Chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án Green Tower Đại Mỗ

Bạn đang muốn mua một căn hộ chung cư mà không biết mua ở đâu mới tốt? Không biết mua ở đâu mới có những chính sách bán hàng hấp dẫn? Đừng lo, đến với dự án Green Tower Đại Mỗ bạn sẽ nhận được những chính sách bán hàng đặc biệt đến từ chủ đầu tư cho các căn hộ tại đây. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án này nhé!

Chính sách bán hàng hỗ trợ lãi suất khi vay vốn ngân hàng

  • Tỷ lệ giá trị căn hộ chung cư được hỗ trợ lãi suất

Khi bạn mua căn hộ chung cư tại dự án Green Tower Đại Mỗ thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC sẽ hỗ trợ bạn 65% giá trị của căn hộ (bao gồm cả thuế VAT). Vì vậy, mua căn hộ tại đây bạn không cần lo lắng khi không đủ tiền mua ở thời điểm này.

tiem nang du an green tower dai mo

  • Thời gian vay vốn

Khi bạn vay vốn ngân hàng để mua căn hộ chung cư của dự án, Công ty sẽ giúp bạn kéo dài thời gian lên đến 20 năm kể từ ngày giải ngân (các khoản thanh toán mà bạn đã thực hiện hoặc sẽ thực hiện cho công ty về vấn đề mua sản phẩm căn hộ của dự án).

  • Lãi suất vay vốn

Trong khoảng thời gian công ty hỗ trợ bạn vay vốn ngân hàng, bạn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi với 0%/tháng. Tức là bạn sẽ không phải đóng bất cứ lãi suất vay vốn nào trong thời gian công ty hỗ trợ bạn. Sau khi công ty không còn ưu đãi hỗ trợ lãi suất vay vốn nữa, bạn sẽ phải đóng lãi suất vay vốn theo quy định của ngân hàng cho vay.

  • Thời gian hỗ trợ vay vốn

Bạn sẽ được công ty hỗ trợ lãi suất vay vốn từ khi giải ngân cho đến khi bạn có thông báo bàn giao căn hộ. Nhưng thời gian hỗ trợ không vượt quá 2 năm sau khi giải ngân.

  • Phí trả nợ trước hạn

Trong 3 năm đầu khi hỗ trợ lãi suất vay vốn, phí trả nợ trước hạn của bạn là 1%, các năm còn lại áp dụng theo chính sách của Vietcombank với lãi suất là 0.5%. Chủ đầu tư chỉ hỗ trợ lãi suất vay vốn cho bạn khi bạn có đủ điều kiện vay vốn và thực hiện gói vay tại ngân hàng do công ty chỉ định.

tien ich du an green tower

Các chính sách bán hàng hấp dẫn khác

Khi bạn có đủ tiền thanh toán 95% giá trị căn hộ (không bao gồm thuế VAT) thì khi mua căn hộ tại dự án ở thời điểm ký kết văn bản chuyển nhượng, bạn sẽ được hưởng chiết khấu trực tiếp lên đến 8% giá trị căn hộ (không bao gồm thuế VAT và chi phí bảo hành). Còn khi bạn không vay vốn và thanh toán theo đúng tiến độ bạn sẽ được chiết khấu khoảng 2% giá trị căn hộ.

Nếu như bạn hoặc người thân của bạn (có quan hệ ruột thịt) muốn mua căn hộ thứ 2 của dự án thì sẽ được hưởng thêm chiết khấu 2% giá trị căn hộ. Vì vậy, nếu bạn có đủ tiền mua một căn hộ chung cư tại đây thì hãy đến ngay với dự án Green Tower Đại Mỗ để được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

Qua bài viết, hi vọng đã giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về các chính sách bán hàng của dự án Green Tower Đại Mỗ để từ đó đưa ra cho mình những quyết định đúng đắn nhất. Nếu bạn muốn mua một căn hộ chung cư tại đây thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy đến ngay với FLC Group để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ dự án. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ: https://greentowerdaimo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *