Chủ đầu tư mở bán Beverly Solari Vinhomes

Khách hàng đã chờ thông tin bán Beverly Solari Vinhomes từ rất lâu, rõ ràng, đây là một dự án có sức hút rất lớn với thị trường bất động sản hiện nay. Không chỉ là thành phố ven sống sở hữu những không gian sống chất lượng bậc nhất dành cho mọi cư dân, cùng với đó là những tiềm năng đầu tư sinh lời hiệu quả. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã xem Vinhomes Grand Park là một kênh đầu tư đầu tư tốt đáng xuống tiền, một lựa chọn nhà ở khiến nhiều khách hàng phải tán thưởng, nơi thăng hoa cảm xúc và làm trọn vẹn nhất mọi cảm xúc của khách hàng. Để biết thêm thông tin mở bán về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhất.

Bán Beverly Solari Vinhomes đang có những loại hình căn hộ này

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin liên quan đến dự án Vinhomes Grand Park trên thị trường, thậm chí là thông tin về bán Beverly Solari Vinhomes. Đây không chỉ là tòa căn hộ hot của dự án, mà còn là tòa căn hộ sở hữu rất nhiều loại hình căn hộ phù hợp với nhu cầu của cả khách mua nhà để ở và khách đầu tư. Đây là một sự thông minh và tính toán chuẩn xác của chủ đầu tư, khi biết cách lấy lợi thế của mình và phát triển nó tốt hơn để thu hút khách hàng, điều này cũng chỉ có thể tìm thấy ở những dự án do chủ đầu tư Vingroup đứng sau đầu tư và phát triển.

tong quan du an-Beverly-Solari-Vinhomes

Studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ Duplex, hay các căn hộ Penthouse đều sẽ có mặt tại phân khu này, nhưng rõ ràng với mật độ và số lượng khác nhau. Vị trí mà Vinhomes Grand Park đang có được nằm ngay trung tâm quận 9, gần khu công nghệ cao, thu hút rất nhiều lao động tri thức và các chuyên gia nước ngoài đổ về. Cùng với đó, vị trí phân khu đang có rất gần các tòa văn phòng chuyên nghiệp sẽ được phát triển trong dự án, sát ven sông, vì thế việc bán Beverly Solari Vinhomes cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Nhu cầu của nhà đầu tư và khách hàng mua nhà để ở tại đây đều vô cùng cao.

Trong khi Studio và căn hộ 1 phòng ngủ sẽ đáp ứng được nhu cầu đầu tư của rất nhiều khách hàng, thì các căn hộ từ 2 phòng ngủ trở lên sẽ chinh phục được đa số khách hàng mua để ở. Các căn hộ Duplex và Penthouse số lượng ít ỏi những vì thế mà đối tượng khách hàng cũng kén chọn hơn rất nhiều, đắt giá và xa hoa.

Chắc chắn, khi xuống tiện mua căn hộ tại đây, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và mỹ mãn với lựa chọn của mình. Một sự khác biệt vượt trội có thể đem đến những sự nổi trội trong cuộc sống.

Vinhomes Grand Park được đầu tư mạnh 

Với tổng quy mô diện tích 271.8ha, Vinhomes Grand Park là dự án sở hữu quy mô đầu tư hàng tỷ đô khiến nhiều khách hàng phải ngỡ ngàng. Ngay từ thời điểm đầu tiên, chủ đầu tư Vingroup đã khẳng định sẽ tạo nên một thành phố xa hoa, lộng lẫy ven sông, và quả thực, nhìn từ hạ tầng vật chất và kỹ thuật của dự án, tiện ích và các căn hộ đắt giá mà nơi đây đang có, luôn khiến khách hàng cảm thấy choáng ngợp trước quy mô khủng này.

ban-Beverly-Solari-Vinhomes-Grand-Park-tien-ich

Các phân khu tại dự án đều vô cùng hot, vì vậy, ngay tại thời điểm bán Beverly Solari Vinhomes được diễn ra, đã có rất nhiều khách hàng xuống tiền sở hữu nhiều căn hộ cùng lúc, đưa cả người thân, cha mẹ của mình đến ở gần đây, vừa để tiện bề chăm sóc, quan tâm lẫn nhau, đồng thời muốn người thân của mình cũng có một cuộc sống chất lượng tuyệt vời nhất. Mỗi một sự đầu tư của tập đoàn Vingroup vào dự án này đều có tính toàn. Chủ đầu tư mong muốn rằng cư dân sẽ được hưởng nhiều nhất những giá trị dành cho cuộc sống cao cấp thượng lưu.

Vì vậy, sáng cư dân có thể đi làm tại những tòa văn phòng trong dự án, trưa ăn cơm tại những nhà hàng sang trọng, tối được trở về nhà thưởng thức những bữa cơm ngon, chất lượng thực phẩm luôn đảm bảo mua tại chuỗi cửa hàng tiện lợi mang thương hiệu riêng của chủ đầu tư, và sau đó cùng nhau dạo bộ dưới những con đường tràn ngập bóng cây mát, hay những tuyến đường ven sông đầy trong lành. Đây chính là cuộc sống mà rất nhiều khách hàng đang hướng tới, chủ đầu tư đang định vị tại Vinhomes Grand Park.