩm có sức hút đặc biệt với giới đầu tư. Bên cạnh đó, trong những năm trở lại đây nguồn cung từ các dự án mới cũng dần khan hiếm, vì thế căn hộ Quận 11 thành sản phẩm được săn đón với giá trị cao.