Chung cư Anland Nam Cường đánh thức miền đất “chết” phía Tây

Trong những năm vừa qua, không chỉ có dân “sành” bất động sản mà còn các khách hàng quan tâm đến khu vực phía Tây thủ đô đều có thể chứng kiến sự phục hồi nhanh chóng với sự xuất hiện của hàng loạt dự án bất động sản. Một trong số đó có thể kể đến như chung cư Anland Nam Cường dẫn đầu xu hướng nhà ở xanh 4 lớp phía Tây thủ đô.

Chung cư Anland Nam Cường vực dậy khu đô thị Dương Nội

Có thể nói, chung cư Anland Nam Cường là sự mở màn đầy ấn tượng cho công cuộc quay trở lại của tập đoàn hùng mạnh Nam Cường. Dự án được nằm trọn vẹn trong khu đô thị Dương Nội rộng lớn lên tới 200ha. Khu đô thị Dương Nội cũng nằm trong sự quy hoạch của ông lớn này, tuy nhiên sau khi có sự góp mặt của dự án chung cư Anland Nam Cường  “xanh 4 lớp”, khu đô thị mới được đầu tư đầy đủ và xây dựng đồng bộ, quy hoạch mặt bằng. Cùng với các công trình xây dựng, tại nơi đây còn có chuỗi tiện ích đa dạng, khoảng diện tích xanh và mặt hồ rộng lớn. Không cần đi đến những tụ điểm giải trí xa xôi, các bậc cha mẹ có thể đưa con trẻ trong những dịp nghỉ lễ hay các ngày cuối tuần.  Đồng thời, khu vực xung quanh dự án chung cư Anland Nam Cường còn hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp không chỉ phục vụ cuộc sống sinh hoạt của cư dân mà còn giúp con người thư giãn giải trí. Chính vì vậy, khu đô thị Dương Nội sẽ sớm trở thành tụ điểm vui chơi giải trí sầm uất của cư dân thủ đô.

tong-quan-anland-nam-cuong

Dự án chung cư Anland Nam Cường dẫn đầu xu hướng nhà ở xanh

Tránh xa những ồn ào náo nhiệt và bụi bẩn ô nhiễm môi trường từ thủ đô, chung cư Anland Nam Cường hiển hiện tựa như những ngôi nhà trong công viên. Không chỉ có tập đoàn Nam Cường nằm bắt được nhu cầu môi trường sống xanh mà có rất nhiều dự án lớn đã đi trước như Ecopark, Vinhomes Riverside… Tuy nhiên, tại khu vực phía Tây Hà Nội có dự án chung cư Anland Nam Cường “mở màn” cho căn hộ đẳng cấp, hiện đại nhưng không quên hài hòa với thiên nhiên xung quanh. Điểm khác biệt tại khu chung cư là chủ đầu tư xây dựng ý niệm nhân văn xuyên suốt từ lúc lên dự án trên bản kế hoạch: hướng tới trẻ em – chủ nhân tương lai của đất nước.

Trước khi có dự án, mảnh đất phía Tây thủ đô tưởng chừng như đã “ngủ quên” tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, dự án không chỉ làm sống dậy mảnh đất đầy tiềm năng này mà còn thúc đẩy nhu cầu về không gian sống hòa cùng thiên nhiên của phần nào đó cư dân thủ đô.

Dự án đã mở bán đợt 1 thành công và chuẩn bị cho đợt mở bán tiếp theo với rất nhiều điều thú vị. Hiện tại đã có mặt bằng chi tiết căn hộ và mặt bằng chung cư Anland Nam Cường, Quý khách quan tâm tới dự án, vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280 để nhận lịch mở bán sớm nhất thị trường!