Có nên mua Sun Festival Avenue Hòn Thơm – Phân tích qua góc nhìn của các chuyên gia

Có nên mua Sun Festival Avenue – Đây là hợp phân có vị trí trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng mới rộng hơn 300 hecta của tập đoàn Sun Group xây dựng trên đảo Hòn Thơm, TP Phú Quốc. Tạo được nhiều ấn tượng đậm nét với không gian giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế cùng cơ hội đầu tư tiềm năng tại Phú Quốc.

Và sau đây các chuyên gia đưa ra câu trả lời là nên mua Sun Festival Avenue Hòn Thơm với khá nhiều lý do mà quý khách có thể thỏa mãn thắc mắc của mình như sau.

Tham khảo thông tin phân khu Sun Festival Avenue tại: Sun Festival Avenue

Có nên mua Sun Festival Avenue Hòn Thơm - Phân tích qua góc nhìn của các chuyên gia

Sun Festival Avenue được xây dựng trong khu nghỉ dưỡng đảo thiên đường

Trong thời gian gần đây cụm từ Hòn Thơm Paradise Island hoặc đảo thiên đường đang được giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và thị trường Phú Quốc nói riêng nhất đến rất nhiều. Đây là dự án mới được ra mắt của tập đoàn Sun Group và là một trong những công trình đẳng cấp tiếp theo mà tập đoàn này kiến tạo tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Sun Festival Avenue được xây dựng trong khu nghỉ dưỡng đảo thiên đường

Khu nghỉ dưỡng có quy mô hơn 300 hecta được đầu tư hiện đại với nhiều công trình mang tính biểu tượng kết hợp các hoạt động du lịch dịch vụ cao cấp. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là viên ngọc sáng của Phú Quốc và trở thành điểm đến hàng đầu của du khách thượng lưu. 

Vì vậy hợp phần Sun Festival Avenue sẽ là một trong số những khu vực được thừa hưởng trọn vẹn đầy đủ các giá trị và khu nghỉ dưỡng đảo Hòn Thơm mang lại. Với hệ thống đường giao thông kết nối thuận tiện cùng tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách du lịch và là cơ hội kinh doanh cho các sản phẩm shop villa và shophouse tại đây.

Sun Festival Avenue kiến tạo môi trường đầu tư lý tưởng

Sở hữu vị trí trung tâm nằm liền kề 2 hợp phần khác của khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm Paradise Island giúp dự án Sun Festival Avenue có được nhiều ưu thế về mặt vị trí và từ đó tạo nên những giá trị vượt trội trong việc xây dựng môi trường kinh doanh thương mại.

Sun Festival Avenue kiến tạo môi trường đầu tư lý tưởng

Nhất là khi công trình này nằm kết nối giữa 2 đầu Đông Tây của hòn đảo để trở thành khu vực trung tâm đón được dòng chảy thương mại của toàn bộ dự án khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm Paradise Island. Cộng đồng dân cư cũng như khách du lịch khi muốn kết nối đến tất cả các địa điểm trên đảo Hòn Thơm thì phải đi qua hợp phần Sun Festival Avenue. Vì vậy đây sẽ là khu vực rất sôi động và tập trung lượng lớn du khách mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng cho các hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt khi Sun Festival Avenue được trang bị các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như shophouse và shop villa với thế mạnh khai thác lưu trú và thương mại dịch vụ. Tất cả sẽ tạo nên một môi trường kinh doanh mang lại nhiều tiềm năng và là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Tham khảo thông tin thông tin toàn bộ dự án tại: Hòn Thơm Paradise Island Website chính thức Sun Group SR

Nên đầu tư Sun Festival Avenue Hòn Thơm ngay giai đoạn này bởi số lượng rất ít

Số lượng sản phẩm bán ra trong hợp phần Sun Festival Avenue chiếm số lượng rất ít nên đây trở thành lý do mà khách hàng nên nhanh tay đầu tư để sở hữu cho mình những sản phẩm đẹp giá tốt và phù hợp với tiêu chí sử dụng.

Chủ đầu tư Sun Group sẽ áp dụng các chương trình bán hàng nhiều ưu đãi kết hợp với giá tốt ngay trong giai đoạn đầu mở bán năm 2022. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dự án có được tỉ lệ thành công cao hơn so với các thời điểm khác. 

Nhất là khi hiện nay nhu cầu đầu tư bất động sản tại Phú Quốc không ngừng gia tăng kết hợp với yếu tố nguồn cung khan hiếm thì dự án của Sun Group được xem là sự lựa chọn hàng đầu và các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ lỡ trong năm 2022.

Như vậy trên đây là một số lý giải của các chuyên gia xoay quanh đề tài có nên mua Sun Festival Avenue Hòn Thơm đang là thắc mắc chung của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay. Hi vọng qua những chia sẻ ở trên đã cung cấp những cái nhìn mới cho quý khách về dự án này để có được những quyết định đầu tư nhanh chóng và hợp lý. 

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN HÒN THƠM PARADISE ISLAND 

  • Địa chỉ: Đảo Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]
  • Website: https://honthomparadiseisland.info/