Chủ đầu tư Thiên Phúc Điền  và những câu hỏi bạn muốn biết

Chủ đầu tư Thiên Phúc Điền là chủ đầu tư thuộc công ty nào? Chủ đầu tư có uy tín không? Tiềm lực tài chính và khả năng phát triển trên thị trường thế nào…là câu hỏi mà rất nhiều người tò mò. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tất tần tật thông tin về chủ đầu tư này nhé!

Những thông tin về chủ đầu tư Thiên Phúc Điền

Đầu tiên, chúng ta cùng đến với thông tin cơ bản của chủ đầu tư này:

Giới thiệu về chủ đầu tư Thiên Phúc Điền

Chủ đầu tư Thiên Phúc Điền hay còn gọi là Công ty TNHH Thiên Phúc Điền. Công ty thành lập vào năm 2014, là sự hợp tác của Công ty sửa chữa máy bay A41 của Bộ Quốc phòng và Công ty TNHH Địa ốc Kinh Đô.

Công ty TNHH Thiên Phúc Điền hoạt động tập trung vào lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Công ty am hiểu nhu cầu thị trường và tiềm năng phát triển kinh tế xã hội, luôn đón đầu trong các dự án BĐS lớn.

Ngoài tiềm lực tài chính doanh nghiệp tuyệt vời, còn được hậu thuẫn bởi Tập đoàn Kinh Đô, tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam. Sau nhiều năm phát triển, cá nhân chủ đầu tư đã cho ra đời nhiều dự án nhà ở và nhận được sự hài lòng của đa số khách hàng.

Giới thiệu về chủ đầu tư Thiên Phúc Điền

Tầm nhìn và sứ mệnh  

  • Tầm nhìn: Công ty mong muốn trở thành nhà phát triển hạ tầng công nghệ, đô thị và bất động sản hàng đầu Việt Nam. 
  • Sứ mệnh: Đầu tư phát triển công nghệ và hệ thống hạ tầng BĐS. Một điểm nổi bật trong thiết kế  là cảnh quan theo xu hướng đô thị xanh, mang lại giá trị bền vững. 

Thiên Phúc Điền đã có những đóng góp to lớn cho nền kinh tế của khu vực Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung. Việc thực hiện sứ mệnh được xác định và thực thi trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Dự án BĐS của chủ đầu tư Thiên Phúc Điền

Trong các dự án của Thiên Phúc Điền, nhất định phải kể đến dự án Cộng Hòa Garden đang làm mưa làm gió hiện nay.

Thông tin cơ bản của dự án

Đây là là khu phức hợp xanh nằm về phía Tây Bắc của trung tâm thành phố. Công trình được quy hoạch và thiết kế đồng bộ về kiến ​​trúc đặc trưng của khu vực. 

Dự án tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay mặt tiền đường lớn Cộng Hòa, dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và chỉ mất 3 phút đến quận trung tâm thành phố.

Tổng hợp những thông tin cơ dự án

Quy mô của dự án Cộng Hòa Garden

Được xây dựng tại khu đất rộng 3ha, gồm 5 khối nhà cao từ 13-15 tầng, với diện tích xây dựng khoảng 13.188 m2 và tổng diện tích xây dựng là 135.414 m2. 

Khu dân cư gồm 970 căn hộ thương mại dịch vụ cho thuê. Khu văn phòng có diện tích khoảng 15.000 m2 và khu thương mại có khoảng 12.000 m2 mặt bằng bán lẻ. 

Dự án được chia thành nhiều giai đoạn xây dựng:

  • Giai đoạn 1: Gồm 216 căn hộ
  • Giai đoạn 2: Gồm 852 căn hộ

Block A có 329 căn hộ từ tầng 1 đến tầng 15, block B có 209 căn hộ từ tầng 3 đến tầng 13, block C có khoảng 314 căn hộ từ tầng 1 đến tầng 15.

Diện tích mỗi căn 58-103 m2 (1-3 phòng ngủ)

Cộng hòa Garden bao gồm hệ thống trung tâm thương mại, sân chơi trẻ em, sân vườn rộng lớn, cửa hàng căn hộ, công viên nội khu, khu tiệc nướng ngoài trời nơi bạn và những người thân yêu có thể tổ chức một bữa tiệc hoành tráng. 

Kết Luận

Chủ đầu tư Thiên Phúc Điền thật đáng là chủ đầu tư tin cậy để bạn đặt lòng tin đúng không? Ngoài Thiên Phúc Điền, bạn có thể xem xét đến các chủ đầu tư khác như chủ đầu tư Trường Phúc Hải, chủ đầu tư Đại Quang Minh để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.