Chung cư Pacific Placce điểm vàng cho chất lượng và dịch vụ tiện ích

Chung cư Pacific Place là chung cư cao cấp trong khu vực quận Hoàn Kiếm, vị trí chung cư nằm trong trung tâm Hà Nội, số 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội với vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi đi lại và dịch vụ tiện ích tại đây rất hiện đại, giúp cho chung cư đạt điểm vàng cho chất lượng và dịch vụ tiện ích.

Là một khu vực có thị trường BĐS khá sôi động trong thời gian gần đây, quận Hoàn Kiếm có rất nhiều phân khúc chung cư cao cấp. Bên cạnh những dự án đã hoàn thiện , vẫn có những tòa nhà chung cư, văn phòng cao tầng bắt đầu được triển khai thi công. Và tòa Pacific Place là một trong những tòa nhà căn hộ cao cấp đã hoàn thành.

pacific-tower-11

Toà nhà chung cư Pacific Place là một khu phức hợp cao 18 tầng  với 16.500 m2 văn phòng hạng A, 179 căn hộ cao cấp, 64.000 m2 dành cho các cửa hàng bán lẻ, quầy thực phẩm và 5 tầng hầm cho bãi đậu xe

Toà nhà có khối văn phòng sẽ cung cấp một diện tích cho các đơn vị tại Hà Nội nhằm giảm nhẹ tình trạng thiếu tình diện tích trầm trọng trên thị trường hiện nay

Tòa nhà Pacific Place có 179 căn hộ nằm trên hướng đường Phan Bội Châu với 4 loại: loại Studio, loại 1 phòng ngủ, loại 2 phòng ngủ và loại căn hộ rộng có 3-4 phòng ngủ.

Vậy, nhận định chung cư Pacific Place là điểm vàng cho chất lượng và giá cả hợp lý.

Với những gì Pacific Place làm được tính đến thời điểm hiện tại, nhận định này hoàn toàn chính xác, bởi:

Vị trí đặc địa của toà nhà nằm tại số 83 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đây là vị trí trung tâm quận Hoàn kiếm rất thuận tiện cho giao thông đi lại, rất gần phố cổ Hà Nội, Các căn hộ cách Sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 21 km và cách Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh 2 km. Văn Miếu, Hồ Hoàn Kiếm cùng chợ Đồng Xuân nằm trong bán kính 1 km từ căn hộ.

Dich vụ tiện ích Pacific Place
Dich vụ tiện ích Pacific Place

Toà nhà có các tiện ích phục cụ cho nhu cầu cuộc sống của quý khách: Pacific Place có hồ bơi ngoài trời, nhà hàng, siêu thị, của hàng  và trung tâm thể dục hiện đại. Đây là sự lựa chọn lý tưởng khi quý khách thuê căn hộ Pacific Place

Hiện tại công ty chúng tôi đang có rất nhiều căn hộ cho thuê tại Pacific Place, Qúy khách có nhu cầu liện hệ với chúng tôi để có những căn hộ phù hợp nhất. HOTLINE. 0987003377 ( Cho thuê )