Công ty New Real Estate – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản

Tự hào là đơn vị phân phối hàng loạt các dự án bất động sản lớn tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, Công ty New Real Estate không chỉ quan tâm tới vị trí địa lý, không gian sống, hệ thống tiện ích mà còn đặc biệt chú trọng đến tính pháp lý của các dự án nhằm đảm bảo được quyền lợi của nhà đầu tư và khách hàng.

Các dự án có tính pháp lý minh bạch luôn được Công ty New Real Estate ưu tiên

Bất kể một vị khách hàng hay nhà đầu tư nào đang có dự định đầu tư vào dự án bất động sản trước khi quyết định đầu tư họ đều quan tâm đến hai yếu tố của dự án sau đó mới dẫn đến quyết định đầu tư. Hai yếu tố đó chính là vị trí địa lý và tính pháp lý của dự án, nhiều nhà đầu tư sẽ tỏ ra e ngại khi một dự án nào đó tọa lạc tại một vị trí không mấy tiềm năng cũng như pháp lý không được minh bạch. Hai yếu tố này trực tiếp tác động đến dự án, nắm bắt được tâm lý này công ty New Real Estate luôn có chọn lọc kỹ lưỡng trước khi ra mắt.

Các dự án có tính pháp lý minh bạch luôn được Công ty New Real Estate ưu tiên

Trước khi đưa ra quyết định trở thành đại lý của bất kỳ dự án nào, sàn giao dịch BĐS New Real Estate luôn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về nền kinh tế, khả năng phát triển tại các khu vực xung quanh cũng như tính pháp lý của dự án để đảm bảo tuyệt đối tính an toàn cho khách hàng. Chính vì vậy, công ty đã từng bước khẳng định được vị trí, năng lực của mình khi trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư bởi sự uy tín, chất lượng.

Sau khoảng thời gian ngắn hình thành và phát triển, công ty New Real Estate đã thành công phân phối hàng loạt các dự án lớn đặc biệt đều là các dự án nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp, sang trọng bậc nhất

Nắm trọn các dự án tiềm năng trong tầm tay

Bên cạnh tính pháp lý của dự án, thì các yếu tố như là vị trí địa lý, hệ thống tiện ích và tiềm năng sinh lời cũng là những nhân tố quan trọng để đơn vị New đưa ra quyết định phân phối sản phẩm hay không. Bởi ngay từ ngày đầu hoạt động, công ty đã luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu, chính vì vậy tất cả các dự án được phân phối bởi đơn vị này đều được đảm bảo khả năng sinh lời tốt nhằm đem lại lợi nhuận cao nhất có thể cho các nhà đầu tư.

Công ty New Real Estate đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu nền kinh tế cũng như tiềm năng phát triển của dự án để có thể tìm ra được một dự án đảm bảo được tất cả các yếu tố đề ra. Đặc biệt các dự án được chọn phải nằm ở những vùng đất tiềm năng có khả năng phát triển cực tốt trong tương lai .

Nắm trọn các dự án tiềm năng trong tầm tay

Bên cạnh đó, các dự án đều có khả năng sinh lời cao cũng như thừa hưởng được những ưu điểm vượt trội về cơ sở hạ tầng tại khu vực. Ngoài ra, các dự án được chào bán với các nhà đầu tư đều đến từ các chủ đầu tư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam kết hợp cùng với các đơn vị có tiếng tăm Quốc tế.

New Real Estate đã từng phân phối một số sản phẩm bất động sản như: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, Zenity Capitaland, The Global City, Thủ Thiêm Zeit, Masteri Centre Point, Lumiere Boulevard… Trong đó, dự án Lumiere Boulevard là dự án với kiến trúc xanh 3D lớn nhất khu Đông thành phố vừa được mở bán và được sự hưởng ứng vô cùng lớn đến từ khách hàng. Điều này chứng tỏ rằng các dự án được triển khai từ đơn vị New Real Estate luôn chiếm được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

Lý do để đầu tư vào Công ty New Real Estate

Chưa bao giờ là dễ dàng khi đầu tư vào bất động sản,ngoài những lợi nhuận mà các dự án mang lại bởi tiềm năng sinh lời thì cũng có không ít rủi ro xảy ra. Bởi thị trường bất động sản luôn biến động đột ngột mà không một nhà đầu tư nào lường trước được.

Chính vì điều này, các nhà đầu tư cần phải lựa cho mình một đơn vị có tính chuyên nghiệp và uy tín về lĩnh vực bất động sản, cập nhật, nắm bắt được thị trường bất động sản một cách nhanh chóng và chính xác nhất để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư. Khi nhắc đến các đơn vị uy tín và chuyên môn cao thì sàn giao dịch New Real Estate là cái tên sáng giá, một trong những đơn vị có sự uy tín cao cùng đội ngũ nhân chuyên viên có chuyên nghiệp, hiểu biết sâu trong lĩnh vực bất động sản.

Nếu có nhu cầu tìm đơn vị tư vấn bất động sản, quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể tham khảo trực tiếp tại: https://newrealestate.com.vn/