Condotel Nha Trang là dự án đáng để đầu tư nhất hiện nay

Tiềm năng du lịch tại thành phố biển Nha Trang đã được nhìn thấy rất rõ khi những năm gần đây, Nha Trang liên tục mở các đường bay liên thông quốc tế. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch và Sở Văn hóa – Thông tin  Du lịch Khánh Hòa, số lượng khách đến Nha Trang luôn đảm bảo năm nay tăng hơn rất nhiều, thậm chí là tăng gấp đôi so với năm trước.

Bãi biển Nha Trang nằm trong Top các bãi biển đẹp nhất hành tinh

Thiên thời địa lời nhân hòa – quanh năm không có bão, bao bọc bởi các đảo, là điểm đến an toàn cho du khách, khai thác du lịch được cả năm, Nha Trang phát triển các loại hình du lịch đa dạng – nghỉ dưỡng, lặn biển, leo núi, săn bắn…Trở thành “Hong Kong của Việt Nam” trong tương lai.

Trước xu hướng đầu tư tăng mạnh vào loại hình Condotel ,đặc biệt là tại thành phố Nha Trang, tập đoàn Vingroup đã đón đầu xu thế bằng hai dự án căn hộ khách sạn là Condotel Trần Phú và Condotel Lê Thánh Tôn. Khi mà tình hình kinh tế Việt Nam vẫn còn nhiều biến động, lợi nhuận từ các kênh khác như chứng khoán, gởi tiết kiệm làm người dân chọn bất động sản làm kênh gởi tiền của mình, thì dự án Condotel Nha Trang, điển hình là Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ là một sản phẩm đầu tư có giá trị lợi nhuận rất bền vững, thích hợp cho đối tượng khách hàng đầu tư lâu dài. Vingroup hiện đang đưa ra nhiều chính sách rất tốt cho những sản phẩm thuộc dòng Vinpearl Condotel tin rằng giới đầu tư sẽ rất thích.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn
Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Đầu tư Condotel Nha Trang được gì ?

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel không khác gì nhiều so với các căn hộ chung cư cao cấp khác, nhưng sẽ dưới hình thức phòng trong một khách sạn tiêu chuẩn cao cấp 5 sao. Vinpearl Condotel Nha Trang cao 41 tầng, trong đó 2 tầng hầm, 4 tầng dành cho TTTM Vincom, 2 tầng tiện ích 5*; sảnh tiếp khách sang trọng, spa, gym, ….số còn lại chỉ là 34 tầng căn hộ. Sở hữu căn hộ Condotel Lê Thánh Tôn, khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

+ Vinpearl Empire Condotel cam kết lợi nhuận từ Timeshare lên đến 8%-10% . 1 tỷ suất lợi nhuận cho thuê khá ổn từ Timeshare của Vinpearl Condotel Nha Trang.

+ Được 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí trong chính căn Condotel bạn đầu tư

+ Cơ hội trao đổi kì nghĩ với các khu resort thuộc hệ thống VINPEARL trên toàn quốc.

+ Sở hữu một BĐS trên mảnh đất vàng với vốn đầu tư khá ít so với các hình thức bất động sản nghỉ dưỡng khác.

+ Sở hữu vĩnh viễn so với 50 năm của các loại bất động sản nghỉ dưỡng biển thường thấy.

Thông tin cập nhật về dự án cũng như tiến độ Vinpearl Empire tháng 6/2016 được chúng tôi cập nhật tại: http://vinpearlempire.com/